Liên hệ

Đơn vị xử lý nước thải uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đơn vị xử lý nước thải uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đơn vị xử lý nước thải uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội như Toàn Á JSC giúp bạn giải quyết lo lắng liên quan tới nguồn nước sau quá trình sinh hoạt, công nghiệp. Từ đó, góp phần quan trọng vào việc bảo vệ môi trường nước mà còn cả đất và không khí. Đồng thời, bảo vệ sức khoẻ con người và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nội dung bài viết

  Vì sao nên kết nối với các đơn vị xử lý nước thải?

  Không phải bất cứ đơn vị nào cũng có đủ khả năng để thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải đạt chuẩn. Đây là sự thật mà tất cả mọi người đều phải công nhận.

  vì sao cần đơn vị xử lý nước thải

  Để thiết kế nên một công trình xử lý nước thải, cần phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng về tính chất nguồn nước, công suất xả thải, đặc điểm doanh nghiệp, quỹ đất, chi phí…

  Từ đó, đưa ra những giải pháp công nghệ phù hợp. Để làm được điều này, cần có sự tham gia của các kỹ sư đầu ngành trong lĩnh vực xử lý nước. Bởi họ mới có đủ trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn trong việc thiết kế, xây dựng hệ thống.

  Ngoài vấn đề về nhân lực, còn phải có sự hỗ trợ từ các loại máy móc, trang thiết bị ngành nước. Những thiết bị này được bán rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên, để lựa chọn sản phẩm phù hợp là điều không hề dễ dàng.

  Chính vì lý do đó, nên lựa chọn đơn vị xử lý nước thải chuyên nghiệp, uy tín. Họ sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp toàn vẹn nhất giúp mang lại hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm chi phí.

  Đơn vị xử lý nước thải chuyên nghiệp tại Hà Nội - Toàn Á JSC

  Với gần 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước, Toàn Á JSC tự hào cung cấp cho khách hàng những giải pháp xử lý nước an toàn, hiệu quả nhất hiện nay.

  đơn vị xử lý nước thải chuyên nghiệp

  Quy trình xử lý nước thải của công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á như sau:

  • Tiến hành các cuộc khảo sát chi tiết về đặc tính nguồn nước thải, công suất xả thải, điều kiện tự nhiên, khí hậu, đất đai và kinh tế xã hội của dự án để có những phương pháp xây dựng phù hợp.
  • Tiến hành báo giá cho nhà đầu tư. Trong đó, phân tích chi tiết từng hạng mục để nhà đầu tư hiểu và cân nhắc lựa chọn.
  • Lên bản thiết kế tổng quan để đơn vị đầu tư đánh giá.
  • Lên bản vẽ chi tiết cho từng công nghệ, quy trình xử lý nước thải được áp dụng trong hệ thống.
  • Tiến hành xây dựng và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải.
  • Lắp đặt thiết bị phù hợp với từng quy trình cụ thể.
  • Chạy thử nhiều lần để kiểm tra chất lượng của hệ thống xử lý nước thải. 
  • Cùng nhà đầu tư tiến hành nghiệm thu dự án.
  • Lập hồ sơ để xin giấy phép xả thải từ các cơ quan chức năng.
  • Bàn giao công nghệ, hướng dẫn vận hành với người chịu trách nhiệm quản lý dự án.
  • Tiến hành bảo dưỡng, bảo trì hệ thống, xử lý các lỗi kỹ thuật hoặc sự cố phát sinh khi công trình vận hành.

  Vì sao nên chọn Toàn Á JSC?

  Toàn Á là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng các công nghệ xử lý nước thải tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, tập chung nghiên cứu chuyên sâu để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với đặc điểm của từng dự án. Từ đó, xây dựng hệ thống xử lý nước thải an toàn, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. 

  Dưới đây là những lý do vì sao nên chọn đơn vị xử lý nước thải Toàn Á JSC?

  • Hiệu quả xử lý nguồn nước thải bị ô nhiễm cao. Có thể loại bỏ được các chất ô nhiễm hữu cơ, vô cơ, hoá chất độc hại, vi sinh vật trong nước một cách dễ dàng.
  • Hệ thống vận hành tự động, đơn giản. Vì vậy, không cần phải tốn nhiều chi phí cho nhân công quản lý.
  • Tiết kiệm năng lượng điện năng và thời gian quản lý. Từ đó, góp phần không nhỏ vào việc giảm thiểu chi phí vận hành hệ thống.
  • Hạn chế tối đa việc sử dụng hoá chất khi xử lý nước thải. Tuy nhiên, vẫn đảm bảo hiệu quả nhờ vào công nghệ vi sinh tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay.
  • Cam kết 100% các loại máy móc, trang thiết bị đều đạt chuẩn.
  • Thiết kế hệ thống có tính tự động hoá cao. Tiết kiệm diện tích mặt bằng giúp giảm chi phí đầu tư đất cho chủ dự án.

  Đơn vị xử lý nước thải Toàn Á JSC luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang muốn được tư vấn về thiết kế, xây dựng hệ thống xử lý nước thải, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 0913 543 469 để được tư vấn chi tiết hơn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước.

  Nội dung khác cùng ngành