Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2020
Liên hệ

Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2020

Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy năm 2020

Thực tế thời gian vừa qua, ở nước ta tình hình cháy nổ diễn ra rất phức tạp. Đặc biệt là trong điều kiện thời tiết nắng nóng, nguy cơ xảy ra chập cháy, cùng với khả năng lan rộng, lan nhanh của đám cháy ngày càng tăng cao.

Nội dung bài viết

  Nhìn nhận được tình hình thực tế, công ty Toàn Á với kho bãi rộng, số lượng hàng hóa lớn, số lượng nhân viên cùng làm việc trong 1 toàn nhà lớn rất dễ có nguy cơ xảy ra cháy nổ. Ngày 06/06/2020, BGĐ Công ty đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy (PCCC)  và diễn tập thực hành năm 2020 cho các cán bộ, nhân viên công ty.

  Đây là dịp để toàn thể nhân viên Toàn Á bổ sung, nâng cao kiến thức về luật, các thiết bị phòng cháy căn bản tại chỗ. Từ đó chủ động trong công tác PCCC trong mọi tình huống, bảo vệ bản thân và đồ dùng, hàng hóa, trang thiết bị.

  Đứng lớp đào tạo là các đồng chí Lưu Vĩnh Tiến, Nguyễn Đình Quân, Nguyễn Đức Tuấn -  cán bộ thuộc Đội cảnh sát PCCC huyện Thanh Trì. Trong khóa học, các học viên đã được giảng viên truyền đạt các thông tin về tình hình cháy nổ hiện nay trên cả nước; nguyên nhân và biện pháp phòng cháy, chữa cháy, kĩ năng xử lý tình huống và cứu hộ. Dưới sự hướng dẫn của các cán bộ, chiến sĩ, nhân viên Toàn Á được thực hành ngay các kiến thức, sử dụng bình chữa cháy, và vòi nước cứu hỏa để dập tắt đám cháy nhỏ tại chỗ.

  Một số hình ảnh trong buổi học

  4

  1

  2

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành