Liên hệ

Hệ thống máy lọc nước cho căn hộ chung cư cao cấp

Hệ thống máy lọc nước cho căn hộ chung cư cao cấp

Lọc tổng nước chung cư là hệ thống lọc nước ngay đầu nguồn để tạo ra nguồn nước sạch sau đó cung cấp cho các hộ gia đình và khu dân cư sử dụng

Nội dung bài viết

  Máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư là gì?

  Máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư là thiết bị được lắp đặt ở vị trí đầu nguồn cấp nước của căn hộ như trước bể chứa đưa nước xuống để sử dụng tại các vị trí khác trong căn hộ.

  máy lọc nước tổng cho căn hộ chung cư

  Sản phẩm này có nhiệm vụ loại bỏ đi một phần cặn bẩn, các tạp chất,... có trong nước trước khi sử dụng. Đặc biệt, với những máy lọc hiện đại, người dùng có thể sử dụng nước uống trực tiếp tại vòi mà không cần thông qua đun sôi.

  Công suất: có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và quy mô gia đình. Vật liệu lọc chuyên dùng: có thể làm mềm nước cứng, khử mùi tanh hôi, asen, sắt,...

  Cấu tạo của sản phẩm

  Đối với dòng nước tự nhiên, áp lực chảy thường rất yếu vì vậy cần phải có sự trợ giúp từ máy bơm nước. Máy bơm sẽ đưa nước từ nguồn vào hệ thống lọc tổng gia đình bằng cách tạo ra áp lực mạnh để để nước và các lớp lọc trong cột lọc.

  Máy lọc tổng thường được trang bị thiết bị lọc nước đa tầng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà cột lọc có thể là cột composite hoặc inox. Trong mỗi cột sẽ chứa các loại vật liệu lọc khác nhau như: sỏi, cát lọc, than hoạt tính,...

  • Cột lọc số 1.
  • Cột lọc số 2.
  • Bộ lọc thô.
  • Van điều khiển.

  Ưu điểm hệ thống lọc nước cho căn hộ chung cư

  • Máy có khả năng: khử mùi, khử màu, loại bỏ bỏ cặn, chất hữu cơ dư thừa trong nước.
  • Đảm bảo cho ra nguồn nước sinh hoạt có chất lượng tốt nhất.
  • Van điều khiển tự động, thông minh.
  • Thiết kế thẩm mỹ, dễ dàng bố trí trong nhà, không chiếm nhiều diện tích.
  • Có thể dễ dàng tháo ráp, lắp đặt nhanh.
  • Chi phí đầu tư phù hợp.
  • Hệ thống máy lọc nước tổng căn hộ dễ quản lý vận hành và theo dõi bảo trì lõi lọc định kỳ.

  Ứng dụng máy lọc tổng công nghệ

  Lựa chọn những đơn vị lắp đặt có uy tín bạn sẽ được hưởng chính sách bảo hành tốt nhất.

  Ứng dụng lọc nước đầu nguồn chung cư, căn hộ

  Máy lọc nước tổng căn hộ hiện nay không chỉ được sử dụng ở các gia đình dùng nước giếng đào, giếng khoan,... mà ngay cả tại các khu dân cư, khu đô thị lớn sử dụng nước máy cũng có thể lắp đặt. Đây được xem là một thiết bị vô cùng quan trọng trong gia đình làm nhiệm vụ cung ứng nguồn nước cho sinh hoạt và đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên gia đình.

  Quý khách có thể lựa chọn mua sản phẩm máy lọc tổng căn hộ tại Toàn Á. Các sản phẩm tại công ty đa dạng về: phân khúc giá, các cấp độ lọc, vật liệu nhập khẩu và trong nước,... để khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

  Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng vì Toàn Á là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành xử lý nước thải và đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, là một đơn vị uy tín và có thương hiệu riêng. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt máy lọc nước tổng gia đình, vui lòng liên hệ với Toàn Á qua số 0913 543 469. Chúng tôi rất hân hạnh có cơ hội được phục vụ cho bạn chất lượng nhất.

  Nội dung khác cùng ngành