Toàn Á đẩy mạnh đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên
Liên hệ

Toàn Á đẩy mạnh đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên

Toàn Á đẩy mạnh đào tạo chuyên môn cho đội ngũ nhân viên

Như thường lệ mỗi tháng, Toàn Á sẽ tổ chức các buổi đào tạo nâng cao cho nhân viên để trao dồi thêm kiến thức, cải thiện hiệu quả làm việc. Nội dung đào tạo tháng 7 là đèn UV diệt khuẩn Viqua (xuất xứ Mỹ) và đèn Aquafine được tổ chức trong 2 ngày 7-8/7/2020.

Nội dung bài viết

  Buổi đào tạo có sự tham gia của Ban giám đốc và toàn thể nhân viên thuôc các phòng: Dự án, Bán hàng, Kỹ thuật, Công nghệ, Mua hàng. Đứng lớp đào tạo là đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm: bà Vũ Thị Hương – chuyên viên phòng Công nghệ - Công ty Toàn Á và đại diện nhà cung cấp sản phẩm đèn UV Aquafine.

  Với tinh thần luôn luôn học hỏi và phấn đấu, tập thể nhân viên toàn công ty luôn được cấp trên theo sát trong quá trình làm việc và đảm bảo cung cấp kiến thức thường xuyên liên tục để tự tin trao đổi, làm việc với khách hàng. Tại buổi đào tạo, nhân viên đã được nghe những chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia, đồng thời giải đáp được nhiều thắc mắc trong quá trình thực tế thiết kế, lắp đặt, tư vấn, chăm sóc khách hàng.

  Toàn Á mong rằng với việc liên tục đào tạo, đội ngũ nhân viên sẽ ngày càng hoàn thiện và đạt được nhiều thành tích ấn tượng!

  Một số hình ảnh trong buổi đào tạo:

  Dao Tao Toan A 1

  Dao Tao Toan A 3

  Dao Tao Toan A 4

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành