Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, chai
Liên hệ

Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, chai

Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình, chai

Dây chuyền sản xuất, lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình bao gồm hệ thống máy lọc nước RO đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn theo bộ y tế. Nếu bạn chưa nắm rõ thông tin thì hãy cùng theo dõi thông tin hữu ích bên dưới.

Nội dung bài viết

  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai

  Dây chuyển sản xuất nước đóng chai là các thiết bị phục vụ trong khâu xử lý nước, sục rửa, chiết rót, đóng nắp tự động hoặc thủ công phục vụ sản xuất, kinh doanh nước đóng bình, đóng chai. Quá trình này được điều khiển bằng bảng điện tử PLC tự động.

  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai

  Sau khi trải qua các quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn quốc tế, nước có thể uống trực tiếp. Đây cũng chính là ứng dụng phổ biến của nước đóng bình. Cụ thể hơn, chúng được ứng dụng trong ăn uống, nấu nướng, làm sạch thực phẩm…

  Trước thực tế này, sản xuất nước đóng chai ngày càng được nhiều nhà sản xuất quan tâm. Một hệ thống có thể sản xuất với công suất lớn với khoảng vài trăm đến vài nghìn bình nước với dung tích 20l mỗi ngày.

  Cấu tạo dây chuyền lọc nước

  Những thiết bị bên trong hệ thống máy lọc nước đóng bình 20 lít cũng có yêu cầu đầy đủ như:

  • Cột lọc đa năng.
  • Cột lọc xử lý.
  • Cột lọc tinh.
  • Bơm trung gian.
  • Lọc cặn trung gian.
  • Bơm R.O.
  • Phao điện, tủ điện, hệ thống điều khiển.
  • Bơm chiết rót.
  • Lọc sát khuẩn.
  • Băng tải: Đựng các thành phẩm đã qua xử lý và đi đến nơi đóng gói.
  • Máy ozone sát khuẩn.
  • Màng lọc nước RO.
  • Đèn diệt khuẩn UV.

  Cấu tạo dây chuyền máy lọc nước đóng bình 20 lít

  Có thể thấy dây chuyền lọc nước tinh khiết 20 lít có rất nhiều thiết bị. Vì vậy, bạn cần chọn nhà cung cấp uy tín và lắp đặt để đảm bảo các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

  Nguyên lý hoạt động của dây chuyền sản xuất nước đóng bình

  Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng chai là một hệ thống khép kín với 4 hệ thống chính bao gồm: hệ thống tiền xử lý nước, hệ thống lọc RO, hệ thống khử khuẩn bằng tia cực tím và hệ thống chiết rót. Cụ thể chúng vận hành qua 4 bước sau:

  Hệ thống tiền xử lý

  Đây là công đoạn đầu tiên trong dây chuyền đóng bình nước tinh khiết 20 lít. Tùy theo nguồn nước khai thác như nước nhiễm phèn, nhiễm vôi hay nước có mùi... mà nhà sản xuất sẽ sử dụng các vật liệu lọc khác nhau.

  Hệ thống tiền lọc

  Đây sẽ là công đoạn lọc thô, xử lý các cặn bẩn, tạp chất và một phần hóa chất độc hại. Quá trình này cũng sẽ làm mềm nước bằng các hạt nhựa cation để bảo vệ hệ thống lọc RO ở công đoạn tiếp theo.

  Hệ thống lọc RO

  Nước sau khi trải qua công đoạn tiền xử lý sẽ được bơm vào bồn chứa trung gian. Hệ thống bơm tự động sẽ đẩy nước vào màng lọc công nghiệp RO với kích thước 0.0001 micron. Ở công đoạn này, các virus, vi khuẩn độc hại hầu như đã được loại bỏ.

  Hệ thống lọc ro sản xuất nước đóng chai

  Nếu muốn tiến hành kinh doanh, nước sau khi trải qua công đoạn này phải được Bộ Y tế chứng nhận đạt tiêu chuẩn về nguồn nước cho ăn uống và sinh hoạt.

  Hệ thống khử khuẩn và vi sinh

  Đây là bước tiếp theo trong dây chuyền lọc nước đóng bình tinh khiết. Hệ thống sẽ tự động tạo ra khí Ozone để tiệt trùng và diệt khuẩn cho nước.

  Hệ thống khử khuẩn và vi sinh

  Trong quá trình xử lý nước, khó tránh khỏi việc nước bị tái nhiễm khuẩn. Do vậy, công đoạn tiệt trùng chắc chắn không thể bỏ qua. Nó sẽ đảm bảo độ “sạch” của nước trước khi đến tay người tiêu dùng.

  Hệ thống chiết rót đóng bình

  Hệ thống chiết rót sử dụng cơ chế bán tự động. Mọi công việc từ xúc rửa bình, đóng nắp đều được thực hiện bằng máy móc.

  Hệ thống chiết rót đóng bình

  Sau khi hoàn thành công đoạn này, nước uống đóng chai đã đủ tiêu chuẩn để đến tay người dùng.

  Báo giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình

  Tùy theo mô hình kinh doanh mà mức giá dây chuyền lọc nước tinh khiết cũng có sự khác biệt. Bên cạnh đó, nguồn nước cấp cũng có ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thống lọc và ảnh hưởng gián tiếp tới giá thành của thiết bị.

  Giá dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình

  Thông thường, giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình công suất nhỏ ở quy mô hộ gia đình sẽ có giá từ 50 - 80 triệu đồng. Còn với quy mô lớn lớn hơn, giá cho một dây chuyền lọc nước tinh khiết sẽ rơi vào khoảng 80 - 150 triệu đồng.

  Mua dây chuyền lọc nước tinh khiết ở đâu?

  Vì là một lĩnh vực “hot” nên nếu không cẩn thận, khách hàng sẽ nhận phải dây chuyền kém chất lượng đã qua sử dụng. Vậy mua dây chuyền sản xuất lọc nước tinh khiết ở đâu?

  Toàn Á - Địa chỉ không thể bỏ qua

  Toàn Á là một công ty có thâm niên trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị liên quan đến xử lý nước. Sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng trong suốt 20 năm qua đã góp phần khẳng định mức độ uy tín của công ty.

  Toàn Á chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống sản xuất nước đóng chai

  Mọi sản phẩm của công ty trước khi đến tay khách hàng đều được kiểm định đầy đủ. Các giấy tờ chứng minh cũng sẽ được xuất trình khi thiết bị đến tay khách hàng.

  Giá dây chuyền lọc nước đóng bình được Toàn Á phân phối phù hợp với chất lượng. Đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.

  Lợi ích khi mua hàng tại Toàn Á

  Công ty Toàn Á cung cấp và lắp đặt dây chuyền đầy đủ các các thiết bị liên quan đến xử lý nước. Dù bạn có ý định xây dựng doanh nghiệp quy mô lớn, hay hộ kinh doanh gia đình thì mọi thiết bị và máy móc đều có thể tìm thấy tại đây.

  Lợi ích khi mua hàng tại Toàn Á

  Toàn Á JSC nhập khẩu hàng trực tiếp không qua trung gian nên giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh trên thị trường. 

  • Rất nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
  • Nhân viên kinh doanh hỗ trợ nhiệt tình, giải đáp 24/24.
  • Tư vấn giải pháp, thiết bị dây chuyền phù hợp nhu cầu khách hàng.
  • Vận chuyển, lắp đặt dây chuyền lọc nước đóng chai tinh khiết nhanh chóng.

  Nếu đang quan tâm hoặc đang muốn lắp đặt dây chuyền sản xuất lọc nước tinh khiết đóng chai, đóng bình, chắc chắn Toàn Á là địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Hãy liên hệ với Toàn Á qua hotline 0913.543.469 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành