Toàn Á tặng đồ bảo hộ và cây nước nóng lạnh cho BV Phố Nối
Liên hệ

Toàn Á tặng đồ bảo hộ và cây nước nóng lạnh cho BV Phố Nối

Toàn Á tặng đồ bảo hộ và cây nước nóng lạnh cho BV Phố Nối

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, cùng với sự nỗ lực của chính quyền các địa phương, Công ty Cổ phần môi trường Toàn Á muốn chung tay đóng góp một phần nhỏ với đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Phố Nối – tỉnh Hưng Yên cũng như các đơn vị y tế khác trong công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh, nâng cao chất lượng khám và điều trị, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Nội dung bài viết

  Tại lễ tiếp nhận, Công ty Toàn Á đã trao tặng đồ bảo hộ y tế và bình nước nóng lạnh Nikawa cho Bệnh viện Đa khoa Phố Nối nhằm hỗ trợ, sẻ chia với Bệnh viện trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

  Toàn Á chung tay chống dịch Covid 19

  Sau khi tiếp nhận, đại diện bác sỹ Bệnh viện Đa khoa Phố Nối cho biết các vật dụng, thiết bị này sẽ được phân bổ sử dụng để phục vụ cả đội ngũ y tế - những người điều trị cho các bệnh nhân nghi nhiễm Covid 19 và bệnh nhân. Việc bổ sung thêm nguồn thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác chuyên môn góp phần bảo vệ đội ngũ y tế khỏi nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, hỗ trợ các bác sĩ trong công tác điều trị. Từ đó tăng cường hiệu quả của công tác phòng chống dịch Covid 19.

  Toàn Á chung tay chống dịch Covid 19

  Toàn Á chung tay chống dịch Covid

  Toàn Á chung tay chống dịch Covid 19

  Đồng thời, bác sỹ cũng khẳng định sự đồng hành, sát cánh của các tổ chức, cá nhân trên cả nước sẽ là động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y tế Bệnh viện Đa khoa Phố Nối quyết tâm, nỗ lực để đẩy lùi đại dịch Covid-19. Qua đó mang lại sự an tâm, tin tưởng cho người dân trên địa bàn.

  Ngành y không chiến đấu đơn độc, đây là hoạt động thiết thực, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, tạo thêm sự gắn kết cũng như động viên, chia sẻ với những người trong công tác phòng chống dịch bệnh. Một chút quan tâm tiếp sức cho các bác sỹ ngày đêm vất vả, Toàn Á xin chúc đội ngũ bác sỹ bệnh viện Đa khoa Phố Nối nói riêng, và đội ngũ y bác sỹ trên cả nước luôn khỏe mạnh, vững vàng đẩy lùi dịch bệnh trên cả nước.

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành