Liên hệ

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng hồ đo áp suất chân không

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng hồ đo áp suất chân không

Giá đồng hồ đo áp suất chân không trên thị trường khá đa dạng với nhiều phân khúc khác nhau. Điều này phụ thuộc vào thiết kế, chất lượng sản phẩm và hãng sản xuất. Nếu bạn đang có ý định mua thiết bị và mong muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp đồng hồ áp suất chân không uy tín, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi với các thông tin vô cùng hữu ích.

Nội dung bài viết

  Giá đồng hồ đo áp suất chân không như thế nào?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ đo áp suất chân không khác nhau. Mỗi loại sẽ mang một đặc tính và khả năng hoạt động riêng biệt. Từ đó, ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của sản phẩm.

  Tuỳ thuộc vào loại đồng hồ mà giá sản phẩm sẽ có sự chênh lệch nhất định. Thông thường, những sản phẩm có chất lượng tốt, tỷ lệ sai số thấp, khả năng ứng dụng rộng rãi sẽ có giá thành cao hơn và ngược lại.

  Ngoài ra, các đơn vị cung cấp đồng hồ khác nhau cũng quyết định đến sự chênh lệch về giá thành sản phẩm. Người mua nên tìm hiểu kỹ về thị trường, tham khảo bảng báo giá của các đơn vị để tiện cho việc so sánh và lựa chọn.

  Giá đồng hồ đo áp suất chân không đôi khi cũng bị ảnh hưởng bởi sự biến đổi của thị trường, tùy từng thời điểm.

  Có nhiều mức giá đồng hồ đo áp suất chân không trên thị trường

  Giá đồng hồ đo áp suất chân không phụ thuộc vào yếu tố nào?

  Loại đồng hồ

  Dựa vào thiết kế và cơ chế hoạt động mà người ta phân chia các loại đồng hồ đo áp suất chân không với nhau. Mỗi loại sẽ có một mức giá khác biệt, cụ thể như sau:

  Giá đồng hồ áp suất chân không dạng cơ thường rẻ hơn rất nhiều so với đồng hồ dạng điện tử. Bởi thiết bị này có tỷ lệ sai số cao hơn lại không được trang bị tính năng chuyển đổi đơn vị đo như thiết bị điện tử. Đồng thời, khả năng ứng dụng cũng được đánh giá là hạn chế hơn.

  Giá đồng hồ áp suất chân không có dầu thường cao hơn loại không dầu. Bù lại, thiết bị có thể hoạt động được cả trong môi trường có độ rung lắc cao. 

  Thương hiệu

  Thương hiệu cũng ảnh hưởng khá lớn đến giá đồng hồ đo áp suất chân không. Theo nghiên cứu thị trường, hầu hết các thiết bị đến từ những thương hiệu lớn của châu  u, Mỹ như SUKU-Đức; GEORGIN-Pháp, WIKA-Đức; STIKO-Hà Lan đều có giá cao hơn so với các hãng sản xuất tại Châu Á, Trung Quốc.

  Tuy nhiên, chất lượng của sản phẩm, độ bền, khả năng ứng dụng của các sản phẩm đến từ châu  u cũng được đánh giá là vượt trội hơn hẳn. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư và sử dụng.

  Tỷ lệ sai số

  Tỷ lệ sai số ảnh hưởng rất lớn đến giá đồng hồ đo áp suất chân không. Bởi người dùng cần dựa vào đó để điều chỉnh lại hệ thống sao cho phù hợp. Do đó, tỷ lệ sai số càng thấp thì càng có lợi.

  Tỷ lệ sai số nhỏ nhất hiện nay mà các hãng sản xuất đạt được là 0,01%. Tuy nhiên, những thiết bị nào sở hữu tỷ lệ này đều có mức giá rất cao. Vì vậy, chủ yếu được ứng dụng trong các phòng thí nghiệm hoặc lĩnh vực dầu khí.

  Ở các lĩnh vực thông thường, khách hàng có thể chọn đồng hồ áp suất có tỷ lệ sai số khoảng 0,1% hoặc 0,2%. Thiết bị này có giá thành vừa phải mà vẫn đảm bảo được độ chính xác khá cao.

  Đơn vị cung cấp

  Nếu khách hàng mua đồng hồ đo áp suất chân không tại các đơn vị cung cấp thiết bị uy tín. Đồng thời, sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất thì sẽ nhận được lợi ích như: Giá thành cạnh tranh, nhiều chính sách mua hàng ưu đãi, chế độ bảo hành uy tín.

  Ngược lại, nếu mua đồng hồ tại các nhà cung cấp nhỏ lẻ rất dễ bị độn giá lên cao do đã qua nhiều đơn vị trung gian. Hơn thế nữa, chế độ bảo hành cũng sẽ không được đảm bảo.

  Các yếu tố ảnh hưởng đến giá đồng hồ đo áp suất chân không

  Xem bảng báo giá đồng hồ đo áp suất chân không ở đâu?

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ đo áp suất chân không với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, uy tín và nhận được nhiều sự đánh giá cao từ các đối tác, khách hàng phải kể đến công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á. Tại đây, chúng tôi phân phối chính hãng các loại đồng hồ đo áp suất chân không với thế mạnh sau:

  • Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu chính hãng 100%. 
  • Đủ năng lực cung cấp đồng hồ đo áp suất chân không với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
  • Thiết bị có đầy đủ chứng từ CO, CQ giúp chứng minh nguồn gốc và chất lượng.
  • Cam kết giao hàng đúng hẹn với mọi khách hàng.
  • Tư vấn kỹ thuật và lắp đặt đồng hồ miễn phí.
  • Chính sách bảo hành uy tín, thời gian bảo hành lâu dài.
  • Có chính sách ưu đãi, chiết khấu cực hấp dẫn cho các đại lý hoặc công trình đặt mua số lượng lớn.
  • Sẵn sàng hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.

  Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi về giá đồng hồ đo áp suất chân không. Mong rằng đã giúp các bạn hiểu rõ về thị trường, yếu tố ảnh hưởng đến giá, địa chỉ báo giá đồng hồ uy tín. Từ đó, đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về thiết bị này và nhận báo giá chi tiết.

  Nội dung khác cùng ngành