Hệ thống xử lý nước tinh khiết RO công nghệ hiện đại
Liên hệ

Hệ thống xử lý nước RO

Hệ thống xử lý nước RO
 • Trên thị trường

 • Chứng nhận ISO 9001:2015 | ISO 14001:2015

 • Tư vẫn miễn phí 24/7

Hệ thống xử lý nước RO là một trong những bộ máy lọc nước tiên tiến, triệt để và phổ biến nhất hiện nay.

Công nghệ màng lọc RO được sử dụng với các khe lọc có kích thước siêu nhỏ 0.0001 micromet cho ra sản phẩm nước tinh khiết.

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp chất lượng cao được Toàn Á nhập khẩu và phân phối chính hãng, chất lượng cao.

+46 Hệ thống xử lý nước RO đã thực hiện

Hệ thống lọc nước RO Công Nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp bao gồm các màng lọc nối tiếp nhau bởi các đường ống dẫn. Khi nước đi qua màng lọc RO thì nó sẽ giữ lại các chất cặn bã, vi khuẩn, kim loại nặng và tạo ra nước tinh khiết phục vụ cho các nhu cầu của nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện. Ngay cả nước lọc đóng bình cũng được tạo ra bằng hệ thống này.

Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Máy sử dụng nguyên tắc thẩm thấu ngược (reverse osmosis viết tắt là RO), phương pháp này hoàn khác với cách lọc đơn giản của các máy lọc nước công suất lớn thông thường. Chúng loại bỏ lên đến 99% các khoáng chất và hóa chất độc hại.

Ưu điểm nổi bật dàn máy lọc nước công nghiệp

Như thông tin đã đề cập ở trên, thiết bị lọc nước công nghiệp giúp tiết kiệm ngân sách đáng kể so với việc mua nước tinh khiết đóng bình. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được diện tích lưu trữ bình sau khi sản phẩm này được sản xuất.

 • Tiết kiệm chi phí.
 • Tiết kiệm diện tích.
 • Đem lại nguồn nước sạch.
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ nước phục vụ công nghiệp và sinh hoạt.

Ngoài ra, khi sử dụng hệ thống lọc nước này sẽ đem lại dòng nước tinh khiết, an toàn sức khỏe cho người dân.

Cấu tạo máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp bao gồm 4 bộ phận quan trọng:

1. Thiết bị tiền lọc

Đây là giai đoạn đầu của quá trình lọc. Những dòng nước đầu vào như nước giếng, nước máy sẽ được xử lý thô, nghĩa là nước sẽ được loại bỏ các tạp chất, ion hóa, kim loại nặng nhờ hệ thống bơm cao áp và các cột lọc nước công nghiệp (hay còn gọi là cột lọc thô).

Ứng dụng máy lọc nước công nghiệp

Mỗi cột lọc sẽ có các chức năng khác nhau:

 • Cột lọc 1: Loại bỏ các tạp chất lơ lửng hay kim loại nặng.
 • Cột số 2: Loại bỏ các chất độc hại như amoniac (NH3), sulfur (S), phosphor (P).
 • Cột lọc 3: Chuyển từ nước cứng sang mềm. Khi qua cột lọc này, nước chứa ion Ca2+, Mg2+,... sẽ được giảm xuống ở mức phù hợp.

2. Thiết bị lọc RO

Nước sau khi được xử lý ở bộ phận thứ nhất sẽ được chuyển tới lõi lọc nước.

Màng lọc RO

Màng lọc RO giúp loại bỏ lên đến 99% các tạp chất có hại hay virus, vi khuẩn. Khi số lượng cấp lọc càng nhiều thì nước xuất ra sẽ càng tinh khiết và chất lượng.

3. Máy bơm cao áp

Để màng lọc được vận hành một cách trơn tru thì cần sử dụng đến một áp suất nước đủ lớn. Thiết bị đảm nhận vai trò này có tên là máy bơm cao, hay còn gọi là bơm RO.

Bơm cao áp

Khi máy hoạt động, chúng tạo ra áp suất đủ lớn để quá trình thẩm thấu diễn ra nhanh chóng. Áp suất có thể lên đến 200 - 230 PSI và có khả năng hoạt động liên tục 24/24h.

4. Bộ phận điều khiển

Hệ thống điều khiển này rất quan trọng, bao gồm các bảng mạch điện tử, đồng hồ hiển thị các thông số đầu vào - đầu ra và đồng hồ đo áp.

Bộ phận điều khiển hệ thống lọc nước công nghiệp

Nhờ hệ thống điều khiển này, quá trình lọc được diễn ra hoàn toàn khép kín. Chúng sục rửa màng một cách tự động và báo cáo kết quả qua màn hình. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc theo dõi cả hệ thống.

Bảng giá hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp công suất lớn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị máy lọc công nghiệp, công suất lớn với nhiều mức giá khác nhau. Để giúp khách hàng áng chừng mức ngân sách cần bỏ ra, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá dưới:

STT Sản phẩm Giá tham khảo (vnđ)
1 Máy lọc nước bán công nghiệp 30l/h 7.000.000
2 Máy lọc nước bán công nghiệp 50l/h 8.500.000
3 Máy lọc nước RO bán công nghiệp 80l/h 10.000.000
4 Máy lọc RO công nghiệp 100l/h 13.500.000
5 Máy lọc nước công nghiệp 150l/h 30.000.000
6 Hệ thống RO công nghiệp 250l/h 41.000.000
7 Máy lọc nước RO công suất 500l/h 52.000.000
8 Hệ thống RO công nghiệp 1000l/h 110.000.000
9 Máy lọc nước công suất 2000l/h 200.000.000

Bảng giá máy lọc nước công suất lớn*

(*): Mức giá trên chỉ mang tính tham khảo.

