Toàn Á tổ chức chuyến đi Tương trợ vùng tâm dịch Bắc Giang
Liên hệ

Toàn Á tổ chức chuyến đi Tương trợ vùng tâm dịch Bắc Giang

Toàn Á tổ chức chuyến đi Tương trợ vùng tâm dịch Bắc Giang

Chuyến đi “Tương trợ vùng tâm dịch Covid Bắc Giang” được phát động trong nội bộ công ty, đã được sự hưởng ứng nhiệt nhiệt của các cán bộ nhân viên.

Nội dung bài viết

  Chương trình “Tương trợ vùng tâm dịch Covid Bắc Giang” được phát động trong nội bộ công ty, đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt nhiệt của các cán bộ nhân viên. Để hỗ trợ tuyến đầu chống dịch tốt nhất, toàn bộ số tiền quyên góp được giành để mua nhu yếu phẩm, vật dụng, trang thiết bị y tế cần thiết.

  Trong đó gồm:

  • 100 bộ bảo hộ cấp 4 - Vinguard;
  • 500 chiếc khẩu trang 3M N95;
  • 30 lít nước sát khuẩn Asirub;
  • 2000 chiếc gang tay y tế Vglove;
  • 500 chiếc kính chống giọt bắn Face Shield;
  • 100 thùng nước điện giải Revive Pepsico;
  • 10 máy lọc nước uống tinh khiết Nikawa.

  Ngày 03 tháng 06 năm 2021, đội thiện nguyện công ty đã trực tiếp đến Bắc Giang để trao tặng những món quà này. Tham gia chuyến đi có ông Nguyễn Hoàng Tùng - Trưởng phòng Kế hoạch - Hành chính; ông Nguyễn Văn Thưởng - Chủ tịch công đoàn, cùng nhiều cán bộ nhân viên.

  Do tình hình dịch bệnh phức tạp, theo sự hướng dẫn của Chính quyền địa phương, tất cả đồ dùng, thiết bị đã được đội thiện nguyện Công ty chuyển đến Sở Y tế tỉnh Bắc Giang - đầu mối tiếp nhận ủng hộ.

  Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Nguyễn Hoàng Tùng đã gửi lời động viên và chúc người dân Bắc Giang sớm vượt qua khó khăn. Đơn vị tiếp nhận cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng của các cá nhân và tập thể Công ty.

  Hoạt động này như một đóng góp nhỏ của Toàn Á cho cộng đồng. Mong rằng, dịch bệnh Covid - 19 sớm qua đi, cuộc sống của người dân Bắc Giang sớm trở lại ổn định.

  Một số hình ảnh trong chuyến đi

  Toan A Ung Ho Bac Giang Chong Dich Covid 5

  Toan A Ung Ho Bac Giang Chong Dich Covid 3

  Toan A Ung Ho Bac Giang Chong Dich Covid 6

  Toan A Ung Ho Bac Giang Chong Dich Covid 4

  Toan A Ung Ho Bac Giang Chong Dich Covid 2

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành