Liên hệ

Máy lọc nước ion kiềm hydrogen và các loại máy lọc nước

Máy lọc nước ion kiềm hydrogen và các loại máy lọc nước

Máy lọc nước ion kiềm cung cấp các khoáng chất tự nhiên như: Ca2+, K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ giúp cho nguồn nước ion khoáng dồi dào, trong sạch.

Nội dung bài viết

  Máy lọc nước ion kiềm hydrogen là gì?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm về máy lọc nước hydrogen. Đây là loại máy lọc nước cao cấp có khả năng tạo ra nguồn nước tinh khiết như những dạng máy khác. Ngoài ra máu còn có khả năng tạo ra dòng nước ion kiềm giàu hydro.

  Máy lọc nước ion kiềm hydrogen

  Nước hydrogen là dòng nước chứa nhiều hydro trong suốt không màu, không mùi, không vị. Hydrogen là nguyên tử có trọng lượng nhẹ và là phân tử nhỏ nhất hiện nay. Phân tử này được ứng dụng rất nhiều trong ngành y tế cũng như các lĩnh vực khác trong đời sống.

  Nước ion kiềm có tính kiềm nhẹ với độ pH từ 8.0 cho đến 8.5. Sau khi uống vào sẽ có nhiều tác dụng tuyệt vời cho cơ thể. Độ pH này nằm trong khoảng cho phép sử dụng của Bộ Y Tế. Với những người dùng loại nước này thời gian dài sẽ có thể trung hòa được axit dư thừa. Có tác dụng giảm hoặc hạn chế tối đa những căn bệnh nguy hiểm cho cơ thể. Hydrogen là chất có khả năng chống oxy hóa siêu cao và được nghiên cứu, kiểm chứng.

  Tác dụng

  • Loại bỏ được các chất oxi hóa mạnh trong cơ thể, đây chính là những tác nhân dẫn đến quá trình lão hóa.
  • Hỗ trợ trung hòa và loại bỏ gốc tự do có trong cơ thể. Gốc tự do là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh nguy hiểm như ung thư, huyết áp,...
  • Cung cấp hàm lượng khoáng dồi dào cho cơ thể như: Ca, Na, K, Mg,...
  • Nguồn khoáng này là hàm lượng khoáng tự nhiên được giữ lại trong nước. Giúp cơ thể hấp thụ nhanh và trọn vẹn khoáng chất.
  • Phân tử nước nhỏ hơn rất nhiều lần so với nước thông thường nên quá trình hấp thu nhanh hơn. Nhờ vậy việc bù nước cho cơ thể diễn ra vô cùng hiệu quả.

  Rửa sạch thực phẩm

  Nước kiềm có tác dụng loại bỏ lượng thuốc trừ sâu, chất hữu cơ dư thừa trên bề mặt thực phẩm.

  Chăm sóc da

  Nguồn nước axit nhẹ pH từ 5.5 đến 6.5 phù hợp với pH của da giúp làm sạch da hiệu quả. Đồng thời phân từ hydro trong nước siêu nhỏ thẩm thấu sâu vào trong da, làm chậm quá trình lão hóa da.

  Công nghệ lọc nước của máy Hydrogen

  Máy lọc nước hydrogen ion kiềm được nghiên cứu và tạo ra từ Nhật Bản vào những năm đầu của thế kỷ 20. Đây được xem là một công trình nghiên cứu vĩ đại có tác dụng vô cùng lớn đối với sức khỏe người sử dụng. Máy lọc nước là thiết bị y tế gia đình và được khuyến khích sử dụng.

  công nghệ lọc nước của máy Hydrogen

  Vượt trên những dạng máy lọc nước đang có hiện tại, dòng máy này được sử dụng công nghệ điện phân giúp chất lượng nguồn nước được tốt và đảm bảo hơn. Trước khi hiểu về công nghệ lọc nước của máy bạn hãy tìm hiểu về cấu tạo của dòng máy này. Máy lọc nước ion kiềm được cấu tạo như sau:

  Hệ thống lọc nước sơ cấp

  Hệ thống này được lắp đặt bên ngoài nhất có thể chứa nhiều cấp lọc khác nhau. Tùy vào dòng máy mà hệ thống này sẽ được lắp đặt khác nhau với tác dụng lọc sạch nguồn nước, tạp chất, vi khuẩn,... Nước sau khi qua hệ thống lọc sơ cấp sẽ được tinh khiết và có thể dùng để ăn, uống mà không cần đun nấu.

  Bộ điện cực

  Đây là bộ phận vô cùng quan trọng của máy lọc nước ion kiềm hydrogen. Bộ điện cực có tác dụng điện phân các phân tử nước sau khi lọc sạch. Sau khi qua quá trình điện phân, nước sẽ mang những đặc tính vô cùng quan trọng như: Phân tử nhỏ, khả năng khử oxi hóa và tính kiềm của nước cao.

  Bộ vi điều khiển

  Bộ phận này mang đến sự tiện lợi cho máy lọc nước. Bộ vi điều khiển chính là bảng chức năng của máy. Bộ vi càng hiện đại thì chức năng điều khiển của máy càng cao. Máy có bộ vi cao sẽ có thể thông báo thay lõi lọc ion kiềm, tự sục rửa, thông báo về chế độ nước,....

