Công ty Toàn Á chuyên lắp đặt hệ thống xử lý nước thải
Liên hệ

Công ty Toàn Á chuyên lắp đặt hệ thống xử lý nước thải

Công ty Toàn Á chuyên lắp đặt hệ thống xử lý nước thải

Công ty Toàn Á là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải đạt quy chuẩn môi trường.

Nội dung bài viết

  Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt hệ thống xử lý nước thải. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng và đáp ứng yêu cầu người sử dụng. Vậy làm thế nào để lựa chọn được công ty lắp đặt hệ thống xử lý uy tín và chất lượng?

  Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á sẽ phân tích cho quý khách hàng hiểu rõ về những lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải của Toàn Á

  Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải phù hợp và đạt quy chuẩn môi trường. Cụ thể, Toàn Á lắp đặt hệ thống xử lý nước thải đối với:

  • Nước thải sinh hoạt.
  • Bệnh viện, phòng mổ, khu chung cư, nhà hàng, nhà máy…
  • Hệ thống nước tinh khiết RO, DI, nước khử ion…
  • Ngành công nghiệp: Dệt nhuộm, sản xuất giấy, xử lý nước thải trong nhà máy rượu, bia, thủy sản…
  • Ngành mỹ phẩm, dược phẩm….
  • Ngành cao su, nước thải mực in, kho xăng dầu…

  du-an

  Quy trình lắp đặt hệ thống xử lý nước thải của Toàn Á

  Đến với Toàn Á, quý khách hàng sẽ được cung cấp một quy trình lắp đặt hệ thống xử lý nước thải chất lượng bao gồm các bước như sau:

  Bước 1: Khảo sát địa điểm cần lắp đặt

  Mục tiêu của việc khảo sát này là nhằm đưa ra công nghệ xử lý phù hợp với loại nước thải cần xử lý. Hơn nữa, đây là bước giúp dự trù mức công suất và vị trí dự kiến lắp đặt.

  Bước 2: Đưa ra phương án thiết kế, thi công

  Ở giai đoạn này, Toàn Á sẽ thông báo với chủ đầu tư về bản vẽ thiết kế, thuyết minh kỹ thuật và phương án tổ chức thi công lắp đặt trạm xử lý.

   Bên cạnh đó, Toàn Á sẽ gửi bảng báo giá chi tiết về thiết bị và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải theo yêu cầu của chủ đầu tư.

  Sau khi chủ đầu tư đưa ra yêu cầu chỉnh sửa (nếu có) và duyệt phương án thiết kế, hai bên tiến hành ký hợp đồng lắp đặt hệ thống xử lý nước thải.

  Bước 3: Xây dựng và cung cấp thiết bị vật tư cần thiết

  Tùy vào phương án và loại vật liệu được chọn mà làm hệ thống xử lý bằng bê tông, sắt, gạch, inox, composite… Ngoài ra, Toàn Á sẽ cung cấp thiết bị vật tư cần thiết cho hệ thống xử lý như thi công lắp đặt bơm, máy thổi khí, hệ thống hóa chất, tủ điện điều khiển…

  Bước 4: Vận hành hệ thống, chạy thử nghiệm và hoàn tất các thủ tục

  Khi quá trình lắp đặt được hoàn tất, Toàn Á sẽ vận hành chạy thử và tiến hành nuôi cấy vi sinh (nếu có). Sau đó, Toàn Á sẽ hoàn thành các giấy tờ cần thiết để công trình xử lý nước thải được vận hành, sử dụng.

  cong-trinh-da-thuc-hien

  Vì sao nên lựa chọn công ty Toàn Á để lắp đặt hệ thống xử lý nước thải?

  Việc xử lý không tốt sẽ gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe con người. Do đó, để hệ thống xử lý được vận hành tốt, bạn nên lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý uy tín, chất lượng và có giá cả hợp lý.

  Công ty Cổ Phần Công nghệ Môi trường Toàn Á tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt hệ thống xử lý nước thải. Khi sử dụng dịch vụ, quý khách hàng có thể yên tâm bởi:

  Uy tín

  Toàn Á là một công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm. Đội ngũ chuyên gia tư vấn tâm huyết, có trình độ cao và am hiểu sâu rộng về hệ thống xử lý. Trong giai đoạn từ năm 2003 đến nay, Toàn Á đã lắp đặt hệ thống xử lý nước thải cho nhiều đối tác như Công ty Hyundai, Công ty dược phẩm Hoa Linh….

  Chất lượng

  Dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải của Toàn Á có phương án tổ chức thi công phù hợp và đảm bảo diễn ra an toàn, đúng tiến độ. Máy móc thiết bị là chính hãng, có CO – CQ, giấy xuất xưởng đầy đủ và đảm bảo chất lượng.

  Hơn nữa, việc lắp đặt hệ thống xử lý cũng đảm bảo đạt quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước thải. Hệ thống xử lý hiệu quả, thẩm mỹ và bền theo thời gian.

  Chi phí lắp đặt thấp

  Công ty chúng tôi cam kết đưa tới quý khách hàng dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý nước thải với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thời gian giao hàng nhanh chóng, thi công lắp đặt kịp thời, sử dụng công nghệ tối ưu…

  Đồng thời, chúng tôi còn lắp đặt hệ thống xử lý mang tính tự động hóa, vận hành dễ dàng và ít sử dụng nhân công vận hành. Mặc dù vậy, công trình vẫn đảm bảo được độ bền và độ ổn định cao.

  Thời gian bảo hành dài hạn

  Công nghệ của chúng tôi được xem xét để tối ưu với thời gian, nâng cao tuổi thọ cho thống. Để đảm bảo sự an tâm cho khách hàng, Toàn Á cam kết bảo hành lâu dài thiết bị và toàn bộ hệ thống xử lý nước thải sau khi hoàn thành việc lắp đặt.

  Quy trình lắp đặt hệ thống xử lý trên đã được các kỹ sư của Toàn Á áp dụng thành công. Toàn Á tự tin có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, vận hành và lắp đặt hệ thống xử lý.

  Nếu bạn đang muốn tìm công ty lắp đặt hệ thống xử lý nước thải phù hợp cho doanh nghiệp của mình, hãy liên hệ với Toàn Á để giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành