Giao lưu bóng đá giữa Toàn Á và Đoàn xã Ngọc Hồi
Liên hệ

Giao lưu bóng đá giữa Toàn Á và Đoàn xã Ngọc Hồi

Giao lưu bóng đá giữa Toàn Á và Đoàn xã Ngọc Hồi

Chương trình giao lưu bóng đá giữa Toàn Á và Đoàn xã Ngọc Hồi. Đến dự và tham gia trận giao hữu có đại diện ban lãnh đạo của hai đơn vị.

Nằm trong chương trình “Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2021)” do huyện đoàn Thanh Trì tổ chức. Ngày 12/03/2021, hưởng ứng chương trình, đội bóng công ty Toàn Á đã có buổi giao lưu với đội bóng Đoàn xã Ngọc Hồi.

Đến dự và tham gia trận giao hữu có đại diện ban lãnh đạo của hai đơn vị và sự góp mặt của các thành viên đội bóng. Tuy rằng đây là trận giao hữu, nhưng cả hai đội đã phát huy tinh thần cống hiến, sôi nổi, đóng góp nhiều pha bóng đẹp. Trận bóng diễn ra hấp dẫn và không kém phần kịch tính, với tỷ số chung cuộc 02 - 02.

Trận bóng giao hữu là cơ hội cả để cán bộ, nhân viên của 2 đơn vị hiểu nhau hơn và gắn chặt tình đoàn kết. Hơn hết, với 90 phút trên sân cỏ đã giúp các thành viên có được những phút giây thư giãn, thoải mái tinh thần, sau những giờ làm việc căng thẳng.

Phát huy tinh thần thể dục, thể thao, đội bóng Toàn Á vẫn thường xuyên tham gia các trận giao hữu bóng đá với các đội bạn. Mong rằng trong thời gian tới, công ty tiếp tục có nhiều chương trình trên sân chơi tinh thần với đội bóng xã Ngọc Hồi nói riêng và các đội bạn khác.

Một số hình ảnh trong trận giao hữu:

Toan A Giao Luu Bong Da Voi Xa Ngoc Hoi 1

Toan A Giao Luu Bong Da Voi Xa Ngoc Hoi 3

Toan A Giao Luu Bong Da Voi Xa Ngoc Hoi 2

0913.543.469

Nội dung khác cùng ngành