Liên hệ
Nguyệt Nga

Nguyệt Nga

Là nhà nghiên cứu thị trường, chuyên gia tiếp thị sản phẩm trên internet. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi tự tin mang lại cho bạn đọc những nội dung bổ ích nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm những bài viết của tôi!

 • Danh sách top 10 công ty xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam
  Kiến thức tổng hợp Danh sách top 10 công ty xử lý nước thải uy tín tại Việt Nam
  Tìm hiểu danh sách công ty xử lý nước thải giúp bạn lựa chọn địa chỉ thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải uy tín và đáng tin cậy nhất. Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển của kinh tế và quá trình đô thị hóa đang ngày càng tăng nhanh, từ đó các khu dân cư, khu đô thị, các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, khu công nghiệp,… đang ngày càng tăng lên. Từ đó dẫn đến nguồn nước thải đang là một vấn đề lớn đối với môi trường và sức khỏe của người dân. Vì thế cần có nhiều công ty xử lý nước thải uy tín để giải quyết vấn đề này. Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số công ty xử lý nước thải uy tín tại Hà Nội.
 • Hệ thống thu gom xử lý nước thải
  Xử lý nước thải Hệ thống thu gom xử lý nước thải
  Với tốc độ phát triển và đô thị hóa nhanh chóng như ngày nay chính là một vấn đề lớn tác động mạnh đến môi trường tự nhiên. Để giải quyết các vấn đề môi trường và tái sử dụng nguồn nước chúng ta cần có hệ thống thu gom xử lý nước thải có áp dụng công nghệ hiện đại để đạt hiệu quả cao. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức liên quan đến hệ thống thu gom và xử lý nước thải.
 • Công ty xử lý nước thải Hà Nội uy tín, chất lượng - Toàn Á
  Kiến thức tổng hợp Công ty xử lý nước thải Hà Nội uy tín, chất lượng - Toàn Á
  Công ty xử lý nước thải là nhu cầu tất yếu hiện nay tại Hà Nội. Bởi đây đang là một trong những thành phố đông dân cư và nhiều khu công nghiệp và nhà máy bao quanh nhất Việt Nam. Với phương châm hoạt động "cung cấp các sản phẩm với chất lượng, dịch vụ tốt nhất, chi phí phù hợp nhất". Toàn Á là sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng, đơn vị đầu tư hiện nay.
 • Bồn chứa hóa chất xử lý nước thải là gì và gồm những loại nào
  Vật tư linh kiện Bồn chứa hóa chất xử lý nước thải là gì và gồm những loại nào
  Bồn chứa hóa chất xử lý nước thải là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng. Bởi nó giúp lưu trữ, bảo quản hóa chất trước khi sử dụng. Điều này sẽ giúp bảo vệ chất lượng của hóa chất được an toàn và không bị biến chất. Vậy, bồn chứa hóa chất là gì? Có bao nhiêu loại bồn chứa, ứng dụng ra sao? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Quy trình để chống thấm bể xử lý nước thải đúng cách
  Xử lý nước thải Quy trình để chống thấm bể xử lý nước thải đúng cách
  Chống thấm bể xử lý nước thải là một trong những công tác quan trọng và cần thiết. Nó không chỉ giúp hạn chế sự cố rò rỉ nước thải gây ô nhiễm môi trường mà còn giúp cho quá trình xử lý diễn ra thuận lợi hơn. Vậy, chống thấm bể xử lý nước thải là gì? Các loại hóa chất sử dụng để chống thấm và quy trình ra sao? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
 • Mức xử phạt hành vi xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường
  Kiến thức tổng hợp Mức xử phạt hành vi xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường
  Xả nước thải chưa qua xử lý ra môi trường gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tự nhiên. Vì vậy, đã có chế tài xử lý dành cho các hành vi vi phạm. Vậy, quy định cụ thể như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi như sau:
 • Khái niệm và các yếu tố gây ảnh hưởng đến xử lý nước thải
  Xử lý nước thải Khái niệm và các yếu tố gây ảnh hưởng đến xử lý nước thải
  Xử lý nước thải là vấn đề quan trọng của xã hội hiện nay. Vì nếu nước thải không được xử lý theo đúng quy chuẩn và đưa ra môi trường sẽ gây hại nghiêm trọng đến môi trường, sức khỏe của con người và sự phát triển của nền kinh tế của đất nước. Vì thế bài viết dưới đây chúng ta cùng làm rõ các vấn đề liên quan đến xử lý nước thải.
 • Ưu điểm và những lưu ý khi mua máy lọc nước ro nóng lạnh
  Thiết bị Ưu điểm và những lưu ý khi mua máy lọc nước ro nóng lạnh
  Máy lọc nước RO nóng lạnh là một trong những sản phẩm mang lại sự tiện ích, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Chính vì vậy, thiết bị này đang cực kỳ được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn mua máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng máy này qua bài viết dưới đây.
 • Công Nghệ Xử Lý Nước Thải Rửa Xe Và Các Quy Trình Cụ Thể
  Xử lý nước thải Công Nghệ Xử Lý Nước Thải Rửa Xe Và Các Quy Trình Cụ Thể
  Tìm hiểu công nghệ xử lý nước thải rửa xe giúp các gara, trung tâm sửa chữa ô tô lựa chọn được những giải pháp phù hợp nhất. Không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn tiết kiệm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu đặc trưng, tính chất của nước thải rửa xe và quy trình công nghệ xử lý phù hợp trong bài viết dưới đây.
 • Tiêu chuẩn và phương pháp xử lý nước thải trong chăn nuôi
  Xử lý nước thải Tiêu chuẩn và phương pháp xử lý nước thải trong chăn nuôi
  Xử lý nước thải trong chăn nuôi bằng những công nghệ nào? Đây là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy, nguồn gốc, đặc trưng, tính chất và công nghệ như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi như sau:
 • Than hoạt tính là gì? Vai trò và ứng dụng phổ biến
  Vật liệu lọc Than hoạt tính là gì? Vai trò và ứng dụng phổ biến
  Bạn có biết than hoạt tính là gì? Than hoạt tính là một trong những vật liệu được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực sinh hoạt và sản xuất. Bởi đây là nguồn nguyên liệu an toàn, dễ sử dụng và đa chức năng. Hãy tìm hiểu những thông tin về loại than này qua bài viết dưới đây của chúng tôi như sau:
 • Quy trình xử lý nước thải bằng vi sinh vật hiếu khí
  Xử lý nước thải Quy trình xử lý nước thải bằng vi sinh vật hiếu khí
  Xử lý nước thải bằng vi sinh vật hiếu khí được áp dụng trong nhiều hệ thống xử lý nước thải. Mục đích chính là xử lý BOD, COD trong nước. Từ đó, giúp cho nguồn nước trở nên trong sạch và an toàn hơn trước khi xả ra môi trường. Vậy, phương pháp này là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi như sau: