Toàn Á tặng cây nước nóng lạnh NIKAWA cho BV Bạch Mai
Liên hệ

Toàn Á tặng cây nước nóng lạnh NIKAWA cho BV Bạch Mai

Toàn Á tặng cây nước nóng lạnh NIKAWA cho BV Bạch Mai

Tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam đang ngày có những diễn biến phức tạp. Tính đến hôm nay, Việt Nam đã có tới 239 ca mắc. Trong khi đó, toàn bộ các trường hợp được cách ly, điều trị trong và ngoài nước tại các bệnh viện, cơ sở y tế đều được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, và được sự chăm sóc tận tình của các y, bác sỹ.

Với mong muốn đồng hành cùng Bộ Y tế nói chung, và các y bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch nói riêng, sáng ngày 03/04, đại diện công ty Toàn Á đã có mặt tại Bệnh viện Bạch Mai để trao tặng 10 cây nước nóng lạnh Nikawa.

Toàn Á tặng cây nước nóng lạnh cho bệnh viện Bạch Mai

4c136903 8285 4de9 A498 Ac8f79f5990a

Img 0035

Đại diện Công ty cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á cho biết, chống dịch hiệu quả cần đảm bảo từ công tác phòng tránh cơ bản như đeo khẩu trang, giữ khoảng cách xã hội, cũng như đảm bảo sức khỏe và nhu cầu thiết yếu của cán bộ, nhân viên y tế. Xuất phát từ thực tế số lượng bệnh nhân và y bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai rất lớn, đồng thời, nguồn nước nóng lạnh cũng là nhu cầu thiết thực phục vụ nước dùng trực tiếp nhanh chóng và tiện lợi cho bệnh nhân, bác sỹ, góp phần chuẩn bị tốt hơn cho công tác khám chữa bệnh.

Cây nóng lạnh Nikawa là sản phẩm do Toàn Á nhập khẩu với các chức năng hiện đại, tiên tiến, chất lượng tốt nhất, với 2 chức năng cho nguồn nước nóng, lạnh song song, có khả năng hoạt động 24/24h để phục vụ lượng lớn người sử dụng.

Món quà như lời cảm ơn, sự chia sẻ Toàn Á gửi tới bệnh viện và đội ngũ bác sĩ đã nỗ lực hết mình trong công cuộc kiểm soát, khống chế dịch bệnh và điều trị cho các bệnh nhân. Toàn Á mong rằng món quà tuy không lớn nhưng sẽ hỗ trợ các y bác sĩ, bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai, đáp ứng được tốt các nhu cầu sử dụng.

Img 0041

Các bác sỹ bệnh viện Bạch Mai đã thay mặt Ban lãnh đạo bệnh viện gửi lời cảm ơn tới tấm lòng thiện nguyện, hỗ trợ của Toàn Á.

Toàn Á mong muốn đóng góp một phần nhỏ cùng Chính phủ trong công cuộc đẩy lùi sự lây lan của dịch bệnh bằng việc liên tục chia sẻ thông tin chính thức của Bộ Y tế đến người dân thông qua trang fanpage và website. Hằng năm Toàn Á luôn dành 1 phần ngân sách của mình để triển khai chương trình xã hội. Sau Bạch Mai, Toàn Á sẽ tiếp tục trao tặng cho các bệnh viện khác trong thời gian tới.

Img 0052

Img 0056

0913.543.469

Nội dung khác cùng ngành