  Vòi cấp nước: Bộ phận này được dùng để lấy nước ra ngoài. Tùy vào dòng máy mà có dạng vòi khác nhau như:vòi gạt, vòi cảm ứng, vòi xoay,... Công nghệ lọc nước của máy ion kiềm vô cùng hiện đại. Khác với các màng lọc thông thường của máy trước đây, máy lọc nước hiện này có màng lọc vô cùng tiên tiến có thể kiểm soát được vật chất đi qua.

  Kiểm soát toàn bộ hợp chất nước được tạo ra sau khi máy tiến hành điện phân nước. Đảm bảo sự an toàn của dòng nước. Dưới tác của của cường độ dòng điện cao, cụm phân tử nước sẽ được phân nhỏ ra. Nước sẽ được đưa về trạng thái hoạt hóa. Khả năng thẩm thấu của nước lúc này rất cao và khả năng hấp thu nhanh hơn rất nhiều so với phân tử nước thông thường.

  Máy lọc nước ion kiềm hydrogen có những loại nào?

  Nước hydrogen là loại nước chứa hydro cao nhất hiện nay. Nước có khả năng chống lại các gốc tự do nguy hiểm. Ngoài ra còn có khả năng chống lão hóa cao, giúp trẻ hóa các tế bào, giảm nguy cơ các bệnh về khớp, dạ dày, tim mạch,...

  Từ sau khi nghiên cứu thành công và đưa vào sử dụng, dòng máy này đặc biệt được rất nhiều người đón nhận. Vì mang đến những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nên giới chuyên gia đặc biệt khuyên dùng dòng máy lọc nước này. Hiện nay trên thị trường có 3 dòng máy lọc nước ion kiềm hydrogen:

  Máy lọc nước ion kiềm hydrogen đến từ thương hiệu Kangaroo

  Dòng sản phẩm này được ra mắt thời gian gần đây và được sự chú ý lớn của người Việt Nam. Dòng máy của thương hiệu Kangaroo được thiết kế sang trọng và kích thước gọn nhẹ. Theo so sánh thì dòng máy này bằng 50% kích thước của các máy lọc nước khác. Nguồn nước Hydro sau khi được máy lọc đã được kiểm tra và đạt tiêu chuẩn sử dụng.

  Máy lọc nước ion kiềm hydrogen công nghệ Kangaroo

  Công nghệ lọc nước của máy là sử dụng điện phân dòng nước RO để đảm bảo nguồn nước sử dụng sạch và đạt tiêu chuẩn khoáng chất. Nước hydrogen ion kiềm kangaroo đặc biệt có lợi cho sức khỏe người dùng. Mức giá của dòng máy này khá mềm nên được lòng đa số người sử dụng.

  Máy lọc nước ion kiềm hydrogen công nghệ khoáng gốm

  Máy lọc nước ion kiềm hydrogen công nghệ khoáng gốm là dòng máy đời đầu trong công nghệ lọc nước. Hiện nay dòng máy lọc nước công nghệ này đặc biệt được rất nhiều người sử dụng. Máy sử dụng 9 đến 10 lõi lọc trong đó từ 5 đến 6 lõi là có chức năng làm nguồn nước giàu hydro và khoáng chất. Nhưng không hoạt hóa nguồn nước như những dòng máy khác.

  Sau một thời gian sử dụng các lõi lọc của máy sẽ có hiện tượng hao mòn. Đồng thời lượng hydro của máy cũng sẽ không còn đạt tiêu chuẩn sau quá trình sử dụng. Máy lọc nước công nghệ khoáng gốm dùng màng lọc RO để đảm bảo nguồn nước sạch đạt tiêu chuẩn. Đồng thời mức giá của dòng máy này ở mức phổ thông phù hợp với đông đảo người dùng.

  Máy lọc nước hydrogen nhập khẩu

  Dòng máy nhập khẩu sẽ dùng công nghệ lọc UF. Công nghệ này sẽ khác hoàn toàn với các dòng máy lọc bằng công nghệ RO từ trước đến nay. Công nghệ này vô cùng hiện đại có khả năng giữ lại nguồn khoáng tự nhiên trong nước.

  Tuy nhiên bởi vì nhập khẩu nên việc kiểm soát dòng nước là rất khó. Ngoài ra địa chất và nguồn nước mỗi quốc gia sẽ khác nhau nên khi dùng ở Việt Nam sẽ có nhiều trường hợp không phù hợp với nguồn nước. Vậy nên khi dùng dòng máy này bạn hãy cân nhắc thật kỹ để tránh việc dùng máy không tốt ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Qua bài viết trên bạn đã hiểu hơn về máy lọc nước ion kiềm hydrogen rồi đúng không. Thời gian gần đây dòng máy này đặc biệt được săn đón và sử dụng rất nhiều. Nước ion kiềm hydrogen là nguồn nước tốt và có lợi cho sức khỏe. Vậy nên hãy cân nhắc để sở hữu cho mình một chiếc máy phù hợp để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình nhé!

  Nội dung khác cùng ngành