Phát động chương trình Tương trợ tâm dịch Covid Bắc Giang
Liên hệ

Phát động chương trình Tương trợ tâm dịch Covid Bắc Giang

Phát động chương trình Tương trợ tâm dịch Covid Bắc Giang

Công ty Cổ phần công nghệ Toàn Á phát động phong trào quyên góp “Tương trợ vùng tâm dịch Covid Bắc Giang” đến toàn thể cán bộ nhân viên.

Nội dung bài viết

  Với tinh thần “Tương thân tương ái, chung tay đẩy lùi dịch bệnh”, Công ty Cổ phần công nghệ Toàn Á phát động phong trào quyên góp “Tương trợ vùng tâm dịch Covid Bắc Giang” đến toàn thể cán bộ nhân viên. Đoàn thiện nguyện của Công ty sẽ trực tiếp trao tặng tấm lòng của tất cả mọi người đến huyện Việt Yên, Bắc Giang vào ngày 03/06/2021.

  Hiện nay, dịch Covid 19 đang có những diễn biến phức tạp. Đặc biệt, Bắc Giang đang là tâm dịch tại miền Bắc, với hơn 100 ca bệnh mới mỗi ngày. Tại điểm nóng - huyện Việt Yên, hầu như mọi hoạt động kinh tế phải dừng lại, các gia đình thực hiện giãn cách xã hội, nhằm đẩy lùi dịch bệnh.

  Chương trình tương trợ tâm dịch Bắc Giang

  Với mong muốn góp một phần công sức nhỏ, cũng như thể hiện trách nhiệm, cùng sẻ chia với xã hội trong thời điểm khó khăn này, Toàn Á đã phát động phong trào đến 100% cán bộ nhân viên cùng chung tay đóng góp hỗ trợ tỉnh Bắc Giang.

  Theo kế hoạch Chương trình ủng hộ:

  • Diễn ra từ ngày 31/05 đến 12h trưa ngày 01/06/2021.
  • Thời gian đoàn Thiện nguyện di chuyển: 03/06/2021.
  • Địa điểm ủng hộ: huyện Việt Yên, Bắc Ninh.

  Các cán bộ, nhân viên Công ty đều nhiệt tình tham gia, thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng tương trợ với những khó khăn của xã hội. Về phía Công ty, Toàn Á đóng góp 60.000.000 đồng (được chuyển thành hiện vật, trong đó bao gồm 10 máy lọc nước RO và các nhu yếu phẩm) 40.000.000 đồng tiền mặt.

  Toan A Ung Ho Bac Giang 7

  Toan A Ung Ho Bac Giang 8

  Trong ngày 31/5/2021, để kịp có những món quà, vào ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, Công ty đã mua tặng 30 thùng sữa uống đến các trẻ em trong khu cách ly tại Bắc Giang. Món qua sẽ được chuyển ngay trong ngày, nhờ sự giúp đỡ của một nhóm tình nguyện viên. Chúc các em nhỏ luôn vui vẻ, và đặc biệt giữ gìn được sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh này.

  Toan A Ung Ho Bac Giang 1

  Toan A Ung Ho Bac Giang 5

  Công tác thiện nguyện nằm trong hoạt động xã hội Toàn Á thực hiện hàng năm. Mong rằng, những đóng góp nhỏ của các cá nhân và tập thể Công ty sẽ chia sẻ được phần nào khó khăn cho người dân, và đội ngũ y bác sỹ chống dịch tuyến đầu.

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành