Liên kết đào tạo nhân lực giữa trường ĐH Điện lực và Toàn Á
Liên hệ

Liên kết đào tạo nhân lực giữa trường ĐH Điện lực và Toàn Á

Liên kết đào tạo nhân lực giữa trường ĐH Điện lực và Toàn Á

Ngày 13/06/2020, Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á vui mừng chào đón đoàn sinh viên ngành Quản lý môi trường, khoa Công nghệ năng lượng, trường Đại học Điện Lực đến giao lưu thực tế, bổ trợ nội dung thực tập tốt nghiệp cho các em sinh viên. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Toàn Á và Đại học Điện Lực hàng năm. Chương trình vừa là cơ hội để các sinh viên năm cuối rèn luyện kiến thức cũng như Toàn Á tìm kiếm những ứng viên tiềm năng cho tương lai.

Nội dung bài viết

  Về phía Công ty Toàn Á, tham gia đón tiếp có ông Nguyễn Hoàng Tùng – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự và bà Vũ Thị Hương – chuyên viên phòng Công nghệ.

  Dh Dien Luc 1

  Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Hoàng Tùng đã chia sẻ tầm nhìn, sứ mệnh, tiêu chí làm việc, hình thức hoạt động của Công ty và giới thiệu một số định hướng nghề nghiệp cho các bạn sinh viên, giúp các em có một cái nhìn tổng quát hơn về cơ hội, kỹ năng cần trang bị để tự tin phát triển trong nghề. Đồng thời, dưới sự hướng dẫn của bà Vũ Thị Hương, đoàn đã trực tiếp tham quan các sản phẩm công nghệ mới, hệ thống xử lý nước, sản phẩm thương mại ứng dụng trong ngành lọc nước sạch, xử lý nước thải, rất sát với chương trình học trên Trường đại học.

  Dh Dien Luc 5

  Dh Dien Luc 6

  Đại diện đoàn thực tập đã gửi lời cảm ơn tới Toàn Á đã tạo mọi điều kiện để các em có cơ hội trải nghiệm, nâng cao kĩ năng cho sinh viên. Thêm vào đó, bên phía Trường cũng mong muốn hoạt động liên kết, hỗ trợ giữa 2 bên phát triển hơn nữa, đem lại lợi ích thiết thực cho sinh viên, Nhà trường và Doanh nghiệp.

  Dh Dien Luc 2

  Dh Dien Luc 3

  Buổi giao lưu diễn ra trong thời gian có hạn, Toàn Á đã cố gắng sắp xếp các chương trình để các bạn sinh viên có thể đón nhận được những chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn nhiều nhất có thể. Toàn Á mong rằng các em sẽ lĩnh hội được kiến thức này để có hành trang tốt nhất trở thành những kĩ sư, chuyên viên môi trường trong tương lai.

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành