Liên hệ

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Toàn Á

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Toàn Á
 • Kính gửi: Quý khách hàng!
 • Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á xin gửi đến quý Khách hàng lời chào trân trọng nhất, kính chúc quý Khách hàng cùng gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.
 • Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á thành lập từ ngày 31/7/2003 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0101402097 thay đổi lần thứ 12 do Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/10/2021.
 • Toàn Á là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực: nghiên cứu công nghệ, thiết kế, thi công các hệ thống xử lý nước cấp (nước RO, EDI, DI tinh khiết, siêu tinh khiết phục vụ các ngành sản xuất linh kiện điện tử, vi mạch - chất bán dẫn, chạy thận nhân tạo, sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, xi mạ…), xử lý nước thải với công nghệ màng MBR, SBR, AAO, MBBR…; cung cấp vật tư, vật liệu, thiết bị chuyên ngành xử lý nước…
 • Với phương châm hoạt động "cung cấp các sản phẩm với chất lượng, dịch vụ tốt nhất, chi phí phù hợp nhất". Toàn Á rất vui lòng được hợp tác để góp phần vào sự thịnh vượng của quý Khách hàng và cải thiện môi trường sống ngày một tốt đẹp hơn.
 • Xin trân trọng cảm ơn!

Thông điệp

"Môi trường sống nói chung và các nguồn nước nói riêng ngày càng bị ô nhiễm do các hoạt động phát triển của con người. Thấu hiểu điều đó, ngay từ khi mới thành lập Toàn Á đã xác định xử lý nước không đơn thuần chỉ là một ngành nghề kinh doanh mà còn là sứ mệnh của chúng tôi nhằm chung tay bảo vệ môi trường sống."

Lịch sử

 • Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á thành lập ngày 31/07/2003.
  Quy mô ban đầu chỉ tương đương một cửa hàng bán và lắp đặt các thiết bị lọc nước, với số vốn ít ỏi. Nhưng với sự nhạy bén và quyết đoán của Ban lãnh đạo, 20 năm vững bước tiên phong, Toàn Á đã lớn mạnh với đầy đủ các phòng chức năng, phòng lab tiêu chuẩn và các xưởng sản xuất vật tư, vật liệu chủ yếu cho ngành lọc nước, bước đầu đã xuất khẩu các sản phẩm do Công ty nghiên cứu sản xuất.
 • Để thích nghi với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường và các ngành Công nghiệp Việt Nam hiện nay.
  Không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, đồng thời hoàn thiện hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của chúng tôi.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

 • Sứ mệnh
  Sứ mệnh

  Luôn là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh nghiên cứu, phát triển, thi công các hệ thống, thiết bị xử lý nước với quy mô lớn.

  Thiết lập được mối quan hệ hợp tác lâu dài với các tổ chức nghiên cứu khoa học và các công ty sản xuất, chế tạo linh kiện hàng đầu trên thế giới.

  Sự hài lòng, tin yêu của Quý khách hàng và đối tác là thước đo cho sự phát triển của Toàn Á.

 • Giá trị cốt lõi
  Giá trị cốt lõi

  Phương châm của chúng tôi đó là:

  Chất lượng - Uy tín - Chuyên nghiệp

  Trở thành một công ty đa ngành, đa lĩnh vực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mục đích: Chất lượng, uy tín, trách nhiệm, niềm tin. Đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các đơn vị và doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới.

ĐÁNH GIÁ CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG

Luôn tối ưu trong tư vấn giải pháp công nghệ; cung cấp các sản phẩm chất lượng, với chi phí phù hợp nhất nên đã mang lại hiệu quả, sự yên tâm, tin tưởng cho Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Toàn Á (Được minh chứng qua gần 3.000 dự án đã triển khai, hoàn thành, cũng như hàng vạn khách hàng thương mại tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm).
(Click logo để xem dự án) Các dự án khác

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Đội ngũ (Con người, thành viên)

Với chính sách đãi ngộ hợp lý, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, được là chính mình. Toàn Á đã thu hút được đội ngũ nhân sự đông đảo, với hàng trăm kỹ sư, cử nhân giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trình độ tay nghề cao; cùng với các sự hợp tác, cố vấn chuyên môn của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực môi trường.

Với đội ngũ nhân sự chất lượng cao, năng động, nhiệt huyết, Toàn Á vinh dự và tự hào đã mang đến cho Quý Khách hàng các dịch vụ chất lượng.

~300 Nhân sự

Giải thưởng, bằng khen

Toàn Á tự hào được tin dùng bởi ~3000 công ty
 • Giấy Chứng nhận ISO 14001:2015
  Giấy Chứng nhận đạt tiêu chuẩn
  ISO 14001:2015
 • Giấy ủy quyền phân phối sản phẩm của Công ty màng VONTRON
  Giấy ủy quyền phân phối sản phẩm của Công ty màng VONTRON
 • Giấy ủy quyền phân phối sản phẩm của Công ty CREATEC
  Giấy ủy quyền phân phối sản phẩm của Công ty CREATEC
 • Giải thưởng TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương
  Giải thưởng TOP 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á - Thái Bình Dương
 • Chứng thư phân phối chính hãng các sản phẩm màng VONTRON
  Chứng thư phân phối chính hãng các sản phẩm màng VONTRON
 • Chứng nhận Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Máy lọc nước NIKAWA
  Chứng nhận Tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Máy lọc nước NIKAWA
 • Cúp vàng Thương hiệu An toàn Vì sức khỏe Cộng đồng
  Cúp vàng Thương hiệu An toàn Vì sức khỏe Cộng đồng
 • Giấy ủy quyền phân phối sản phẩm của tập đoàn XIAMEN KEHENG
  Giấy ủy quyền phân phối sản phẩm của tập đoàn XIAMEN KEHENG
 • Giấy chứng nhận đạt chuẩn NSF cho các sản phẩm RUNXIN
  Giấy chứng nhận đạt chuẩn NSF cho các sản phẩm RUNXIN
 • Giấy ủy quyền phân phối sản phẩm của tập đoàn HY
  Giấy ủy quyền phân phối sản phẩm của tập đoàn HY
 • Gian hàng Ấn tượng nhất Triển lãm VIETWATER 2019
  Gian hàng Ấn tượng nhất Triển lãm VIETWATER 2019
 • Giải thưởng Tăng trưởng tốt nhất Toàn Cầu của VONTRON
  Giải thưởng Tăng trưởng tốt nhất Toàn Cầu của VONTRON

Dịch vụ nổi bật

Khám phá danh mục toàn diện của chúng tôi về các giải pháp hóa chất và thiết bị, phân tích dự đoán, chuyên môn về thiết kế và xây dựng cũng như các dịch vụ quản lý nước.