Liên hệ

Vật tư linh kiện

Blog Toàn Á chia sẻ kiến thức miễn phí tới cộng đồng. Với mục tiêu giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong lựa chọn vật tư linh kiện trước khi đưa ra quyết định áp dụng trong thực tế.

Kiến thức về Vật tư linh kiện

 • Hóa chất xử lý nước sinh hoạt
  Vật tư linh kiện Hóa chất xử lý nước sinh hoạt
  Hóa chất xử lý nước sinh hoạt là biện pháp xử lý nước quan trọng và được ứng dụng phổ biến hiện nay. Nếu biết cách áp dụng, chúng sẽ mang lại hiệu quả xử lý nước nhanh chóng và an toàn.
 • Hệ thống xử lý nước thải quy mô nhỏ
  Vật tư linh kiện Hệ thống xử lý nước thải quy mô nhỏ
  Hệ thống xử lý nước thải quy mô nhỏ phù hợp với những nguồn nước có lưu lượng xả thải và công suất thấp. Vì vậy thường được ứng dụng với mục đích xử lý nguồn nước ô nhiễm trong sinh hoạt và sản xuất công nghiệp có quy mô nhỏ lẻ.
 • Địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, giá rẻ ở Hà Nội
  Thiết bị Địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, giá rẻ ở Hà Nội
  Địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, giá rẻ ở Hà Nội này sẽ giúp bạn giải đáp mong muốn mua sản phẩm xử lý nước sạch cho gia đình. 
 • Hướng dẫn cách sử dụng hạt nhựa trao đổi ion hiệu quả
  Vật liệu lọc Hướng dẫn cách sử dụng hạt nhựa trao đổi ion hiệu quả
  Trong số các vật liệu lọc nước hiện nay, hạt nhựa trao đổi ion được đánh giá là một trong những vật liệu có khả năng làm mềm nước an toàn và hiệu quả nhất. Vì vậy, sản phẩm này được ứng dụng khá rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước hiện nay.  Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng vật liệu lọc nước này, người dùng cần phải nắm rõ cách sử dụng, tái sinh hạt nhựa trao đổi ion.
 • Quy trình xử lý nước thải sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại
  Vật tư linh kiện Quy trình xử lý nước thải sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại
  Xử lý nước thải sơn tĩnh điện cần được thực hiện theo quy trình và công nghệ hiện đại. Bởi đây là nguồn nước thải có những đặc tính riêng biệt, chứa nhiều hóa chất độc hại. Nếu không xử lý sẽ gây ô nhiễm môi trường sinh thái và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người.
 • Vòi máy lọc nước ion kiềm
  Vật tư linh kiện Vòi máy lọc nước ion kiềm
  Vòi máy lọc nước ion kiềm là linh kiện quan trọng trong máy lọc nước ion kiềm. Sản phẩm có tác dụng chính trong việc đưa nước từ trong máy ra bên ngoài cho người sử dụng. Đồng thời, thông qua các hệ thống nút bấm hoặc điều khiển từ vòi, người dùng có thể tùy chỉnh các chế độ nước khác nhau. Từ đó, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.
 • Vệ sinh màng lọc RO
  Vật tư linh kiện Vệ sinh màng lọc RO
  Vệ sinh màng lọc RO như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất mà vẫn tiết kiệm thời gian và chi phí? Đây là vấn đề thu hút sự quan tâm của rất nhiều người dùng hiện nay. Máy lọc nước RO là thiết bị đang được sử dụng rất phổ biến nhờ hiệu quả lọc nước cao. Tuy nhiên, để máy hoạt động ổn định, lâu dài và nâng cao chất lượng nguồn nước thì người dùng cần phải biết sục rửa, vệ sinh màng lọc đúng cách.
 • Tác hại của nước cứng
  Vật tư linh kiện Tác hại của nước cứng
  Những tác hại của nước cứng trong sinh hoạt và sản xuất công nghiệp là vô cùng lớn. Bởi nguồn nước này có chứa hàm lượng Ca2+ và Mg2+ vượt mức cho phép. Vì vậy, khi sử dụng lâu dài sẽ tác động trực tiếp đến sức khoẻ, đời sống con người và các lĩnh vực sản xuất công nghiệp.
 • Máy lọc nước có an toàn không?
  Vật tư linh kiện Máy lọc nước có an toàn không?
  Máy lọc nước có an toàn không là đề tài không mới. Tuy nhiên, nó luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Nhất là trong bối cảnh hiện nay, khi thiết bị này dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong các hộ gia đình.
 • Cách làm bể lọc nước bằng than hoạt tính đơn giản, hiệu quả
  Vật tư linh kiện Cách làm bể lọc nước bằng than hoạt tính đơn giản, hiệu quả
  Cách làm bể lọc nước bằng than hoạt tính đơn giản ở đây là những bước chi tiết, cụ thể giúp bạn có thể thao tác thực hiện đem lại hiệu quả cao. Hãy cùng Toàn Á JSC tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.
 • Bồn lọc than hoạt tính
  Vật tư linh kiện Bồn lọc than hoạt tính
  Bồn lọc than hoạt tính là một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống xử lý nước hiện nay. Chức năng chính của sản phẩm là dùng để chứa vật liệu lọc nước - than hoạt tính hoặc cát, sỏi… Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bồn lọc than hoạt tính. Tuỳ vào công suất, thiết kế, vị trí lắp đặt và tính chất của nước mà lựa chọn loại bình và các vật liệu bên trong cho phù hợp.
 • Hóa chất tẩy màng RO
  Vật tư linh kiện Hóa chất tẩy màng RO
  Hoá chất tẩy màng RO là một trong những loại hoá chất dùng để tẩy rửa, phục hồi các loại màng lọc RO. Từ đó, tái sử dụng và kéo dài thời gian thay thế lõi lọc. Nhờ vậy, giúp cho người dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí khi vận hành hệ thống lọc nước hoặc máy lọc nước chuyên dụng. Vậy, hoá chất tẩy màng RO là gì? Những lưu ý khi sử dụng như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi về vấn đề này.