Liên hệ

4 thương hiệu lõi lọc nước USA chất lượng nhất hiện nay

4 thương hiệu lõi lọc nước USA chất lượng nhất hiện nay

Lõi lọc nước USA là một trong những lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Đặc biệt, khi mà hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Sản phẩm được sản xuất từ Mỹ là nơi có nền khoa học - kỹ thuật phát triển hiện đại bậc nhất, có những sản phẩm tốt nhất.

Nội dung bài viết

  1. Lõi lọc nước là gì?

  Lõi lọc nước là thiết bị xử lý nước quan trọng và tiện lợi cho đầu ra nước tinh khiết. Lõi thường có dạng hình trụ, có vỏ bọc nhựa hoặc không, và quyết định lớn đến chất lượng nước đầu ra. Do đó, khi lựa chọn đòi hỏi chất lượng tốt và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn.

  Thông thường, lõi lọc khi lắp đặt cần có thiết bị bảo vệ như cốc lọc, phin lọc. Sản phẩm được sử dụng trong các máy lọc, hệ thống lọc nước thương mại, dịch vụ, công nghiệp:

  • Máy lọc nước RO gia đình.
  • Hệ thống xử lý nước các ngành dịch vụ: khách sạn, nước uống công cộng, nhà hàng, bếp ăn...
  • Hệ thống xử lý nước công nghiệp: dược phẩm, y tế, chế biến thực phẩm, hóa chất...
  • Ngoài ra, lõi lọc còn được sử dụng để lọc những chất lỏng khác như rượu, nước trái cây, trà,... trong các ngành dược, sữa, hóa chất...

  Lõi lọc nước

  Phân loại lõi lọc nước

  Có nhiều tiêu chí để phân loại lõi lọc trong sử dụng:

  Theo chất liệu

  Các chất liệu tạo nên lõi lọc như:

  • Lõi lọc thô PP (Polypropylen): là vật liệu thương hiệu USA có độ bền cơ học cao, chịu áp lực nước tốt, không mùi, không vị và đặc biệt an toàn với sức khỏe con người. Do đó, vật liệu được lựa chọn để sản xuất nước uống rất phù hợp.
  • Lõi lọc thô PE (Polyetylen): là một loại nhựa nhiệt dẻo hữu cơ, không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không thấm nước,...
  • Than hoạt tính: bên trong lõi chứa than hoạt tính dạng hạt, hoặc dạng nén ép. Lõi lọc được sử dụng cho các ứng dụng chuyên xử lý màu, mùi, chất hữu cơ trong nước. Bên trong là các vật liệu có hàm lượng cacbon cao đã được hoạt hóa.

  Lõi lọc nước than hoạt tính

  Bên cạnh đó còn có một số lõi lọc nước chức năng chuyên dụng như:

  • Lõi nano bạc: có tác dụng diệt khuẩn khi toàn bộ nước được tiếp xúc với bề mặt của bạc và thời gian tiếp xúc trên 6 phút.
  • Lõi lọc alkaline (lõi lọc tạo kiềm): có chức năng tăng độ pH cho nước. Thông thường sản phẩm này được sử dụng sau màng lọc RO. Do màng RO đã loại bỏ khá nhiều khoáng chất, trong đó có ion kiềm. Lõi lọc alkanline bổ sung trở lại các ion này trong nước.
  • Lõi tạo khoáng: bổ sung các nguyên tố khoáng vi lượng như canxi, magie, và một số khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể.

  Theo mức độ làm sạch

  Lõi lọc nước thô: dùng để lọc các hạt cặn thô kích thước lớn, nên thường được đặt ở giai đoạn ban đầu của quá trình. Kích thước của các hạt được loại bỏ trong khoảng 50-100 micromet.

  Sau thời gian dài sử dụng, bề mặt lõi lọc rất dễ bị tắc nghẽn, hạn chế dòng chảy bên trong. Khi đó, sản phẩm cần được làm sạch và tái sử dụng. Lõi lọc nước thô có giá thành tương đối thấp và thời hạn sử dụng ngắn hơn.

  Lõi lọc nước tinh: dùng để lọc các hạt cặn có kích thước nhỏ ở mức 0.1 - 5 micromet. Sản phẩm được sử dụng ở bước lọc sau, khi đã hoàn thành quá trình quá trình lọc thô. Kích thước của khe lọc siêu nhỏ tạo điều kiện cho xử lý thuận lợi các tạp chất còn sót lại.

  Sau thời gian sử dụng, dần dần các khe lọc cũng bị mắc kẹt và cần được rửa ngược hoặc thay thế bằng lõi mới. Do yêu cầu chất lượng lọc tốt hơn, do đó, lõi lọc tinh thường có giá thành cao hơn lõi lọc thô.

  Theo đặc điểm cấu tạo sản xuất

  Bạn sẽ nhận thấy rằng, các lõi lọc nước bên ngoài thị trường có nhiều hình thái cấu tạo khác nhau:

  Dạng nén: được tạo thành khi các vật liệu PP, PE được làm nóng chảy, tạo khuôn đúc, nén chặt. Sau đó, lõi được để nguội và tạo ra thành phẩm đầu ra.

  Dạng sợi quấn: vật liệu PP, PE được kéo thành sợi và quấn lại quanh lõi nhựa.

  Loi Loc Soi Quan

  Dạng giấy xếp: cũng được tạo thành từ các vật liệu trên, nhưng chúng được ép lại dưới dạng tấm, xếp lớp.

  4 thương hiệu lõi lọc nước USA chất lượng nhất hiện nay

  1. Lõi lọc nước Graver

  Lõi lọc nước Graver là một thương hiệu có xuất xứ từ Mỹ, thuộc Tập đoàn Marmon. Thế mạnh của Công ty chính là sản xuất các linh kiện, thiết bị cho xử lý nước như: hạt trao đổi ion, màng lọc, chất hấp phụ,... Trong đó lõi lọc nước cũng là một sản phẩm nổi bật.

  Lõi lọc nước USA Graver đã được xuất khẩu và tin dùng trên khắp thế giới. Từ châu Mỹ, châu Âu, châu Á,… đến các nước có yêu cầu tiêu chuẩn sử dụng rất cao như Nhật Bản, Úc, Mỹ,... Các sản phẩm của Graver đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe, trở thành một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho cá nhân và doanh nghiệp.

  Một số tiêu chuẩn sản phẩm đạt được như: thử nghiệm sinh học USP Class VI, tiêu chuẩn FDA cho ngành thực phẩm - đồ uống, tiêu chuẩn châu Âu cho thực phẩm.

  Với những tiêu chuẩn cho thấy, lõi lọc nước sát khuẩn Graver USA phù hợp với tất cả các ứng dụng. Kể cả những ngành yêu cầu chất lượng cao như thực phẩm.

  Lõi lọc nước xát khuẩn Graver USA

  2. Lõi lọc nước Global

  Global filter là một thương hiệu sản xuất lõi lọc không còn xa lạ đối với người dùng Việt. Không những đó, sản phẩm còn được phân phối rộng khắp các nước trên thế giới.

  Công ty cung cấp nhiều sản phẩm, bao gồm: lõi lọc thô PP USA và lõi lọc tinh (hay lõi lọc xác khuẩn), lõi lọc lưu lượng cao,... Mục tiêu của Global chính là làm hài lòng khách hàng. Vì vậy, sản phẩm luôn luôn được cải tiến liên tục.

  Để có được sự tin dùng của khách hàng, lõi lọc nước USA Global đã khẳng định được chất lượng về độ tinh khiết, an toàn, và sự tin cậy với người dùng. Điển hình là một số tiêu chuẩn ISO 9001, NSF International, CE/EU,... và nhiều chứng nhận khác.

