Liên hệ

Tư vấn máy lọc nước Nano

Tư vấn máy lọc nước Nano

Tư vấn máy lọc nước Nano sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Từ đó, căn cứ vào nhu cầu sử dụng để đưa ra những lựa chọn thích hợp nhất với đặc điểm nguồn nước và nhu cầu sử dụng.

Nội dung bài viết

  1. Máy lọc nước Nano là gì?

  Máy lọc nước Nano là một trong những loại máy lọc nước đang được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Sản phẩm này nổi bật với công nghệ màng lọc có kích thước siêu nhỏ. Do đó, có thể loại bỏ các tạp chất, vi khuẩn, bụi bẩn trong nguồn nước.

  Điểm đặc biệt của máy lọc nước nano chính là khả năng giữ lại các khoáng chất tự nhiên trong nước. Từ đó, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, cơ thể người sử dụng.

  Máy lọc nước nano có khả năng hoạt động hiệu quả kể cả khi không cần sử dụng dòng điện. Đồng thời, không cần dùng bình áp và cực kỳ ít nước thải. Do đó, bạn có thể lắp đặt, bố trí máy ở bất cứ vị trí nào trong gia đình của mình.

  2. Tư vấn máy lọc nước Nano, ưu điểm và nhược điểm.

  2.1 Ưu điểm của máy lọc nước Nano

  • Nguồn nước sau lọc có độ sạch cao, có thể uống trực tiếp mà không cần phải thông qua việc đun sôi. 
  • Máy lọc nước Nano có thể loại bỏ các vi khuẩn, tạp chất, virus và một số mầm bệnh có hại trong nước. Khả năng lọc sạch có thể lên tới 99,9%.
  • Dù khả năng lọc nước vô cùng xuất sắc nhưng sản phẩm này vẫn giữ lại được rất nhiều khoáng chất tự nhiên trong nước. Vì vậy, khi sử dụng lâu dài sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn.
  • Đây là thiết bị không cần sử dụng điện năng để hoạt động và thải ra cực ít nước thải. Do đó, người dùng sẽ tiết kiệm được chi phí điện, nước khi sử dụng máy lọc nước Nano.
  • Công nghệ lọc nước Nano hiện đại có thể làm mềm nước cứng nhờ vào cơ chế loại bỏ kim loại nặng trong nước. Đồng thời, có thể xử lý cả các chất hữu cơ hoà tan cho nguồn nước. Do đó, giúp cho nước trở nên tinh khiết và trong lành hơn.
  • Thiết kế của máy lọc nước Nano khá gọn nhẹ, không sử dụng bình áp. Vì vậy, người dùng có thể lắp đặt máy ở các vị trí khác nhau mà không lấn chiếm diện tích hoặc mất công bố trí ổ điện, bình tăng áp…

  máy lọc nước nano

  2.2 Nhược điểm của máy lọc nước Nano

  • Kích thước lõi lọc của máy lọc nước Nano khoảng 5-1 micron. Do đó, với những tạp chất có kích thước nhỏ hơn sẽ không thể lọc sạch được.
  • Cơ chế hoạt động của máy chủ yếu dựa vào áp lực nước đầu vào nên nếu nguồn nước này bị yếu thì hiệu quả lọc sẽ bị hạn chế khá nhiều.
  • Tuổi thọ của lõi lọc Nano không quá cao nên sẽ nhanh phải thay lõi hơn.
  • Sản phẩm chỉ thích hợp với nguồn nước đầu vào có chỉ số TDS thấp. Với những nguồn nước bị nhiễm phèn, nhiễm mặn, lợ sẽ không sử dụng được vì dễ bị tắc nghẽn.

  3. Tư vấn khi nào nên sử dụng máy lọc nước Nano

  Máy lọc nước Nano là một trong những giải pháp lọc nước an toàn và hiệu quả hiện nay. Thiết bị này không chỉ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

  Tuy nhiên, vì đây là dòng máy lọc tương đối kén nước đầu vào. Do đó, không phải loại nước nào cũng thích hợp để sử dụng. Theo các chuyên gia, nếu nguồn nước nhà bạn có chỉ số TDS thấp, tức là nguồn nước tương đối sạch thì có thể chọn mua máy lọc nước Nano. Nhưng nếu nguồn nước đầu vào có độ đục cao thì không nên lựa chọn sản phẩm này để xử lý nước. Vì trong quá trình hoạt động, màng lọc Nano rất dễ bị tắc gây hư hỏng máy.

  Cụ thể, một số nguồn nước sạch có thể sử dụng máy lọc nước Nano như sau:

  • Nước giếng khoan, nước giếng đào đã qua bể lọc hoặc thiết bị lọc khác.
  • Nước mưa
  • Nước máy tại các thành phố.
  • Những nguồn nước không bị nhiễm đá vôi, nhiễm lợ hoặc đã trải qua các công đoạn xử lý khác trước khi đưa tới máy lọc nước Nano.

  Trên đây là tư vấn máy lọc nước Nano mà các chuyên gia Toàn Á JSC vừa chia sẻ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang tới đã phần nào giúp các bạn hiểu được máy lọc nước Nano, ưu điểm, nhược điểm và khả năng ứng dụng. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước.

  Nội dung khác cùng ngành