Kinh doanh nước tinh khiết có lời không? Chi phí như thế nào?
Liên hệ

Kinh doanh nước tinh khiết có lời không? Chi phí như thế nào?

Kinh doanh nước tinh khiết có lời không? Chi phí như thế nào?

Kinh doanh nước tinh khiết có lời không đang là câu hỏi của không ít các nhà đầu tư với mong muốn tìm hiểu thêm về thị trường và sản phẩm. 

Nội dung bài viết

  Kinh doanh nước tinh khiết có lời không? Lợi nhuận cao không? Tổng chi phí sản xuất bao nhiêu? Trước khi kinh doanh nước cần lưu ý những gì? Tất cả câu hỏi sẽ được trả lời tại bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi về lĩnh vực kinh doanh này nhé.

  Tiềm năng của thị trường kinh doanh nước đóng chai

  Nước là thành phần không thể thiếu đối với con người, chiếm 70% cơ thể có công dụng vô cùng quan trọng trong quá trình duy trì sự sống, chuyển hóa năng lượng, vận chuyển chất dinh dưỡng…. Ngày nay việc kinh doanh nước tinh khiết đang đem lại lợi nhuận vô cùng lớn và là thị trường tiềm năng cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  kinh doanh nước tinh khiết đóng chai

  Thị trường bền vững

  Con người không thể nào sống mà thiếu nước, đây cũng chính là lý do để ngành kinh doanh nước tinh khiết luôn luôn tồn tại và phát triển.

  Đi cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, con người ngày càng quan tâm, chú trọng bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình. Từ đó, nhu cầu sử dụng nguồn nước sạch, nước tinh khiết cũng cao hơn, đòi hỏi các cơ sở kinh doanh nước tinh khiết phải đổi mới công nghệ xử lý để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Đây vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với các doanh nghiệp, cơ sở, hộ kinh doanh.

  Lợi nhuận cao

  Nhiều người trước khi kinh doanh thường đặt câu hỏi: Kinh doanh nước tinh khiết đóng chai, đóng bình có lời không? Câu trả lời là .

  Không quá khi nói rằng việc kinh doanh nước tinh khiết sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn so với một số ngành khác.

  Chi phí đầu tư máy móc thiết bị không quá lớn, có thể phục vụ mục đích kinh doanh dài hạn.

  Chi phí sản xuất một bình nước đóng chai với giá 4.000 - 5.000 vnđ, nhưng giá bán ra thị trường từ 10.000 - 15.000vnđ, thậm chí có những nơi lên đến 20.000vnđ.

  Tuy thị trường tiềm năng và lợi nhuận cao như vậy nhưng việc kinh doanh nước tinh khiết cũng tồn tại nhiều rủi ro và cạnh tranh nếu như không tìm hiểu kỹ.

  Những lưu ý cần biết trước khi kinh doanh nước tinh khiết

  Không chỉ riêng lĩnh vực kinh doanh nước đóng chai mà bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào, trước khi kinh doanh bạn cần phải hiểu rõ, mắt bắt được thị trường và có hoạch định cụ thể. Có như vậy mới hạn chế được những rủi ro trong quá trình hoạt động kinh doanh.

  Nghiên cứu thị trường

  Trước khi bắt tay vào kinh doanh, cần tìm hiểu thị trường nơi tiến hành về tệp khách hàng, nhu cầu sử dụng,... Từ đó bắt đầu hoạch định về giá cả, phương pháp, kênh phân phối…

  nghiên cứu thị trường nước đóng chai

  Ngoài ra, việc hiểu rõ về ngành kinh doanh cũng vô cùng quan trọng. Nắm vững được những điểm mạnh, điểm yếu, tính cạnh tranh…của  ngành kinh doanh nước tinh khiết để hạn chế những rủi ro gặp phải.

  Lập kế hoạch kinh doanh

  Đây là việc xác định mục tiêu ngắn hạn, mục tiêu dài hạn. Xác định xem doanh nghiệp sẽ hoạt động như thế nào, hoạt động trong bao lâu, chi phí đầu tư bao nhiêu….

  Để có một bản kế hoạch kinh doanh hiệu quả bạn cần phải xác định được:

  • Mục tiêu đạt được (có thể là trong 1 năm,2 năm, 5 năm hay lâu dài hơn).
  • Phương án cụ thể, phải làm gì, phát triển như thế nào để đạt được mục tiêu đã đề ra.
  • Đánh giá tính khả thi của phương án đề ra: tính cạnh tranh, tính khả thi, rủi ro…
  • Lên kế hoạch chi tiết về tài chính, thời gian, nhân lực để đạt được mục tiêu.

  Từ bản kế hoạch kinh doanh bạn sẽ xác định được hướng đi cụ thể của mình để đạt được mục tiêu, kiểm soát các khâu dễ dàng và phối hợp nhịp nhàng với các giai đoạn khác.

  Xây dựng được một bản kế hoạch càng chi tiết sẽ giúp cho việc hoạt động kinh doanh của bạn càng thuận lợi và phát triển.

  Đối tượng và địa bàn kinh doanh

  Xác định rõ tệp khách hàng mà bạn đang hướng tới về lứa tuổi, mục đích, nhu cầu sử dụng.... Thông qua thông điệp truyền thông, chiến lược marketing…làm nổi bật tính ưu việt của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

  Việc lựa chọn địa bàn kinh doanh cũng vô cùng quan trọng, đây là bước đầu đặt nền móng cho việc kinh doanh. Một địa điểm kinh doanh phù hợp sẽ giúp quá trình sản xuất thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến khách hàng.

  Nên lựa chọn xây dựng cơ sở kinh doanh không quá gần khu bệnh viện, khu dân cư… vì nguồn nước dễ bị ô nhiễm gây khó khăn cho quá trình xử lý. Nhưng cũng không nên quá xa để thuận tiện cho việc phân phối và vận chuyển.

  Lựa chọn đơn vị cung cấp vỏ, chai, thiết kế tem nhãn

  Đây cũng là chiến lược marketing dài hạn, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được doanh nghiệp và sử dụng cho nhiều lần tới.

  Một doanh nghiệp kinh doanh nước tinh khiết với thể tích các chai, bình đựng nước đa dạng sẽ chiếm được ưu thế trong việc phục vụ nhu cầu của khách hàng vào những mục đích khác nhau.

  Thiết kế tem, nhãn dễ nhìn, dễ nhớ, đầy đủ tên thương hiệu, địa chỉ, thông điệp bạn muốn nhắn gửi… sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận diện sản phẩm của bạn trên thị trường. Từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận lên cao hơn.

  Lựa chọn hệ thống xử lý nước tinh khiết

  Có thể nói đây là công đoạn quan trọng nhất trước khi bắt tay vào kinh doanh nước tinh khiết. Nguồn nước sạch sẽ, tinh khiết, an toàn với sức khỏe sẽ tạo dựng được lòng tin với khách hàng.

  Lựa chọn hệ thống xử lý nước tinh khiết

  Chính vì thế lựa chọn một hệ thống xử lý nước tinh khiết hiệu quả, cho công suất cao mà chi phí không quá đắt đang là yếu tố mà nhiều cơ sở kinh doanh quan tâm.

  Công ty Cổ phần Công nghệ và Môi trường Toàn Á

  Công ty cổ phần công nghệ và môi trường Toàn Á - một trong những đơn vị cung cấp, lắp đặt chuyển giao công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng tại Việt Nam.

  Trải qua gần 20 năm thành lập và phát triển, Toàn Á luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng sử dụng sản phẩm của quý khách hàng.

  Toàn Á cam kết luôn cung cấp thiết bị tốt nhất, chính hãng được nhập từ nước ngoài. Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước cho cơ sở kinh doanh tận tình, chu đáo, chuyển giao công nghệ tiên tiến, mới nhất có trên thị trường hiện nay.

  Đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn ưng ý khi sử dụng sản phẩm dịch vụ phía chúng tôi.

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành