Toàn Á trao tặng quà đến người dân vùng lũ Quảng Bình
Liên hệ

Toàn Á trao tặng quà đến người dân vùng lũ Quảng Bình

Toàn Á trao tặng quà đến người dân vùng lũ Quảng Bình

400 suất quà cùng 15 máy lọc nước RO, 4 máy lọc nước lũ, 4000 quyển vở, 4000 chiếc bút bi và 1000 chiếc bút chì là tấm lòng của Toàn Á, và những nhà hảo tâm đã được chuyển đến người dân bị ảnh hưởng do bão lũ, ở 4 xã thuộc huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Chương trình kêu gọi cùng Toàn Á "Hướng về miền trung" đã nhận được nhiều sự ủng hộ không chỉ ở trong và cả ngoài Công ty. Ngày 26/10/2020, Toàn Á thực hiện chuyến thiện nguyện mang theo những món quà và tấm lòng hảo tâm của mọi người từ Hà Nội vào đến Quảng Bình. Theo liên hệ ban đầu với chính quyền địa phương, Đoàn đã tìm hiểu được 4 xã: Xuân Thủy, Phong Thủy, Lộc Thủy, An Thủy – huyện Lệ Thủy -  là những xã bị ảnh hưởng nhiều nhất, có nhiều khu vực bị ngập lụt trong đợt mưa lũ vừa rồi. 400 suất quà đã được chuyển đến tận tay người dân các xã. Đây là những hộ khó khăn, bị thiệt hại và ảnh hưởng nhiều nhất bởi mưa lũ. Mỗi suất quà được trao đến 1 hộ gia đình bao gồm: chăn ấm, gạo, nước uống tinh khiết, bánh chưng, muối lạc vừng, dầu ăn, bột canh, mì chính, cơm cháy...

Toan A Huong Ve Mien Trung 2

Toan A Huong Ve Mien Trung 4

Toan A Huong Ve Mien Trung 5

Toan A Huong Ve Mien Trung 6

Toan A Huong Ve Mien Trung 8

Toan A Huong Ve Mien Trung 9

Toan A Huong Ve Mien Trung 10

Bên cạnh đó, theo dự báo, miền Trung vẫn sẽ còn tiếp tục bị ảnh hưởng bởi những đợt bão, có thể gây mất điện, ảnh hưởng đến việc cung cấp nước sạch sinh hoạt. Để khắc phục vấn đến này, Toàn Á đã trao tặng đến mỗi xã 1 máy lọc nước lũ không dùng điện, mong rằng có thể cung ứng thêm nguồn nước sạch liên tục, an toàn cho người dân.

Toan A Huong Ve Mien Trung 11

Toan A Huong Ve Mien Trung 12

Đoàn cũng đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên thầy cô và học sinh tại 15 trường học tại huyện Lệ Thủy. Bao gồm: 5 trường mầm non, 6 trường tiểu học, 3 trường trung học cơ sở, 1 trường trung học phổ thông. 1. Trường Mầm non TT Kiến Giang 2. Trường Mầm non Hoa Mai 3. Trường Mầm non Hưng Thủy 4. Trường Mầm non Dương Thủy 5. Trường Mầm non Xuân Thủy 6. Trường Tiểu học số 1 An Thủy 7. Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy 8. Trường Tiểu học số 2 Hồng Thủy 9. Trường Tiểu học Hưng Thủy 10. Trường Tiểu học Đại Phong 11. Trường Tiểu học số 2 Phong Thủy 12. Trường THCS Kiến Giang 13. Trường THCS Hồng Thủy 14. Trường THCS Hưng Thủy 15. Trường THPT Nguyễn Chí Thanh Đoàn đã gửi tặng mỗi trường một Máy lọc nước uống RO. Ngoài ra, 5 trường Tiểu học mỗi trường 400 quyển vở, 200 bút chì, 50 bút bi nước và 4 trường Trung học mỗi trường 500 quyển vở, 1000 bút bi.

Toan A Huong Ve Mien Trung 13

Toan A Huong Ve Mien Trung 14

Đại diện các xã, trường học cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành quý báu đến Toàn Á và các nhà hảo tâm đã về thăm, có tấm lòng giúp đỡ, chia sẻ với người dân, thầy cô và học sinh trên địa phương trên địa bàn. Đại diện công ty Toàn Á – ông An Ngọc Cường – Tổng giám đốc công ty cho biết: "Thông qua các phương tiện truyền thông, Toàn Á và tất cả các nhà hảo tâm thấu hiểu và cảm thông sâu sắc những khó khăn mà người dân ở Quảng Bình đang phải đối mặt. Tất cả chúng tôi mong rằng, những món quà nhỏ này sẽ san sẻ bớt những khó khăn mà người dân phải gánh chịu và mong người dân có thể sớm ổn định cuộc sống."

Toan A Huong Ve Mien Trung 16

Toan A Huong Ve Mien Trung 15

0913.543.469

Nội dung khác cùng ngành