Liên hệ

Mô hình hệ thống xử lý nước thải công nghiệp hiệu quả

Mô hình hệ thống xử lý nước thải công nghiệp hiệu quả

Việt Nam đang ngày càng phát triển các ngành công nghiệp nên việc đầu tư vào hệ thống xử lý nước thải rất quan trọng. Mô hình của các ngành công nghiệp cũng đòi hỏi về quy trình, chất lượng và tiêu chuẩn đầu ra khắt khe.

Nội dung bài viết

  Mô hình hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

  Nhiều nhà sáng chế đã nghiên cứu, thiết kế và xây dựng nên nhiều mô hình hệ thống xử lý nước thải công nghiệp. Tất nhiên mỗi ngành nghề công nghiệp đều sẽ có những tính chất về nước thải khác nhau. Thế nhưng hầu như các ngành sản xuất đều có nước thải bẩn chứa nhiều kim loại, chất hữu cơ dạng khó hòa tan, vi khuẩn độc hại…

  mô hình hệ thống xử lý nước thải công nghiệp

  Cho nên việc áp dụng các phương pháp kết hợp là điều cần thiết để chúng ta có thể xử lý triệt để nước thải bẩn. Một mô hình xử lý nước thải công nghiệp tốt hiện nay thường ứng dụng kết hợp phương pháp sinh học, hóa lý.

  Cụ thể là phương pháp hóa lý sẽ dùng các vật cản để ngăn lại những tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn từ vòng ban đầu. Các rác thải đó sẽ được ngăn lại, sau đó đẩy nước thải ra một bồn chứa khác. Tại đây, áp dụng tiếp phương pháp hóa học, sử dụng chất để làm lắng và gom những tạp chất khác và đẩy nước thải sang bồn tiếp theo.

  Cuối cùng là phương pháp sinh học sử dụng vi sinh vật để xử lý nước thải và bùn lắng. Như vậy qua các quá trình thì nước thải đã loại bỏ được tất cả những chất độc hại. Khi đó, nước thải công nghiệp đã đủ những điều kiện để được xả trực tiếp vào môi trường theo quy định của pháp luật.

  Ưu điểm của hệ thống

  Hệ thống xử lý nước thải dành cho những ngành công nghiệp được đầu tư quy mô, hoành tráng với hiệu quả cao. Những thiết bị này sẽ hỗ trợ cho các đơn vị doanh nghiệp, nhà máy sản xuất xử lý được nguồn nước thải dồi dào hằng ngày.

  Đơn vị sẽ có nguồn nước thải an toàn, được phép xả ra môi trường, tránh vi phạm pháp luật.

  Dịch vụ thiết kế mô hình hệ thống xử lý nước thải công nghiệp uy tín

  Hiện nay, Toàn Á chính là dịch vụ xử lý nước thải và đề xuất giải pháp phù hợp. Chúng tôi đã tư vấn và thiết kế, thi công mô hình hệ thống xử lý nước thải công nghiệp cho rất nhiều doanh nghiệp khác nhau.

  Các chuyên gia của chúng tôi đã có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực xử lý nước. 

  Nếu khách hàng có nhu cầu cần làm một hệ thống, hãy liên hệ với Toàn Á để được hỗ trợ:

  • Địa chỉ trụ sở chính: Số 29, Ngõ 1, Khu tập thể Trung Đoàn 17 - Ngũ Hiệp - Thanh Trì - Thành Phố Hà Nội - Việt Nam.
  • Điện thoại: 0913 543 469 Fax: 0913 543 469.
  • Email: toanajsc@gmail.com.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

  Sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế của Toàn Á giúp bạn:

  • Được tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu.
  • Được tư vấn sử dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
  • Chi phí hợp lý, đảm bảo khả năng tài chính khách hàng.

  Nội dung khác cùng ngành

  • Phục hồi màng lọc RO
   Xử lý nước Phục hồi màng lọc RO
   Phục hồi màng lọc RO sẽ giúp nâng cao hiệu quả lọc nước của màng. Đồng thời, cải thiện chất lượng nguồn nước và gia tăng tuổi thọ của hệ thống lọc. Tuy nhiên, nên tiến hành phục hồi màng lọc RO như thế nào để đạt hiệu quả cao mà không tốn kém nhiều thời gian, công sức?
  • Tiêu chuẩn sử dụng nước sinh hoạt
   Xử lý nước Tiêu chuẩn sử dụng nước sinh hoạt
   Tiêu chuẩn sử dụng nước sinh hoạt là một trong những thông tin quan trọng. Bởi đây là cơ sở quan trọng để tính toán, thiết kế các hệ thống cấp thoát nước.
  • Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm
   Xử lý nước Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm
   Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước ion kiềm sẽ giúp người dùng dễ dàng đạt được mục đích sử dụng. Điều này đặc biệt quan trọng với những khách hàng mới lần đầu tiếp cận với máy.
  • Hướng dẫn lắp cột lọc Composite
   Xử lý nước Hướng dẫn lắp cột lọc Composite
   Hướng dẫn lắp cột lọc Composite khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều người biết được quy trình cụ thể và chi tiết các bước trong quá trình lắp đặt.
  • Hóa chất chống cáu cặn màng RO
   Xử lý nước Hóa chất chống cáu cặn màng RO
   Hiện tượng màng RO bị cáu cặn rất phổ biến đối với mọi hệ thống lọc RO. Tình trạng cáu cặn gây ảnh hưởng đến tuổi thọ và linh kiện máy móc, giảm hiệu suất làm việc đột ngột.
  • Hệ thống xử lý nước thải khu Resort
   Xử lý nước Hệ thống xử lý nước thải khu Resort
   Cùng với sự phát triển như vũ bão của công nghệ hiện nay, kéo theo đó là lượng chất thải tại các khu resort, nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy, chúng ta cần có những hệ thống xử lý nước thải khu resort hiệu quả, tối ưu nhất để góp phần cải tạo môi trường thiên nhiên xung quanh chúng ta và bảo vệ sức khỏe con người.