Liên hệ

Kiến thức

Toàn Á chia sẻ kiến thức miễn phí tới cộng đồng. Với mục tiêu giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong ngành nước trước khi đưa ra quyết định áp dụng trong thực tế.

Kiến thức về Xử lý nước

Kiến thức về Vật tư linh kiện

 • Hóa chất xử lý nước sinh hoạt
  Vật tư linh kiện Hóa chất xử lý nước sinh hoạt
  Hóa chất xử lý nước sinh hoạt là biện pháp xử lý nước quan trọng và được ứng dụng phổ biến hiện nay. Nếu biết cách áp dụng, chúng sẽ mang lại hiệu quả xử lý nước nhanh chóng và an toàn.
 • Hệ thống xử lý nước thải quy mô nhỏ
  Vật tư linh kiện Hệ thống xử lý nước thải quy mô nhỏ
  Hệ thống xử lý nước thải quy mô nhỏ phù hợp với những nguồn nước có lưu lượng xả thải và công suất thấp. Vì vậy thường được ứng dụng với mục đích xử lý nguồn nước ô nhiễm trong sinh hoạt và sản xuất công nghiệp có quy mô nhỏ lẻ.
 • Địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, giá rẻ ở Hà Nội
  Thiết bị Địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, giá rẻ ở Hà Nội
  Địa chỉ bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, giá rẻ ở Hà Nội này sẽ giúp bạn giải đáp mong muốn mua sản phẩm xử lý nước sạch cho gia đình. 
 • Hướng dẫn cách sử dụng hạt nhựa trao đổi ion hiệu quả
  Vật liệu lọc Hướng dẫn cách sử dụng hạt nhựa trao đổi ion hiệu quả
  Trong số các vật liệu lọc nước hiện nay, hạt nhựa trao đổi ion được đánh giá là một trong những vật liệu có khả năng làm mềm nước an toàn và hiệu quả nhất. Vì vậy, sản phẩm này được ứng dụng khá rộng rãi trong các hệ thống xử lý nước hiện nay.  Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng vật liệu lọc nước này, người dùng cần phải nắm rõ cách sử dụng, tái sinh hạt nhựa trao đổi ion.
 • Quy trình xử lý nước thải sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại
  Vật tư linh kiện Quy trình xử lý nước thải sơn tĩnh điện với công nghệ hiện đại
  Xử lý nước thải sơn tĩnh điện cần được thực hiện theo quy trình và công nghệ hiện đại. Bởi đây là nguồn nước thải có những đặc tính riêng biệt, chứa nhiều hóa chất độc hại. Nếu không xử lý sẽ gây ô nhiễm môi trường sinh thái và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ con người.
 • Vòi máy lọc nước ion kiềm
  Vật tư linh kiện Vòi máy lọc nước ion kiềm
  Vòi máy lọc nước ion kiềm là linh kiện quan trọng trong máy lọc nước ion kiềm. Sản phẩm có tác dụng chính trong việc đưa nước từ trong máy ra bên ngoài cho người sử dụng. Đồng thời, thông qua các hệ thống nút bấm hoặc điều khiển từ vòi, người dùng có thể tùy chỉnh các chế độ nước khác nhau. Từ đó, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Kiến thức về Kiến thức tổng hợp

 • Tất cả mục Kiến thức tổng hợp
 • Led tia cực tím
  Kiến thức tổng hợp Led tia cực tím
  Led tia cực tím hay còn gọi là đèn led tia cực tím. Đây là thiết bị chứa tia UV được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực hiện nay, đặc biệt là diệt khuẩn, khử trùng. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích thì thiết bị này cũng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nếu không biết cách sử dụng. Vì vậy, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về led tia cực tím như sau:
 • Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải
  Kiến thức tổng hợp Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải
  Lắp đặt hệ thống xử lý nước thải chuyên nghiệp là điều cực kỳ cần thiết. Công trình này không chỉ áp dụng với các khu công nghiệp, cơ sở sản xuất mà còn với bất cứ nguồn phát sinh nước thải nào. Tùy thuộc vào khối lượng nước thải mà quy mô và thiết kế hệ thống sẽ có sự khác biệt nhất định. Bài viết dưới đây của các chuyên gia Toàn Á JSC sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về lắp đặt hệ thống xử lý nước thải như sau:
 • Hướng dẫn sử dụng đèn cực tím (tia UV) diệt khuẩn, khử trùng
  Kiến thức tổng hợp Hướng dẫn sử dụng đèn cực tím (tia UV) diệt khuẩn, khử trùng
  Hướng dẫn sử dụng đèn cực tím an toàn và hiệu quả như thế nào rất quan trọng. Vì đây là sản phẩm có hiệu quả diệt khuẩn cực tốt. Tuy nhiên, nếu không biết cách sử dụng có thể gây hại cho sức khỏe con người.
 • Hướng dẫn cách hoàn nguyên hạt Cation hiệu quả nhất
  Kiến thức tổng hợp Hướng dẫn cách hoàn nguyên hạt Cation hiệu quả nhất
  Hướng dẫn hoàn nguyên hạt Cation đơn giản, có thể thực hiện bằng các thao tác cực kỳ đơn giản. Công việc này sẽ giúp tăng tuổi thọ của vật liệu lọc và chất lượng nguồn nước. Từ đó, vừa giúp tối ưu chi phí, vừa đạt được hiệu quả sử dụng như mong muốn.
 • Nên mua máy lọc nước ở đâu
  Kiến thức tổng hợp Nên mua máy lọc nước ở đâu
  Mua máy lọc nước ở đâu uy tín, chất lượng là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp máy lọc nước. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp.
 • Khử trùng thực phẩm bằng tia UV
  Kiến thức tổng hợp Khử trùng thực phẩm bằng tia UV
  Khử trùng thực phẩm bằng tia UV là một trong những ứng dụng quan trọng trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm hiện nay. Bởi đây là loại tia có khả năng diệt khuẩn, khử trùng cực cao. Đồng thời, không tạo ra sản phẩm phụ, giúp tiết kiệm năng lượng và chi phí cho các nhà sản xuất.

Kiến thức về Tin hoạt động