Toàn Á kêu gọi cán bộ - nhân viên ủng hộ đồng bào miền Trung
Liên hệ

Toàn Á kêu gọi cán bộ - nhân viên ủng hộ đồng bào miền Trung

Toàn Á kêu gọi cán bộ - nhân viên ủng hộ đồng bào miền Trung

Trong thời gian qua, đồng bào các tỉnh Miền Trung, đặc biệt là Quảng Trị bị lũ lụt nghiêm trọng, thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Với tinh thần tương thân tương ái, nhằm giúp đỡ đồng bào miền Trung vượt qua khó khăn ban đầu. Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á đã tổ chức: “Lễ phát động cán bộ, công nhân viên ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra năm 2020”.

Nội dung bài viết

  Miền Trung ruột thịt năm nay thiệt hại quá nặng nề, và vượt xa những gì đã dự báo. Tính đến ngày 16/10/2020, đã có 40 người thiệt mạng, 8 người mất tích. Về nhà ở có 585 nhà bị sập đổ, hư hỏng; 135.731 nhà bị ngập. Về giao thông, 137 điểm Quốc lộ, 14.737m đường giao thông địa phương bị sạt lở, hư hỏng. Về nông nghiệp, 870ha lúa, 5.314ha hoa màu bị ngập, vùi lấp; 3.588ha thủy sản bị thiệt hại; 332.350 con gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi.

  Ung Ho Dong Bao Mien Trung Lu Lut 7

  Ung Ho Dong Bao Mien Trung Lu Lut 9

  Trong số những địa phương chịu ảnh hưởng của đợt mưa lũ lần này, Quảng Trị được cho là tỉnh chịu ảnh hưởng nặng nề nhất. Từ ngày từ ngày 6 - 14/10, đã có 12 người chết, 3 người chưa tìm ra tung tích, 4 người bị thương. Sau nhiều ngày mưa lớn kết hợp thủy điện xả nước, nhiều con đường trên địa bàn tỉnh biến thành sông, nước tràn vào nhà dân ngập sâu, một số tuyến đường có hiện tượng sạt lở, giao thông gần như bị tê liệt hoàn toàn.

  Hiện nay, miền Trung nói chung và Quảng Trị nói riêng đang ở trong tình cảnh bão chồng bão, lũ chồng lũ cũng chưa đến bao giờ mới kết thúc. Mưa lũ để lại biết bao thiệt hại nặng nề về người và của; sự xót xa, tang thương bao trùm lấy đồng bào miền Trung. Đã bao ngày nay, cuộc sống của nhiều người sống trong cảnh cô lập do ảnh hưởng của mưa và nước lũ tràn vào.

  Ung Ho Dong Bao Mien Trung Lu Lut 8

  Ung Ho Dong Bao Mien Trung Lu Lut 6

  Qua thông tin khảo sát, hiện nay người dân đang rất thiếu lương thực, nước sạch vì ruộng vườn khoai sắn đều bị lũ cuốn trôi, chỉ trông chờ vào lương thực được hỗ trợ từ bên ngoài. Bên cạnh đó, áo quần, giày dép cũng bị cuốn đi hoặc lấm trong bùn đất. Hoàn cảnh thương tâm khó thể nói hết thành lời. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, để ứng cứu kịp thời cho bà con, thể hiện một phần trách nhiệm với cộng đồng, Toàn Á tổ chức chương trình: “Lễ phát động cán bộ, công nhân viên ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do mưa lũ gây ra năm 2020” ngay tại sảnh công ty ngày 16/10/2020.

  Ung Ho Dong Bao Mien Trung Lu Lut 4

  Ung Ho Dong Bao Mien Trung Lu Lut 1

  Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Ban Tổng giám đốc, cùng toàn thể các cán bộ nhân viên công ty. Về phía Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á sẽ ủng hộ 500 thùng mì tôm, 500 chai nước lọc 1.5 lít, 15 máy RO thương hiệu Nikawa.

  Ngoài ra, Toàn Á vận động toàn thể CBCNV cùng những người có lòng hảo tâm có thể đóng góp thêm từ nay cho đến ngày 19/10/2020. Mọi người có thể quyên góp, bằng tiền, áo quần cũ (người lớn, trẻ em), các nhu yếu phẩm như bánh mì, sữa, hay các hiện vật phù hợp khác.

  Kế hoạch trao tặng:

  - Thời gian dự kiến: ngày 21/10/2020

  - Địa điểm dự kiến: trao quà tại một số thôn, xã, huyện trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

  Mọi sự đóng góp của mọi người, Toàn Á sẽ công khai minh bạch, và dùng Toàn bộ để trao tặng đến tận tay đồng bào miền Trung.

  Ung Ho Dong Bao Mien Trung Lu Lut

  Ung Ho Dong Bao Mien Trung Lu Lut 3

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành