Hướng dẫn cách hoàn nguyên cột lọc tổng đơn giản, hiệu quả
Liên hệ

Hướng dẫn cách hoàn nguyên cột lọc tổng đơn giản, hiệu quả

Hướng dẫn cách hoàn nguyên cột lọc tổng đơn giản, hiệu quả

Cách hoàn nguyên cột lọc tổng bằng công nghệ tiên tiến, giúp cột lọc nước tổng trở về trạng thái chưa từng thực hiện lọc nước.

Nội dung bài viết

  Dưới đây là cách hoàn nguyên cột lọc tổng bằng công nghệ tiên tiến, giúp cột lọc nước tổng trở về trạng thái chưa từng thực hiện lọc nước. Từ đó giúp cho vật liệu lọc phát huy tối đa hiệu quả lọc nước.

  Hoàn nguyên cột lọc tổng là gì?

  Hoàn nguyên cột lọc tổng là làm cho cột lọc nước tổng trở về trạng thái cũ: Như ban đầu khi mà chưa từng thực hiện nhiệm vụ, chức năng lọc nước.

  hoàn nguyên cột lọc tổng nikawa

  Vậy thì cột lọc tổng ban đầu như thế nào? Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á cho biết: Cột lọc nước tổng khi chưa từng lọc nước lần nào sẽ có những đặc điểm sau đây:

  • Chủ yếu được làm từ loại chất liệu nhựa Composite. Ngoài ra, còn có thể được làm từ loại chất liệu inox.
  • Hình trụ đứng, trông cao, có nhiều tỷ lệ kích thước khác nhau tùy theo khối lượng nước cần được lọc sạch.
  • Thiết kế phần lắp đặc biệt với van 3 cửa tương đương 3 chế độ là Backwash, Rinse, và Filter.
  • Bên trong bao gồm có nhiều tầng vật liệu lọc nước. Tính từ đáy lên theo trình tự lần lượt như sau: Sỏi => Cát thạch anh = > Nâng pH => Cát Mangan => Than hoạt tính.

  Cột lọc nước tổng sẽ thực hiện nhiệm vụ, chức năng lọc, xử lý sạch sẽ nguồn nước bị nhiễm bẩn, chất độc hại. Kết thúc toàn bộ quá trình lọc sẽ tạo ra nước sạch đạt tiêu chuẩn, phục vụ cho hoạt động ăn uống, sinh hoạt.

  Cột lọc tổng có thể sử dụng để lọc nước trong vài tháng. Chính xác thời gian sử dụng ngắn hay dài tùy thuộc vào thực trạng nguồn nước cần lọc.

  Cách hoàn nguyên cột lọc tổng hiệu quả nhất

  Đơn vị Toàn Á cho biết: Bởi vì thiết kế tiên tiến, hiện đại của cột lọc nước tổng. Cho nên cách hoàn nguyên cột lọc tổng siêu đơn giản, dễ dàng. Tự bản thân các bạn có thể thực hiện được.

  Sau đây là thông tin chi tiết quy trình thực hiện hoàn nguyên cột lọc tổng, các bạn có thể tham khảo và áp dụng:

  Bước 1

  Xoáy van chọn Backwash, tức là chế độ xả ngược, để trong khoảng thời gian 20 phút. Chế độ này sẽ xả sạch toàn bộ lớp đất cát cặn bẩn, kết tủa bề mặt màng trên.

  Bước 2

  Sau khi kết thúc Backwash, các bạn xoáy van chọn Rinse, chế độ xả nước xuôi, trong khoảng 10 phút. Rinse sẽ làm trôi tuột bạt bụi nhỏ cũng như chất độc hại có trong vật liệu lọc.

  Bước 3

  Toàn bộ vật liệu lọc bên trong cột lọc tổng được hoàn nguyên, khả năng lọc sạch nước gần như ban đầu. Khi đó xoáy van về vị trí Service.

  Lợi ích khi thực hiện hoàn nguyên cột lọc

  Sau khi xem xét khách quan, cẩn trọng dưới góc độ chuyên môn và góc độ thực tế ứng dụng cột lọc tổng, sở dĩ phải hoàn nguyên cột lọc tổng là vì:

  cột lọc tổng

  Mỗi lần trải qua quá trình lọc nước, các tầng vật liệu bên trong cột lọc tổng đều có sự tích tụ một lượng nhất định chất cặn bẩn, độc hại.

  Ví dụ như đất cát, rong rêu, chất kết tủa, bụi bẩn, kim loại nặng, khoáng chất dư thừa…

  Sau thời gian dài trải qua vô số quá trình lọc nước khác nhau, lượng chất cặn bẩn, độc hại không hề nhỏ. Song song với đó là hiệu quả lọc nước giảm sút nghiêm trọng. Nếu như không hoàn nguyên cột lọc tổng thì sợ rằng: Không những nguồn nước không được lọc sạch, mà còn nhiễm thêm bẩn và thành phần độc hại.

  Hoàn nguyên cột lọc tổng sẽ làm sạch sẽ mọi loại chất bẩn, độc hại bám trên bề mặt vật liệu lọc. Thông qua đó giúp cho vật liệu lọc phát huy tối đa hiệu quả lọc nước.

  Với toàn bộ thông tin Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á cung cấp, chắc hẳn các bạn đã biết, hiểu rõ và thực hiện được: Cách hoàn nguyên cột lọc tổng. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan mà các bạn gặp phải xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0913.543.469. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ L7-39 Khu đô thị Athena Fulland, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn, giải đáp chuyên môn.

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành