Dịch vụ tư vấn công nghệ xử lý nước, nước thải của Toàn Á
Liên hệ

Dịch vụ tư vấn công nghệ xử lý nước của Toàn Á

Dịch vụ tư vấn công nghệ xử lý nước của Toàn Á

Dịch vụ tư vấn công nghệ xử lý nước của Toàn Á nhằm đảm bảo hiệu quả xử lý cao, chi phí thấp, vận hành đơn giản được các doanh nghiệp rất quan tâm.

Nội dung bài viết

  1. Tư vấn công nghệ xử lý nước là gì?

  Tư vấn công nghệ xử lý nước là bước đầu trong quy trình tư vấn – thiết kế thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước. Đây cũng là bước làm quan trọng nhất để lựa chọn hệ thống phù hợp, tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.

  Trước khi thi công bất kì một dây chuyền, hệ thống nào, các chủ đầu tư đều cần những nhà chuyên môn tư vấn để lắp đặt một hệ thống hiệu quả về:

  • Công nghệ xử lý tối ưu.
  • Thiết bị lắp đặt phù hợp.
  • Công suất hệ thống đáp ứng nhu cầu.

  Những vấn đề cần chú ý để lắp đặt hệ thống với đặc điểm ngành nghề, diện tích xây dựng, đặc điểm môi trường xả thải...

  Chi phí được đề xuất

  Tuy rằng, đây chỉ là bước đệm ban đầu, nhưng chính là giai đoạn cần thiết nhất để tránh khỏi những tổn thất do sai lầm không đáng có. Quá trình tư vấn công nghệ xử lý nước là thiết yếu cho mọi loại loại hình dự án và ngành nghề như:

  • Hệ thống xử lý nước tinh khiết RO: phục vụ ăn uống, công nghiệp sản xuất, chế biến, chăn nuôi tiêu chuẩn cao,…
  • Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết DI: tạo chất lượng nước cao cấp, siêu sạch cho nhu cầu các ngành nghề đặc thù, chuyên ngành (như: xi mạ, bán dẫn, sơn, điện tử,…).
  • Hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt, công nghiệp: xử lý nước cấp đầu vào cho nhà dân, khu dịch vụ, nhà máy sản xuất,…
  • Hệ thống xử lý nước thải: nhằm đáp ứng tiêu chuẩn xử lý nước thải sinh hoạt cho các khu đô thị và tiêu chuẩn xử lý nước thải công nghiệp cho nhà máy chế biến, sản xuất, kinh doanh,…

  2. Tư vấn công nghệ xử lý nước bao gồm những bước nào?

  Hằng ngày, có rất nhiều khách hàng gọi điện đến cho Toàn Á với yêu cầu tư vấn công nghệ xử lý nước. Thế nhưng, không đơn giản để có thể trả lời người dùng ngay lập tức vì đây là một quy trình đòi hỏi yêu cầu khắt khe. Vậy, một quy trình tư vấn công nghệ xử lý nước hoàn chỉnh bao gồm những bước như sau:

  • Tiếp nhận, trao đổi thông tin sơ bộ với khách hàng qua điện thoại, email.
  • Đặt lịch khảo sát trực tiếp loại hình kinh doanh, sản xuất, dự kiến lắp đặt.
  • Lấy mẫu, phân tích chất lượng nước ban đầu.
  • Đưa ra phương án để tư vấn công nghệ phù hợp nhất.

  Sẽ có nhiều lựa chọn về công nghệ cho khách hàng xem xét. Cùng với đó, Toàn Á sẽ có những phân tích sát nhất về ưu nhược điểm, lợi ích – chi phí cho từng phương án.

  Những thông tin khảo sát, phân tích sẽ được chuyển giao lại cho khách hàng để phục vụ quá trình thiết kế và lắp đặt hệ thống về sau.

  3. Vì sao nên chọn Toàn Á để lắp đặt công nghệ xử lý nước

  Công ty Cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á là một công ty chuyên ngành môi trường. Được thành lập từ năm 2003 hoạt động trong lĩnh vực: tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt các công trình xử lý nước sạch, nước thải, hệ thống cấp thoát nước, tư vấn, cung cấp máy móc, thiết bị, hoá chất… nhằm phục vụ công tác làm sạch và xử lý nước.

  Các dự án Toàn Á đã thực hiện

  Chúng tôi đã có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn công nghệ xử lý nước cho hơn 2000 công trình lớn, nhỏ trải dài từ Bắc đến Nam.

  • Bệnh viện Thanh Nhàn.
  • Nhà máy ô tô Vinfast.
  • Bệnh viện Nội tiết TW…
  • Công ty cổ phần dược phẩm Traphaco.

  Đến nay, các ngành nghề chế biến thực phẩm, bệnh viện, nước giải khát, đóng chai, nước cho ngành dược phẩm, y tế, dệt nhuộm,… chúng tôi đều đã thực hiện dịch vụ thành công và nhận được sự hài lòng tối đa của khách hàng.

  Để đưa ra những lời khuyên chính xác nhất, chúng tôi luôn tiến hành đầy đủ quy trình như trên, đảm bảo sự an tâm cho khách hàng. Nếu doanh nghiệp của bạn đang băn khoăn lựa chọn công nghệ xử lý phù hợp, hãy liên hệ đến Công ty Toàn Á để hỗ trợ. Những tư vấn đảm bảo sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro do những sai lầm đã được tính toán và lường trước với công nghệ xử lý phù hợp nhất.

  Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thi công thực tế là ưu thế để những tư vấn tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng.

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành