Toàn Á nêu cao tinh thần chống dịch COVID-19 (SARS-Covi 2)
Liên hệ

Toàn Á nêu cao tinh thần chống dịch COVID-19

Toàn Á nêu cao tinh thần chống dịch COVID-19

Nêu cao tinh thần phòng dịch đã được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc nêu tại cuộc họp Thường trực Chính phủ:“Chống dịch như chống giặc”, toàn bộ nhân viên Công ty dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc đã thực hiện nghiêm túc trong việc phòng dịch, đảm bảo an toàn cho bản thân, đồng nghiệp, và các khách hàng đến làm việc tại Công ty Toàn Á.

Nội dung bài viết

  Để đảm bảo môi trường trong sach cho cán bộ nhân viên yên tâm làm việc cũng như khách hàng, ngay từ đầu tuần, tất cả các phòng ban, và toàn thể nhân viên Toàn Á đã thực hiện các biện pháp phòng ngừa như sau:

  1. Trước khi vào Công ty, toàn bộ nhân viên, được đảm bảo đo thân nhiệt ở cổng bảo vệ bằng máy đo thân nhiệt điện tử. Khi có bất kỳ những bất thường về nhiệt độ cơ thể,nhiệt độ cao hơn bình thường máy phát ra tín hiệu báo động. Chỉ những nhân viên có tình trạng sức khỏe tốt, thân nhiệt ổn định mới được phép vào Công ty làm việc.

  Toàn Á nêu cao tinh thần chống dịch COVID-19

  Đo thân nhiệt trước khi vào công ty[/caption]

  2. Rửa tay với nước rửa tay hoặc dung dịch sát khuẩn thường xuyên, đặc biệt trước và sau khi chấm công, sau khi chạm tay vào các vật dụng chung như tay nắm cửa, rửa tay sau khi trở về từ nơi công cộng,…

  Đo thân nhiệt trước khi vào công ty

  3. Đeo khẩu trang y tế trong toàn bộ quá trình làm việc, tiếp xúc với khách hàng để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

  Kiểm tra thân nhiệt khi vào CTY

  4. Mỗi nhân viên đều được Công ty cấp phát cho một thẻ diệt khuẩn Clodewash. Thẻ chứa các hợp chất Chlorine Dioxide (ClO2) có khả năng làm ngăn chặn và vô hiệu hóa vi khuẩn, virus. 100% nhân viên Toàn Á đã thực hiện việc đeo thẻ diệt khuẩn trong quá trình làm việc.

  Toàn Á chung tay chống dịch Covid

  Toàn Á thực hiện các biện pháp 5K

  Ngoài ra, Công ty Toàn Á thường xuyên tiến hành phun khử trùng toàn bộ văn phòng, nhà xưởng, phương tiện đi lại của cán bộ nhân viên toàn công ty hàng tuần, đảm bảo môi trường an toàn. Đồng thời, luôn chú ý, nhắc nhở nhân viên theo dõi và chủ động sức khỏe bản thân, không run sợ, không quá lo lắng, nhưng tuyệt đối không lơ là, chủ quan với dịch Covid-19.

  Toàn bộ nhân viên Toàn Á luôn yên tâm, tin tưởng, ủng hộ và hợp tác với các cấp chính quyền, địa phương trong công tác phòng, chống dịch bệnh. Bên cạnh việc phát triển hoạt động Công ty, Toàn Á luôn coi trọng việc đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng đến làm việc như môt nhiệm vụ trọng tâm. Quý khách hàng hoàn có thể an tâm khi đến làm việc tại công ty chúng tôi.

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành