Liên hệ

Kiến thức

Toàn Á chia sẻ kiến thức miễn phí tới cộng đồng. Với mục tiêu giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong ngành nước trước khi đưa ra quyết định áp dụng trong thực tế.

Kiến thức về Xử lý nước

 • Quy trình hệ thống xử lý nước thải đô thị và công nghiệp
  Xử lý nước thải Quy trình hệ thống xử lý nước thải đô thị và công nghiệp
  Hệ thống xử lý nước thải đô thị và công nghiệp cần phải tối ưu với đặc tính của nguồn nước thải. Đồng thời, áp dụng công nghệ hiện đại và quy  chuẩn để mang lại hiệu quả xử lý tốt nhất. Vậy, những đặc trưng của nước thải đô thị là gì? Các công nghệ xử lý tiên tiến và quy trình như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi như sau:
 • Quy trình để chống thấm bể xử lý nước thải đúng cách
  Xử lý nước thải Quy trình để chống thấm bể xử lý nước thải đúng cách
  Chống thấm bể xử lý nước thải là một trong những công tác quan trọng và cần thiết. Nó không chỉ giúp hạn chế sự cố rò rỉ nước thải gây ô nhiễm môi trường mà còn giúp cho quá trình xử lý diễn ra thuận lợi hơn. Vậy, chống thấm bể xử lý nước thải là gì? Các loại hóa chất sử dụng để chống thấm và quy trình ra sao? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.
 • Khái niệm và các yếu tố gây ảnh hưởng đến xử lý nước thải
  Xử lý nước thải Khái niệm và các yếu tố gây ảnh hưởng đến xử lý nước thải
  Xử lý nước thải là vấn đề quan trọng của xã hội hiện nay. Vì nếu nước thải không được xử lý theo đúng quy chuẩn và đưa ra môi trường sẽ gây hại nghiêm trọng đến môi trường, sức khỏe của con người và sự phát triển của nền kinh tế của đất nước. Vì thế bài viết dưới đây chúng ta cùng làm rõ các vấn đề liên quan đến xử lý nước thải.
 • Công Nghệ Xử Lý Nước Thải Rửa Xe Và Các Quy Trình Cụ Thể
  Xử lý nước thải Công Nghệ Xử Lý Nước Thải Rửa Xe Và Các Quy Trình Cụ Thể
  Tìm hiểu công nghệ xử lý nước thải rửa xe giúp các gara, trung tâm sửa chữa ô tô lựa chọn được những giải pháp phù hợp nhất. Không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn tiết kiệm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu đặc trưng, tính chất của nước thải rửa xe và quy trình công nghệ xử lý phù hợp trong bài viết dưới đây.
 • Tiêu chuẩn và phương pháp xử lý nước thải trong chăn nuôi
  Xử lý nước thải Tiêu chuẩn và phương pháp xử lý nước thải trong chăn nuôi
  Xử lý nước thải trong chăn nuôi bằng những công nghệ nào? Đây là vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này. Vậy, nguồn gốc, đặc trưng, tính chất và công nghệ như thế nào? Hãy tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi như sau:
 • Quy trình xử lý nước thải bằng vi sinh vật hiếu khí
  Xử lý nước thải Quy trình xử lý nước thải bằng vi sinh vật hiếu khí
  Xử lý nước thải bằng vi sinh vật hiếu khí được áp dụng trong nhiều hệ thống xử lý nước thải. Mục đích chính là xử lý BOD, COD trong nước. Từ đó, giúp cho nguồn nước trở nên trong sạch và an toàn hơn trước khi xả ra môi trường. Vậy, phương pháp này là gì? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi như sau:

Kiến thức về Vật tư linh kiện

 • Bồn chứa hóa chất xử lý nước thải là gì và gồm những loại nào
  Vật tư linh kiện Bồn chứa hóa chất xử lý nước thải là gì và gồm những loại nào
  Bồn chứa hóa chất xử lý nước thải là một trong những thiết bị đóng vai trò quan trọng. Bởi nó giúp lưu trữ, bảo quản hóa chất trước khi sử dụng. Điều này sẽ giúp bảo vệ chất lượng của hóa chất được an toàn và không bị biến chất. Vậy, bồn chứa hóa chất là gì? Có bao nhiêu loại bồn chứa, ứng dụng ra sao? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Ưu điểm và những lưu ý khi mua máy lọc nước ro nóng lạnh
  Thiết bị Ưu điểm và những lưu ý khi mua máy lọc nước ro nóng lạnh
  Máy lọc nước RO nóng lạnh là một trong những sản phẩm mang lại sự tiện ích, tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng. Chính vì vậy, thiết bị này đang cực kỳ được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, trước khi quyết định chọn mua máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh, hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về dòng máy này qua bài viết dưới đây.
 • Bồn composite xử lý nước thải: Nguyên lý và ứng dụng
  Vật tư linh kiện Bồn composite xử lý nước thải: Nguyên lý và ứng dụng
  Bồn composite xử lý nước thải là một trong những thiết bị mang lại hiệu quả tối ưu cho các nhà đầu tư. Bởi chúng có khả năng xử lý ô nhiễm tốt và tiết kiệm chi phí. Vậy, bồn composite xử lý nước thải là gì? Cấu tạo, chức năng, các loại bồn và ưu điểm, nhược điểm, ứng dụng ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây của chúng tôi như sau:
 • Than hoạt tính là gì? Vai trò và ứng dụng phổ biến
  Vật liệu lọc Than hoạt tính là gì? Vai trò và ứng dụng phổ biến
  Bạn có biết than hoạt tính là gì? Than hoạt tính là một trong những vật liệu được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực sinh hoạt và sản xuất. Bởi đây là nguồn nguyên liệu an toàn, dễ sử dụng và đa chức năng. Hãy tìm hiểu những thông tin về loại than này qua bài viết dưới đây của chúng tôi như sau:
 • Vòi lọc nước than hoạt tính: Khái niệm và những ưu điểm
  Thiết bị Vòi lọc nước than hoạt tính: Khái niệm và những ưu điểm
  Vòi lọc nước than hoạt tính là thiết bị được gắn trực tiếp vào vòi nước để xử lý nước sạch sinh hoạt. Thiết bị này là sản phẩm hỗ trợ cho lọc nước. Từ đó, góp phần làm tăng mức độ an toàn cho nguồn nước. Vậy, thiết bị này là gì? Ưu điểm như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin về thiết bị này qua bài viết dưới đây như sau:
 • Cấu tạo và hoạt động của màng dow 1, Ứng dụng thực tế
  Linh kiện Cấu tạo và hoạt động của màng dow 1, Ứng dụng thực tế
  Màng Dow 1 hay còn gọi là màng RO Dow hay màng lọc RO Dow Filmtec . Đây là một trong những sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong quá trình xử lý nước cấp. Với thiết kế khoa học, hiện đại, màng lọc này giúp loại bỏ các tạp chất và chất ô nhiễm trong nước. Từ đó, đem lại nguồn nước trong lành và an toàn hơn cho người sử dụng. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết về màng lọc này qua bài viết dưới đây như sau:

Kiến thức về Kiến thức tổng hợp

 • Tất cả mục Kiến thức tổng hợp

Kiến thức về Tin hoạt động