Liên hệ

Các thiết bị xử lý nước sạch cho biệt thự chung cư cao cấp

Các thiết bị xử lý nước sạch cho biệt thự chung cư cao cấp

Xử lý nước sạch cho biệt thự là một hệ thống các thiết bị lọc. Mỗi thiết bị sẽ đảm nhiệm một vai trò khác nhau trong dây chuyền xử lý đó với mục đích đảm bảo độ sạch và tinh khiết cho nguồn nước đầu ra.

Nội dung bài viết

  Dù bạn ở nhà cấp 4, chung cư, biệt thự hay hộ gia đình… thì nước sạch vẫn luôn là nhu cầu không thể thiếu của con người. Với những không gian rộng như biệt thự, hệ thống xử lý nước cũng sẽ có yêu cầu cao hơn khi vừa phải đảm bảo được chất lượng nước vừa đảm bảo được nhu cầu sử dụng khá lớn.

  Xử lý nước sạch cho biệt thự

  Các thiết bị xử lý nước sạch cho biệt thự

  Thiết bị lọc các thành phần hóa học

  Đây là thiết bị sẽ đảm nhiệm chức năng giữ lại và loại bỏ các hợp chất hóa học, các tạp chất hữu cơ, tồn dư thuốc trừ sâu, các kim loại nặng trong nước... Những thiết bị lọc thành phần hoá học thường có cấu tạo như sau:

  • Vỏ cột lọc: Được làm bằng chất liệu composite cao cấp có độ bền cao, chống chịu tốt với các điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

  Cát thạch anhcát mangan: Sẽ phản ứng với sắt và mangan để tạo thành các hợp chất có kích thước lớn. Những hợp chất này với kích thước lớn sẽ dễ dàng bị loại bỏ khi đi qua các lớp lọc.

  Than hoạt tính: Có vai trò khử độc, vi khuẩn, hấp thu các chất hữu cơ gây màu gây mùi trong nước...

  Thiết bị lọc làm mềm nước

  Thiết bị này sẽ hấp thụ Ca2+, Mg2+… và các loại muối cứng để giúp nước mềm hơn. Bên cạnh đó, cột lọc này cũng sẽ hấp thụ amoni trong nước. Thiết bị này đặc biệt quan trọng đối với những vùng nước nhiễm vôi hay phèn. Hạn chế việc bị đóng cặn, ố vàng của các thiết bị sử dụng nước trong gia đình. Thành phần chính của các cột lọc này là hạt nhựa Cation và Anion. Những hạt này sẽ hấp thụ các ion Canxi và Magie và trả lại ion Natri cho nước.

  Thiết bị làm mềm nước

  Màng lọc UF

  Màng lọc UF giúp loại bỏ những tạp chất, dầu mỡ, tạp chất, tảo, ký sinh trùng, vi sinh vật gây bệnh và các phân tử có kích thước từ 0,1~0,001micron (µm). Lớp màng này có khả năng diệt khuẩn lên tới 99.9%. Màng lọc được thiết kế với kích thước siêu nhỏ chỉ từ 0,1~0,001micron (µm. Kích thước này giúp giữ lại tất cả các chất hữu cơ, vi khuẩn, vi trùng trong nước... còn sót lại sau các bước xử lý phía trên.

  Thùng chứa muối hoàn nguyên

  Đúng như cái tên, thiết bị này sẽ sử dụng muối để hoàn nguyên các vật liệu ở thiết bị làm mềm nước. Qua đó giúp nâng cao khả năng lọc của toàn hệ thống và kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị. Đây là một tiến bộ lớn trong công nghệ lọc nước tổng biệt thự. Hệ thống được cài động tự động mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

  Với chức năng tự động hoàn nguyên, vừa giúp tiết kiệm chi phí bảo trì vừa tăng tuổi thọ cho thiết bị. Để thực hiện hoàn nguyên, người dùng chỉ cần bỏ muối vào thùng theo tỷ lệ 10%. Thiết bị đã cài đặt sẵn và tự động thực hiện quá trình hoàn nguyên và tái tạo vật liệu làm mềm nước.

  Hệ thống xử lý nước sạch cho biệt thự

  Lợi ích khi sử dụng hệ thống xử lý nước sạch của Toàn Á

  Toàn Á Jsc là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị lọc nước. Hệ thống xử lý nước máy cho biệt thự tại Toàn Á đạt tiêu chuẩn là một thiết bị được rất nhiều người lựa chọn cùng với những lợi ích vượt trội.

  • Hệ thống lọc nước sạch tại biệt thự của Toàn Á luôn được đảm bảo chất lượng với hiệu quả lọc nước cao. Các tạp chất, cặn bẩn, các kim loại nặng, vi khuẩn đều được loại bỏ và tiêu diệt hoàn toàn.
  • Nước đã được xử lý ô nhiễm, nước cũng đã được nâng cao, không gây mẩn ngứa hoặc các bệnh về da khi sử dụng.
  • Bảo vệ các thiết bị điện, hạn chế tình trạng đóng cặn do nước cứng. Từ đó kéo dài tuổi thọ của thiết bị và tiết kiệm điện năng khi sử dụng.
  • Nước có độ tinh khiết và giữ được vị ngọt tự nhiên, tốt cho sức khỏe.
  • Giá thành các thiết bị luôn ở mức cạnh tranh, khách hàng luôn được sở hữu thiết bị tốt nhất nhưng với mức giá hợp lý nhất.

  Hiện nay hầu hết nguồn nước cấp cho người dân vẫn chưa thực sự được đảm bảo. Nếu biệt thự của bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước, hãy liên hệ với Toàn Á Jsc, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn có được hệ thống lọc nước phù hợp nhất và chất lượng nhất.

  Nội dung khác cùng ngành