Quy trình lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO

Quy trình lắp đặt hệ thống lọc RO công nghiệp gồm các bước như sau.

1. Xác định nguồn nước

Bạn nên xác định nguồn nước sử dụng là gì để lựa chọn hệ thống lọc có công suất phù hợp.

Quy trình lắp hệ thống lọc nước 1000l

Ví dụ đối với những cơ sở nhỏ như trường tư, trạm y tế thì sử dụng nước máy. Còn đối với cơ sở lớn như bệnh viện, nhà máy, xí nghiệp thì sử dụng nước giếng.

2. Xét nghiệm nguồn nước

Xét nghiệm sơ bộ nguồn nước để chọn công nghệ và thiết bị lọc nước công nghiệp phù hợp.

3. Lắp đặt máy lọc nước

Sau khi xét nghiệm xong, tiến hành lắp đặt hệ thống cấp nước ro cho công nghiệp theo thiết bị như sau: hệ thống cấp nước ro cho công nghiệp

 • Bộ lọc thô đầu nguồn có tác dụng lọc cặn bẩn, loại bỏ tạp chất hữu cơ.
 • Thiết bị loại bỏ Mangan và sắt: Khi nước đi qua bộ lọc sẽ loại bỏ sắt, loại bỏ mùi H2S (mùi trứng thối).
 • Bộ khử khoáng và làm mềm nước. Sau đó nước sẽ chảy vào bồn chứa để tiếp tục xử lý.
 • Loại bỏ các cặn thô có kích thước trên 5 micron bằng bộ lọc tự động chứa nhiều lớp vật liệu.
 • Cân bằng pH: Hệ thống sẽ điều chỉnh độ pH của nước ở mức từ 6.5 - 7.5.
 • Hệ thống lọc tinh: Cuối cùng sẽ sử dụng hệ thống RO để lọc nước.

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp

Sau khi nước được đẩy lên hệ thống nhờ bơm áp cao, khoảng 20 - 70% lượng nước tinh khiết sẽ được hình thành qua các lỗ nhỏ có kích thước 0.0001 micron nhờ vào màng lọc. Song song với đó, những cặn bã và kim loại nặng sẽ được loại bỏ. Kết quả là nước tinh khiết sẽ được lưu trữ trong bồn chứa kín.

Ứng dụng của máy lọc nước công nghiệp công suất lớn

Với những tính năng tuyệt vời của hệ thống cấp nước RO cho công nghiệp, hệ thống này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều môi trường khác nhau.

Trong nhà máy sản xuất

Để phục vụ cho sản xuất và kinh doanh, nhất là các nhà máy chế biến, thực phẩm đòi hỏi lượng nước lớn với chất lượng đạt chuẩn thì chỉ có máy lọc nước công suất lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Với công suất lọc linh hoạt từ 150 lít đến 1000 lít/giờ, máy lọc nước RO bán công nghiệp, công nghiệp sẽ hỗ trợ nhà máy một cách đầy đủ nhất.

Cho tòa nhà

Các tòa nhà cao cấp cần sử dụng nguồn nước tinh khiết như khách sạn, khu nghỉ dưỡng, biệt thự,... để đảm bảo tính an toàn và đồng bộ. Vì các thiết bị trong nhà như máy giặt, máy nóng lạnh đều là những đồ vật đắt tiền nên cần sử dụng nước, tránh gây hư hỏng.

Hệ thống lọc nước cho tòa nhà

Cho nên máy lọc nước công nghiệp là thiết bị không thể thiếu để hỗ trợ vấn đề này. Ngoài ra, quan trọng hơn là chủ nhân của các tòa nhà cần được sử dụng nguồn nước để đảm bảo an toàn về sức khỏe.

Cho bệnh viện và trường học

Bệnh viện và trường học là môi trường cần dùng rất nhiều nước tinh khiết. Nếu mua nước đóng bình để sử dụng thì sẽ tốn rất nhiều chi phí, có khi lại không đảm bảo được chất lượng. Theo các chuyên gia, lắp đặt hệ thống lọc nước cho trường học, bệnh viện là sự lựa chọn tốt nhất cho môi trường này.

Cho bệnh viện và trường học

Khi sử dụng nước tinh khiết, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng bởi vì nước sau khi được lọc bởi hệ thống sẽ cho ra chất lượng hoàn hảo. Ngoài ra, việc lắp đặt hệ thống này còn giúp tiết kiệm tương đối về chi phí.

Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp giá rẻ, uy tín tại Hà Nội

Hiện nay, thị trường công nghiệp máy lọc nước có nhiều loại được nhiều đơn vị cung cấp với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Toàn Á vẫn là địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp giá rẻ uy tín, chất lượng tại Hà Nội.

Công ty xử lý nước Toàn Á

Tự hào là doanh nghiệp với gần 20 năm kinh nghiệm và cũng là nhà cung cấp hệ thống máy lọc nước chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam. Toàn Á JSC là nơi để khách hàng tin tưởng lựa chọn khi cần sở hữu sản phẩm chất lượng, bảo hành lâu dài. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy gọi đến hotline 0913.543.469, chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ.

Khách hàng

Chúng tôi tự hào làm việc cùng gần 3000 doanh nghiệp trên toàn cầu. Các cơ quan có sức ảnh hưởng lớn như bệnh viện, nhà máy dược phẩm và các công ty nằm trong danh sách top đầu tại Việt Nam đều tin tưởng Toàn Á. Chúng tôi cung cấp cho họ dòng nước đảm bảo tiêu chuẩn mà họ cần!