Liên hệ

Ưu điểm, giá thành của đồng hồ áp suất chân không điện tử

Ưu điểm, giá thành của đồng hồ áp suất chân không điện tử

Đồng hồ đo áp suất chân không điện tử là thiết bị đo lường đang rất được quan tâm hiện nay. Không chỉ giúp người dùng đo lường chính xác, nhanh chóng các chỉ số về chân không mà còn đáp ứng nhiều tiêu chuẩn về độ bền, sự tiện ích. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này, Toàn Á JSC sẽ có những chia sẻ cụ thể trong bài viết dưới đây như sau:

Nội dung bài viết

  Đồng hồ đo áp suất chân không điện tử là gì?

  Đồng hồ đo áp suất chân không điện tử hay còn được gọi là đồng hồ đo chân không điện tử, đồng hồ chân không điện tử hoặc chân không kế điện tử… Thiết bị này có chức năng tương tự với các loại đồng hồ đo áp chân không dạng cơ. Tuy nhiên, thay vì sử dụng kim để chỉ các thông số thì sản phẩm cho phép hiển thị dạng số. Từ đó, mang lại nhiều sự thuận tiện cho người dùng.

  Đồng hồ đo áp suất chân không điện tử giúp cung cấp thông tin một cách chính xác. Nhờ đó, dễ dàng điều chỉnh áp suất chân không trong hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thiết bị này được đánh giá là có độ nhạy, độ chính xác cao hơn rất nhiều so với các loại đồng hồ cơ.

  Đánh giá ưu điểm của đồng hồ đo áp suất chân không điện tử

  So với đồng hồ đo áp suất cơ truyền thống, thiết bị này hội tụ những ưu điểm nổi trội như sau:

  • Cảm biến được áp suất chân không trong hệ thống với độ chính xác cực cao.
  • Màn hình đồng hồ được trang bị dạng LED với độ sáng cao, độ phân giải lớn nên rất thuận tiện khi quan sát.
  • Có thể dễ dàng chuyển đối được các đơn vị đo lường khác nhau cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của kỹ thuật viên.
  • Khi hoạt động, đồng hồ đo áp suất chân không điện tử không gây ra tiếng ồn, bảo vệ sự yên tĩnh cho người dùng.
  • Thiết bị được cài đặt thêm mạch để bảo vệ quá dòng và mạch bảo vệ nối ngược cực nguồn.
  • Khi sử dụng có thể điều chỉnh được điểm 0, hiển thị giá trị đỉnh, đáy của áp suất chân không.

  ưu điểm của đồng hồ áp suất chân không điện tử

  Những lưu khi khi sử dụng đồng hồ đo áp suất chân không điện tử

  Đồng hồ đo áp suất chân không điện tử là thiết bị có khả năng hoạt động tự động, độc lập. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền cho thiết bị, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Thường xuyên kiểm tra hoạt động của đồng hồ. Nếu phát hiện có dấu hiệu bị hư hỏng cần nhanh chóng sửa chữa, thay mới.
  • Hạn chế để đồng hồ đo áp suất chân không điện tử tiếp xúc với bụi bẩn. Tránh các tác động cơ học mạnh với thiết bị vì có thể gây gãy, vỡ, hỏng đồng hồ.
  • Nên lựa chọn đồng hồ đo áp suất chân không điện tử chính hãng từ các nhà cung cấp uy tín để được đảm bảo về chất lượng, độ bền và giá thành.
  • Lắp đặt đồng hồ đo áp suất theo quy trình tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra.

  Giá đồng hồ đo áp suất chân không điện tử

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ đo áp suất chân không điện tử khác nhau. Vì vậy, giá thành sản phẩm cũng có sự đa dạng nhất định, phụ thuộc vào thương hiệu, chất lượng đồng hồ, mức độ sai số… Cụ thể như sau:

  • Các loại đồng hồ đo áp suất chân không của các thương hiệu đến từ Châu  u thường có giá cao hơn so với các thương hiệu từ Châu Á, Trung Quốc.
  • Mức độ sai số càng nhỏ, giá thành càng cao. Do đó, các sản phẩm có độ sai số 0,01% sẽ cao hơn so với các loại đồng hồ có sai số từ 0,1 - 0,2%. Tuy nhiên, những đồng hồ sai số từ 0,01% thường chỉ được ứng dụng trong các lĩnh vực như dầu khí hoặc phòng thí nghiệm. Các lĩnh vực thông thường khác có thể chọn sản phẩm có mức sai số cao hơn để tiết kiệm chi phí.

  Tại Việt Nam, Toàn Á JSC là đơn vị cung cấp đồng hồ đo áp suất chân không điện tử uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi sở hữu hệ thống các sản phẩm vô cùng đa dạng, đến từ nhiều hãng khác nhau trên thế giới. Cam kết chất lượng sản phẩm vượt trội, giá cạnh tranh và nhiều chính sách bảo hành uy tín. Nếu bạn đang cần mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các thông tin cụ thể.

  Nội dung khác cùng ngành