Liên hệ
Nguyệt Nga

Nguyệt Nga

Là nhà nghiên cứu thị trường, chuyên gia tiếp thị sản phẩm trên internet. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi tự tin mang lại cho bạn đọc những nội dung bổ ích nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm những bài viết của tôi!

 • Phục hồi màng lọc RO
  Xử lý nước Phục hồi màng lọc RO
  Phục hồi màng lọc RO sẽ giúp nâng cao hiệu quả lọc nước của màng. Đồng thời, cải thiện chất lượng nguồn nước và gia tăng tuổi thọ của hệ thống lọc. Tuy nhiên, nên tiến hành phục hồi màng lọc RO như thế nào để đạt hiệu quả cao mà không tốn kém nhiều thời gian, công sức?
 • Tiêu chuẩn sử dụng nước sinh hoạt
  Xử lý nước Tiêu chuẩn sử dụng nước sinh hoạt
  Tiêu chuẩn sử dụng nước sinh hoạt là một trong những thông tin quan trọng. Bởi đây là cơ sở quan trọng để tính toán, thiết kế các hệ thống cấp thoát nước.
 • Led tia cực tím
  Kiến thức tổng hợp Led tia cực tím
  Led tia cực tím hay còn gọi là đèn led tia cực tím. Đây là thiết bị chứa tia UV được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện nay, đặc biệt là diệt khuẩn, khử trùng. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích thì thiết bị này cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu không biết cách sử dụng. Vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về led tia cực tím như sau:
 • Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải
  Kiến thức tổng hợp Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải
  Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp là điều cực kỳ cần thiết. Công trình này không chỉ áp dụng với các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất mà còn với bất cứ nguồn phát sinh nước thải nào. Tùy thuộc vào khối lượng nước thải mà quy mô và thiết kế hệ thống sẽ có sự khác biệt nhất định. Bài viết dưới đây của các chuyên gia Toàn Á JSC sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về lắp đặt hệ thống xử lý nước thải như sau:
 • Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm
  Xử lý nước Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm
  Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm sẽ giúp người dùng dễ dàng đạt được mục đích sử dụng. Điều này đặc biệt quan trọng với những khách hàng mới lần đầu tiếp cận với máy.
 • Hướng dẫn sử dụng đèn cực tím (tia UV) diệt khuẩn, khử trùng
  Kiến thức tổng hợp Hướng dẫn sử dụng đèn cực tím (tia UV) diệt khuẩn, khử trùng
  Hướng dẫn sử dụng đèn cực tím an toàn và hiệu quả như thế nào rất quan trọng. Vì đây là sản phẩm có hiệu quả diệt khuẩn cực tốt. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng có thể gây hại cho sức khỏe con người.
 • Hướng dẫn lắp cột lọc Composite
  Xử lý nước Hướng dẫn lắp cột lọc Composite
  Hướng dẫn lắp cột lọc Composite khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều người biết được quy trình cụ thể và chi tiết các bước trong quá trình lắp đặt.
 • Hướng dẫn hoàn nguyên hạt Cation
  Kiến thức tổng hợp Hướng dẫn hoàn nguyên hạt Cation
  Hướng dẫn hoàn nguyên hạt Cation đơn giản, có thể thực hiện bằng các thao tác cực kỳ đơn giản. Công việc này sẽ giúp tăng tuổi thọ của vật liệu lọc và chất lượng nguồn nước. Từ đó, vừa giúp tối ưu chi phí, vừa đạt được hiệu quả sử dụng như mong muốn.
 • Hóa chất xử lý nước sinh hoạt
  Vật tư linh kiện Hóa chất xử lý nước sinh hoạt
  Hóa chất xử lý nước sinh hoạt là biện pháp xử lý nước quan trọng và được ứng dụng phổ biến hiện nay. Nếu biết cách áp dụng, chúng sẽ mang lại hiệu quả xử lý nước nhanh chóng và an toàn.
 • Hóa chất chống cáu cặn màng RO
  Xử lý nước Hóa chất chống cáu cặn màng RO
  Hiện tượng màng RO bị cáu cặn rất phổ biến đối với mọi hệ thống lọc RO. Tình trạng cáu cặn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và linh kiện máy móc, giảm hiệu suất làm việc đột ngột.
 • Nên mua máy lọc nước ở đâu
  Kiến thức tổng hợp Nên mua máy lọc nước ở đâu
  Mua máy lọc nước ở đâu uy tín, chất lượng là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.
 • Khử trùng thực phẩm bằng tia UV
  Kiến thức tổng hợp Khử trùng thực phẩm bằng tia UV
  Khử trùng thực phẩm bằng tia UV là một trong những ứng dụng quan trọng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay. Bởi đây là loại tia có khả năng diệt khuẩn, khử trùng cực cao. Đồng thời, không tạo ra sản phẩm phụ, giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí cho các nhà sản xuất.