Liên hệ
Nguyệt Nga

Nguyệt Nga

Là nhà nghiên cứu thị trường, chuyên gia tiếp thị sản phẩm trên internet. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi tự tin mang lại cho bạn đọc những nội dung bổ ích nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm những bài viết của tôi!

 • Tuyển dụng chuyên viên quay dựng video (Video Editor)
  Tuyển dụng Tuyển dụng chuyên viên quay dựng video (Video Editor)
  Tuyển dụng chuyên viên quay dựng video (Video Editor) làm việc Athena Fulland, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng trên toàn quốc và rất mong bạn trở thành một phần của điều đó!
 • Hệ thống xử lý nước thải ven biển: Lưu ý và quy trình xử lý
  Xử lý nước thải Hệ thống xử lý nước thải ven biển: Lưu ý và quy trình xử lý
  Hệ thống xử lý nước thải ven biển là công trình có ý nghĩa quan trọng về cả sinh thái môi trường và kinh tế xã hội. Tuy nhiên, trên thực tế lại chưa có nhiều đơn vị khai thác ven biển chú trọng xây dựng và vận hành hệ thống này. Từ đó, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tự nhiên và mục tiêu phát triển bền vững. Vậy, hệ thống này có tác dụng gì? Thực trạng các giải pháp như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi như sau:
 • Bùn thải từ hệ thống xử lý nước thải: Đặc điểm và cách xử lý
  Xử lý nước thải Bùn thải từ hệ thống xử lý nước thải: Đặc điểm và cách xử lý
  Bùn thải từ các hệ thống nhà máy xử lý nước thải có chỉ số ô nhiễm cao, cần được thu gom và xử lý nghiêm ngặt. Nếu không sẽ gây hậu quả nghiêm trọng đến môi trường sinh thái. Bài viết dưới đây của Toàn Á sẽ chia sẻ chi tiết về vấn đề này như sau:
 • Chất xử lý nước thải lò bún là gì và một số loại phổ biến
  Kiến thức tổng hợp Chất xử lý nước thải lò bún là gì và một số loại phổ biến
  Tìm hiểu chất xử lý nước thải lò bún và các phương pháp liên quan sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Từ đó, giúp mang lại hiệu quả cao mà vẫn tiết kiệm chi phí. Vậy, chất xử lý nước thải lò bún là gì? Những chất xử lý hiện nay và quy trình lựa chọn như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây của chúng tôi.
 • Máy bơm nước thải công nghiệp: Ưu điểm và các loại phổ biến
  Thiết bị Máy bơm nước thải công nghiệp: Ưu điểm và các loại phổ biến
  Máy bơm nước thải công nghiệp hiện nay ngày càng đa dạng về mẫu mã, chủng loại. Vì vậy, khách hàng thường tỏ ra băn khoăn, lo lắng không biết nên chọn sản phẩm nào phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể hơn về sản phẩm này để các bạn tìm hiểu và đưa ra quyết định phù hợp nhất như sau:
 • Top 5 cách xử lý mangan trong nước đơn giản, hiệu quả 2023
  Xử lý nước Top 5 cách xử lý mangan trong nước đơn giản, hiệu quả 2023
  Xử lý mangan trong nước ngầm là điều vô cùng cần thiết. Bởi mangan không chỉ ảnh hưởng đến cảm quan, chất lượng nguồn nước mà còn sức khỏe con người, đặc biệt là hệ thần kinh. Vậy, những phương pháp nào giúp xử lý mangan hiệu quả, hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
 • 8 Cách xử lý nguồn nước nhiễm canxi hiệu quả nhất hiện nay
  Xử lý nước cấp 8 Cách xử lý nguồn nước nhiễm canxi hiệu quả nhất hiện nay
  Tìm hiểu cách xử lý nguồn nước nhiễm canxi và lựa chọn phương pháp thích hợp nhất giúp mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Nguồn nước bị nhiễm nhiều canxi nhất là nước giếng khoan hoặc giếng đào. Và kể cả nước máy chúng ta sử dụng hàng ngày cũng bị nhiễm canxi, tuy tỷ lệ không nhiều như nước giếng khoan và giếng đào. Nước bị nhiễm canxi đều không tốt cho người sử dụng. Vậy nên chúng ta cần có cách xử lý nguồn nước nhiễm canxi.
 • Màng lọc RO là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động
  Linh kiện Màng lọc RO là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động
  Tìm hiểu cấu tạo màng lọc nước RO để hiểu rõ hơn về từng bộ phận của màng lọc và nguyên lý hoạt động của chúng. Điều này sẽ giúp bạn khám phá ra nhiều điều thú vị hơn về công nghệ lọc thẩm thấu ngược tiên tiến nhất hiện nay. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về vấn đề này như sau:
 • FC Toàn Á vô địch giải bóng đá Toàn Á Open 2023
  Tin hoạt động FC Toàn Á vô địch giải bóng đá Toàn Á Open 2023
  Giải bóng đá Toàn Á Open 2023 quy tụ các đội bóng không chuyên của các doanh nghiệp, các tổ chức tham gia với tinh thần giao lưu hữu nghị, hợp tác phát triển trong thời kỳ hội nhập.
 • Cách xử lý coliform trong nước sinh hoạt hiệu quả hiện nay
  Xử lý nước thải Cách xử lý coliform trong nước sinh hoạt hiệu quả hiện nay
  Có rất nhiều cách xử lý coliform trong nước thải sinh hoạt. Tuy nhiên, phương pháp nào mới đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn cho người dùng? Đây là vấn đề thu hút sự quan tâm của mọi người. Bởi xử lý coliform không phải là việc làm đơn giản. Nếu không lựa chọn đúng có thể khiến chất lượng nguồn nước không đảm bảo và ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những cách xử lý nước nhiễm vi sinh:
 • Nguyên nhân và cách xử lý nước màu xanh ở ao hồ
  Xử lý nước Nguyên nhân và cách xử lý nước màu xanh ở ao hồ
  Cách xử lý nước màu xanh trong các ao hồ, đặc biệt là ao nuôi trồng thủy sản như thế nào? Tình trạng nước ao chuyển sang màu xanh là điều không hề hiếm thấy. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng này. Trong đó, rêu tảo là yếu tố chính. Vậy, phương pháp giải quyết như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
 • Máy thổi khí trong xử lý nước thải: Khái niệm và Ứng dụng
  Thiết bị Máy thổi khí trong xử lý nước thải: Khái niệm và Ứng dụng
  Máy thổi khí trong xử lý nước thải là thiết bị quan trọng. Chúng đảm nhiệm chức năng khuếch tán khí, cung cấp oxi từ không khí vào nước để tăng cường sự phát triển vi sinh vật và nâng cao hiệu quả của quá trình xử lý. Vậy, máy thổi khí là gì? Lợi ích, ứng dụng và cách lựa chọn như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay ở bài viết dưới đây.