Hệ thống xử lý nước thải phòng thí nghiệm hiệu quả
Liên hệ

Nước thải phòng thí nghiệm

Nước thải phòng thí nghiệm
  • Trên thị trường

  • Chứng nhận ISO 9001:2015 | ISO 14001:2015

  • Tư vẫn miễn phí 24/7

Với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, công tác nghiên cứu khoa học cũng ngày càng mở rộng nhiều hơn. Các phòng thí nghiệm lớn của các trung tâm nghiên cứu, viện nghiên cứu, trường học, bệnh viện,… lần lượt được mở ra. Khi đó, các hệ thống xử lý nước thải phòng thí nghiệm được yêu cầu lắp đặt để giải quyết vấn đề xả thải phát sinh trong quá trình hoạt động.

Lượng nước thải trong các phòng thí nghiệm thường không lớn như các ngành dịch vụ, công nghiệp. Tuy nhiên, chúng lại chứa các chất nhiều hợp chất hóa học, có thể có hoạt tính mạnh sẽ gây hại cho môi trường và con người sống gần đó. Thông thường, một số chất điển hình như: bezen, photpho, nito, Clo, sunfat,… Bên cạnh đó, những phòng xét nghiệm của các bệnh viện, thí nghiệm vi sinh có thể liên quan đến máu, vi sinh vật, các yếu tố gây bệnh khi được phát sinh ra bên ngoài.

+0 Dự án nước thải phòng thí nghiệm đã thực hiện

Khách hàng

Chúng tôi tự hào làm việc cùng gần 3000 doanh nghiệp trên toàn cầu. Các cơ quan có sức ảnh hưởng lớn như bệnh viện, nhà máy dược phẩm và các công ty nằm trong danh sách top đầu tại Việt Nam đều tin tưởng Toàn Á. Chúng tôi cung cấp cho họ dòng nước đảm bảo tiêu chuẩn mà họ cần!