Liên hệ

Toàn Á tặng đồ bảo hộ, cây nước nóng lạnh cho BVDK Quảng Ninh

Toàn Á tặng đồ bảo hộ, cây nước nóng lạnh cho BVDK Quảng Ninh

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh là hiện là nơi tiếp nhận và điều trị các bệnh nhân nhiễm Covid 19 tại Việt Nam. Với mong muốn tiếp tục giúp một phần công sức nhỏ trong việc đẩy lùi dịch Covid 19, Toàn Á hiểu rằng, nơi tuyến đầu chống dịch là những anh hùng blouse trắng rất cần nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ cộng đồng.

Ngày 08/04/2020, Toàn Á đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh để trao tặng 200 bộ đồ bảo hộ y tế và cây nước nóng lạnh Nikawa nhằm hỗ trợ, sẻ chia với các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Chương trình nằm trong trong chuỗi hoạt động trao thiện nguyện tới các địa phương, đơn vị đang trực tiếp thực hiện công tác phòng chống dịch. Món quà thể hiện tấm lòng và góp một phần trách nhiệm của Toàn Á trong phong trào ngăn chặn, đẩy lùi sự lây lan của dịch Covid-19 trong toàn xã hội. Mong rằng với món quà này, ngành y tế tỉnh Quảng Ninh sẽ luôn sẵn sàng và trong tâm thế chủ động như hiện nay trong công tác phòng chống dịch.

Tang Bv Quang Ninh 1

Tang Bv Quang Ninh 2

Tang Bv Quang Ninh 3

Ths.Bs Trịnh Văn Mạnh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh đã gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ của Toàn Á trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Khi máy nước nóng lạnh, thiết bị bảo hộ là những vật dụng cần thiết phục vụ công tác phòng chống dịch, đặc biệt trong hoàn cảnh khan hiếm nguồn cung cấp. Như một lời cảm ơn gửi tới Toàn Á, Bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Ninh đã trao món quà lưu niêm, ghi nhận đóng góp ý nghĩa của Toàn Á trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Tang Bv Quang Ninh 6

Toàn Á tặng đồ bảo hộ, cây nước nóng lạnh cho BV ĐK Q.Ninh

Đây là đơn vị Y tế thứ 2 sau Bệnh viện Bạch Mai, mà Toàn Á đã thực hiện trao tặng trong hoàn cảnh cả nước đang trải qua và chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Toàn Á mong rằng hoạt động nhỏ này sẽ góp phần thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, quyết tâm kiểm soát, không để dịch bùng phát. Tại Công ty, nhân viên Toàn Á thực hiện tốt các biện pháp chống dịch, làm việc online, hạn chế tiếp xúc theo Chỉ thị số 16/TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng chính phủ.

Nội dung khác cùng ngành