  Lõi lọc nước Global

  3. Lõi lọc Hydro Cure

  Lõi lọc PP USA Hydro Cure là một sản phẩm khác cũng có xuất xứ từ Mỹ. Lõi lọc có đa dạng sản phẩm từ 1, 5, đến 50 micron. Với những lõi có kích thước micron lớn sẽ hiệu quả lọc và loại bỏ cát, bùn, hạt, mảnh vụn, rỉ sét và các chất cặn khác. Còn với những lõi nhỏ như 1micron, 5micron có khả năng lọc sạch những tạp chất, vi khuẩn, virus còn sót lại và cải thiện đáng kể hương vị của nước.

  Lõi lọc an toàn dễ lắp đặt và sử dụng. Sản phẩm đáp ứng các chứng chỉ cần thiết, chẳng hạn như tiêu chuẩn 21CR177.1520 của FDA, tiêu chuẩn NSF/ANSI 42.

  Với các kích thước đa dạng, sản phẩm phù hợp để sử dụng trong cả nhà dân và công nghiệp.

  Lõi lọc nước USA - Hydro Cure

  4. Lõi lọc nước Suez (GE)

  Lõi lọc nước Suez hay trước kia có tên gọi là lõi lọc GE, sản phẩm thuộc tập đoàn GE. Là một công ty có lịch sử phát triển lâu dài từ năm 1999, GE đã khẳng định mình là một doanh nghiệp có uy tín trong ngành xử lý nước và sản xuất các thiết bị xử lý nước.

  Sản phẩm lõi lọc này cũng đã đáp ứng tiêu của FDA về an toàn thực phẩm. Vì vậy, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng sản phẩm cho nhiều ứng dụng. Các ngành công nghiệp như lọc nước đóng chai, xử lý nước uống, nước sinh hoạt, nước cho dược phẩm, sản xuất,… có thể xem lõi lọc nước USA Suez là một lựa chọn.

  Lõi lọc nước USA - Suez (GE)

  Để cấu tạo nên bất kỳ một bộ lọc nước gia đình đều cần kết hợp nhiều linh kiện, thiết bị. Trong đó, lõi lọc nước là thành phần không thể thiếu, và được xem là trái tim của máy lọc. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều nhãn hiệu, khiến người tiêu dùng khó lòng có thể lựa chọn sản phẩm tốt.

  Xuất xứ sản xuất cũng là một trong những tiêu chí ưu tiên lựa chọn. Bởi những nước tiên tiến, có công nghệ sản xuất hiện đại và chất lượng. Trên đây là một số sản phẩm lõi lọc nước USA, tất cả đều có uy tín và được kiểm nghiệm chất lượng bằng những tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thêm thông tin để lựa chọn các sản phẩm lõi lọc chất lượng.

  Toàn Á phân phối nhiều loại lõi lọc nước

  Bạn cần lưu ý lựa mua lõi lọc nước phù hợp với máy lọc đang sử dụng. Mặc dù, bên ngoài chúng có hình dáng tương tự, nhưng chưa chắc chúng đã phù hợp. Ngoài ra, những bộ lõi lọc nước không rõ thương hiệu và nguồn gốc sản xuất có thể có chất lượng không đạt tiêu chuẩn. Điều này có thể dẫn đến việc nước không được lọc sạch và loại bỏ hoàn toàn các tạp chất.

  Công ty Cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á chuyên phân phối các loại lõi lọc nước bông nén, lõi PP, lõi lọc than hoạt tính, lõi lọc xếp li, lõi sợi, cùng với các sản phẩm khác cho một hệ thống xử lý nước hoàn chỉnh như: cột lọc, màng lọc, vỏ màng, máy bơm...

  Tất cả các thương hiệu chúng tôi phân phối là những nhãn hàng uy tín trên thế giới như: Global filter, Ruichuang, Darlly, Hydro Cure, Graver,... xuất xứ từ Mỹ, Malaysia. Sản phẩm đảm bảo đều có giấy tờ nhập khẩu, CO, CQ, các giấy chứng nhận đảm bảo an toàn sức khỏe đi kèm. Hãy liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí!

  Nội dung khác cùng ngành