Liên hệ
Nguyệt Nga

Nguyệt Nga

Là nhà nghiên cứu thị trường, chuyên gia tiếp thị sản phẩm trên internet. Với nhiều năm kinh nghiệm, tôi tự tin mang lại cho bạn đọc những nội dung bổ ích nhất. Cảm ơn bạn đã ghé thăm những bài viết của tôi!

 • Công nghệ AAO trong xử lý nước thải và Nguyên lý hoạt động
  Xử lý nước thải Công nghệ AAO trong xử lý nước thải và Nguyên lý hoạt động
  AAO là tên viết tắt của 3 hệ vi sinh: Anaerobic - Anoxic - Oxic. Công nghệ này được ứng dụng rất phổ biến trong xử lý nước thải. Đặc biệt là nước thải có chỉ số BOD trên 1000mg/l.
 • Máy bơm con lợn 1500W
  Vật tư linh kiện Máy bơm con lợn 1500W
  Máy bơm con lợn 1500W hay còn gọi là bơm đầu lợn hoặc bơm bán chân không. Là dòng máy tự động, tự điều chỉnh áp lực và không cần bảo vệ. Thích hợp sử dụng cho hút sâu, hút giếng đào, hút bể ngầm,... 
 • Xử lý TSS trong nước thải
  Xử lý nước thải Xử lý TSS trong nước thải
  Xử lý TSS là một trong những vấn đề quan trọng của quá trình làm sạch nước thải trước khi đưa tới nơi tiếp nhận. Bởi TSS là chỉ số tổng chất rắn lơ lửng. Nó được xem như một trong các chỉ số gây ô nhiễm cơ bản và cần được xử lý.
 • Cách xử lý TDS trong nước thải
  Xử lý nước thải Cách xử lý TDS trong nước thải
  Xử lý TDS có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Bởi TDS là tiêu chí cơ bản để đánh giá chất lượng nguồn nước thải trước khi xả ra nguồn tiếp nhận.
 • Xử lý nước thải sản xuất nước mắm
  Xử lý nước thải Xử lý nước thải sản xuất nước mắm
  Sản xuất nước mắm là một trong những ngành nghề truyền thống của Việt Nam. Tuy nhiên, việc sản xuất nước mắm cũng sẽ thải ra lượng nước thải khá lớn. Vấn đề xử lý nước thải sản xuất nước mắm cũng được nhiều chuyên gia, chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất quan tâm. Chúng ta cùng tìm hiểu các thông tin về cách xử lý nước thải của ngành nghề này trong bài viết sau đây.
 • Công nghệ xử lý nước thải sản xuất kẹo dừa chuẩn khoa học
  Xử lý nước thải Công nghệ xử lý nước thải sản xuất kẹo dừa chuẩn khoa học
  Xử lý nước thải sản xuất kẹo dừa cũng được nhiều chủ sản xuất và các chuyên gia quan tâm. Bởi hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất kẹo dừa với quy mô lớn. Trong quá trình hoạt động sản xuất sản phẩm này có thể sản sinh ra lượng nước thải đáng kể.
 • Xử lý nước thải phun sơn
  Xử lý nước thải Xử lý nước thải phun sơn
  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, xử lý nước thải phun sơn đã và đang là vấn đề vô cùng cấp bách. Không chỉ bởi sức khoẻ con người, sự trong lành của môi trường; mà đây còn là vấn đề luật pháp và uy tín doanh nghiệp. Vậy, làm thế nào để xử lý nước thải đạt chuẩn trước khi xả ra môi trường? Quy trình và công nghệ ra sao?
 • Xử lý nước thải phòng xét nghiệm
  Xử lý nước thải Xử lý nước thải phòng xét nghiệm
  Xét nghiệm là quá trình kiểm tra, đánh giá, phân tích mẫu tóc, nước tiêu,... Những hoạt động này nhằm mục đích phát hiện sớm tình trạng bệnh và đưa ra những phương pháp điều trị tốt hơn. Chính vì vậy nguồn nước thải của phòng xét nghiệm mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm cho con người và môi trường, cần phải có những phương pháp xử lý phù hợp.
 • Xử lý nước thải nông nghiệp
  Xử lý nước thải Xử lý nước thải nông nghiệp
  Xử lý nước thải nông nghiệp là điều vô cùng cần thiết để hạn chế những tác động tiêu cực đến sức khỏe con người. Bởi trong thời điểm gần đây, ngành nông nghiệp nước ta đã có sự phát triển lớn với nhiều thành tựu vượt bậc, đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước. Tạo việc làm và nguồn thu nhập cho người nông dân, diện mạo khu vực khang trang hơn, đặc biệt là nông thôn. Tuy nhiên, song hành với đó là tình trạng sử dụng hóa chất, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu, phân bón một cách tràn lan không kiểm soát… Từ đó, dẫn tới tình trạng ô nhiễm nguồn nước và cần phải có các biện pháp xử lý kịp thời.
 • Xử lý nước thải nhà máy sữa
  Xử lý nước thải Xử lý nước thải nhà máy sữa
  Hiện nay, nhiều nhà máy sản xuất sữa hoạt động tại Việt Nam. Điều này đã mang lại cho thị trường một nguồn cung sữa dồi dào và chất lượng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, vấn đề môi trường, xử lý nước thải  của nhà máy sữa cũng được dư luận hết sức quan tâm. Bởi nguồn nước thải của nhà máy này có những đặc tính riêng biệt và cần có hệ thống xử lý đáp ứng các tiêu chuẩn.
 • Xử lý nước thải nhà máy đường
  Xử lý nước thải Xử lý nước thải nhà máy đường
  Xử lý nước thải nhà máy đường cần được nghiên cứu kỹ lưỡng. Đồng thời, áp dụng các công nghệ hiện đại mới đem lại hiệu quả thiết thực. Bởi bên cạnh lợi ích kinh tế, các nhà máy đường cũng xả ra một lượng nước thải lớn. Nếu không được xử lý triệt để sẽ gây ô nhiễm môi trường nặng nề.
 • Tìm hiểu công nghệ xử lý nước thải nhà máy bia Heineken
  Xử lý nước thải Tìm hiểu công nghệ xử lý nước thải nhà máy bia Heineken
  Heineken là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực sản xuất bia. Bên cạnh sản phẩm chất lượng, doanh thu lớn; bạn có biết nhà máy này xử lý nước thải từ quá trình sản xuất của mình như thế nào? Trong bài viết dưới đây, Toàn Á sẽ giới thiệu với bạn về công nghệ xử lý nước thải nhà máy bia Heineken.