Liên hệ

Tiêu chí quan trọng khi tư vấn máy lọc nước Ro chất lượng.

Tiêu chí quan trọng khi tư vấn máy lọc nước Ro chất lượng.

Tư vấn máy lọc nước RO là thông tin quan trọng và cần thiết. Bởi điều này sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính. Hiểu được điều đó, sau đây các chuyên gia Toàn Á JSC sẽ chia sẻ một số tiêu chí cần quan tâm khi mua máy lọc nước RO như sau;

Nội dung bài viết

  Số lượng lõi lọc nước

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy lọc nước khác nhau. Mỗi loại model và thương hiệu sản xuất sẽ có số lượng lõi lọc dao động từ 5 - 10 lõi.

  Các lõi lọc đảm nhiệm chức năng riêng biệt. Bên cạnh những lõi lọc sạch còn có lõi hỗ trợ tạo khoáng, cung cấp dưỡng chất và giữ nguyên hương vị cho nước.

  Về cơ bản, số lượng lõi lọc từ 5 - 6 lõi là có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước tinh khiết thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bổ sung thêm khoáng chất cho nước thì nên sử dụng các loại máy lọc nước có số lượng lõi lọc từ 7 - 10 lõi.

  Nguồn nước đầu vào

  Nhìn chung, máy lọc nước RO có khả năng ứng dụng tương đối cao, có thể sử dụng được với những nguồn nước như nước máy, nước giếng, nước mưa. Tuy nhiên, sản phẩm này không thích hợp với các nguồn nước bị ô nhiễm nặng như nước nhiễm phèn, nước lợ. Do đó, tuỳ thuộc vào đặc tính của nước đầu nguồn mà bạn cân nhắc xem có nên mua máy lọc nước RO hay không?

  Nếu nguồn nước bị ô nhiễm cao nhưng khách hàng vẫn có nhu cầu sử dụng máy lọc nước RO. Các chuyên viên tư vấn có thể tư vấn máy lọc nước RO phù hợp và hướng dẫn khách hàng lắp đặt thêm bộ lọc nước thô đầu nguồn. Bộ lọc này có tác dụng loại bỏ các tạp chất, chất cặn bẩn có kích thước lớn trong nước trước khi đưa tới máy lọc. Điều này vừa góp phần nâng cao chất lượng nguồn nước, vừa kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm. 

  Cách chọn máy lọc nước RO

  Dung tích bình chứa và công suất lọc nước

  Tuỳ thuộc vào số lượng người sử dụng nước để lựa chọn máy lọc nước có dung tích bình chứa và công suất lọc nước phù hợp. Đây là lưu ý quan trọng trong tư vấn máy lọc nước RO hiện nay.

  Với những gia đình có khoảng 5 - 7 thành viên thường xuyên sử dụng máy lọc nước để phục vụ nhu cầu nấu ăn, uống nước… Nên lựa chọn máy lọc nước có công suất khoảng 10 - 15l/h và dung tích khoảng 10l.

  Nếu số lượng thành viên đông hơn, nhu cầu sử dụng nước cao hơn thì nên sử dụng máy lọc nước có công suất lọc cùng dung tích bình lớn hơn và ngược lại.

  Tìm hiểu một số tính năng đi kèm

  Một số tính năng đi kèm của thiết bị có thể đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng. Do đó, đem đến khá nhiều tiện ích cho người sử dụng. Vì vậy, khi tư vấn máy lọc nước RO, các chuyên viên kỹ thuật thường giới thiệu tính năng này tới người mua để cân nhắc và lựa chọn.

  Một số tính năng thường được tích hợp trong máy lọc nước RO bao gồm:

  • Tích hợp hai vòi nước nóng và lạnh
  • Tự động sục rửa màng RO.
  • Tự động phát cảnh báo thay lõi
  • Điều khiển máy hoạt động qua điện thoại
  • Màn hình cảm ứng hiện đại
  • Hiển thị một số cảnh báo thông minh.

  Thông thường, máy lọc nước RO tích hợp nhiều tính năng, tiện ích sẽ có giá cao hơn so với các loại máy lọc nước thông thường. Tuy nhiên, nó lại mang tới sự thuận tiện cho người sử dụng. Vì vậy, đây là điều hoàn toàn xứng đáng và nếu có điều kiện kinh tế tốt, bạn nên lựa chọn.

  Máy lọc nước RO chất lượng nhất hiện nay

  Lựa chọn các thương hiệu máy lọc nước RO uy tín

  Máy lọc nước RO là thiết bị có ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống, sức khỏe của con người. Vì vậy, người dùng cần lựa chọn các sản phẩm có thông tin chi tiết, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và từ các thương hiệu uy tín.

  Chỉ khi mua thiết bị tại các đơn vị có danh tiếng trong lĩnh vực cung cấp máy lọc nước, bạn mới có cơ sở tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khác như giá thành phù hợp, chế độ giao hàng, lắp đặt và bảo hành được tốt hơn.

  Trên đây là tư vấn máy lọc nước RO. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi mang lại đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về các tiêu chí quan trọng cần chú ý khi mua sản phẩm này. Đồng thời, tìm hiểu kỹ địa điểm bán hàng và các đơn vị phân phối chính hãng để được mua sản phẩm tốt với giá phù hợp. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn bởi các chuyên gia Toàn Á JSC

  Nội dung khác cùng ngành