Liên hệ

Báo giá than hoạt tính lọc nước và địa chỉ bán uy tín

Báo giá than hoạt tính lọc nước và địa chỉ bán uy tín

Báo giá than hoạt tính lọc nước và các yếu tố ảnh hưởng cụ thể sẽ giúp bạn sớm lựa chọn được địa chỉ bán uy tín, chất lượng cao. Sau đây, mời các bạn hãy cùng Toàn Á JSC tham khảo một số thông tin dưới đây để có thể chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Nội dung bài viết

  Báo giá than hoạt tính lọc nước

  Thông thường, than hoạt tính lọc nước loại 1 sẽ có giá dao động từ 70.000 - 120.000 vnđ/kg. Tùy theo chất lượng, số lượng mua cũng như địa chỉ bán vật liệu này. Với loại dạng bột chuyên dụng trong làm đẹp sẽ có giá tùy theo từng tính năng.

  báo giá than hoạt tính lọc nước

  Than hoạt tính được dùng nhiều trong lọc không khí và nước. Sản phẩm này được hoạt hóa từ các nguyên liệu có trong tự nhiên. Sau khi được yếm khí từ môi trường có nhiệt độ cao từ 900 - 1000 độ C, cấu trúc phân tử của than trở nên xơ rỗng. Lúc này, sản phẩm đã có khả năng hấp thụ tốt và được ứng dụng phổ biến ở các hạng mục khác nhau.

  Nhìn chung, sản phẩm được sản xuất từ nhiều nguồn nguyên liệu và cơ sở nên dẫn đến việc chênh lệch của giá đang có mặt trên thị trường. Để biết thêm chi tiết cũng như mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ đến đơn vị uy tín để được tư vấn cụ thể.

  Các yếu tố ảnh hưởng tới giá than hoạt tính

  Muốn biết than hoạt tính giá bao nhiêu còn phải xem giá của các yếu tố ảnh hưởng đến nó.

  Nguyên liệu sản xuất

  Than hoạt tính thường được tạo ra từ các nguyên liệu tự nhiên, một số nguyên liệu phổ biến được kể đến như là gáo dừa, than đá, tre, vỏ đậu phộng, vỏ trấu,... Đây đều là những nguyên liệu phổ biến ở xung quanh ta và tương đối dễ tìm. Đặc biệt, đó đều là nguyên liệu sạch, không gây ô nhiễm môi trường.

  nguyên liệu sản xuất than

  Một trong những nguyên liệu được nhiều nhà sản xuất lựa chọn nhất là than gáo dừa lọc nước. Bởi chất liệu này chứa hàm lượng lớn carbon, mà đây lại là thành phần quan trọng của vật liệu lọc than hoạt tính. Bên cạnh đó, than được làm từ gáo dừa giúp mang lại chất lượng lọc tốt nhất so với các sản phẩm khác có mặt trên thị trường.

  Thường thì tại Bến Tre sẽ có giá tốt hơn những nơi khác. Nơi đây là địa điểm nổi tiếng là trồng dừa nhiều, đem lại nguồn nguyên liệu phong phú để sản xuất than hoạt tính lọc nước sinh hoạt.

  Tựu trung lại, bạn nên tìm hiểu kỹ về nguyên liệu sản xuất cũng như thành phần của mặt hàng để tìm kiếm được sản phẩm tốt với mức giá phải chăng.

  Sản phẩm chính hãng

  Việc tìm kiếm và mua đúng sản phẩm chính hãng cũng là vấn đề quan trọng liên quan đến giá cả khi mua than hoạt tính. Bởi vì nếu chọn nhầm phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng sẽ khiến bạn gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

  sản phẩm than chính hãng

  Những vật liệu than hoạt tính giả sẽ không thể lọc nước, lọc không khí khi chưa được hoạt hóa ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Một số cơ sở kinh doanh không lành mạnh sẽ cung cấp loại kém chất lượng với giá thành rẻ để “dụ dỗ” khách hàng. Vậy nên, việc mua đúng sản phẩm chất lượng sẽ có lợi cho bạn và gia đình.

  Giá than lọc nước của những sản phẩm chính hãng sẽ cạnh tranh hơn. Tuy có “nhỉnh” hơn một chút, nhưng sẽ đem lại chất lượng tốt nhất cho gia đình bạn.

  Cơ sở phân phối

  Ngoài ra, cơ sở phân phối có vai trò quan trọng ảnh hướng đến giá bán than hoạt tính. Việc mua nguyên vật liệu chất lượng tại cơ sở phân phối uy tín cũng rất quan trọng. Đối với những đơn vị cung cấp chất lượng, họ sẽ nhập hàng về số lượng lớn với giá sỉ.

  Nếu không có kiến thức về than hoạt tính, bạn sẽ dễ gặp phải những vật liệu không tốt, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và cả gia đình. Vậy nên, việc tìm hiểu kỹ càng cũng như cơ sở phân phối chất lượng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

  Địa chỉ bán than hoạt tính uy tín, chất lượng

  Nếu mua phải than kém thì chất lượng nước sẽ bị ảnh hưởng, thậm chí còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Do đó, bạn tuyệt đối không được chủ quan trong quá trình lựa chọn địa chỉ bán than hoạt tính lọc nước này.

  Nếu các bạn còn đang thắc măc than hoạt tính mua ở đâu, thãy lựa chọn địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm chất lượng như lá cờ đầu trong ngành xử lý nước Toàn Á.

  địa chỉ bán than hoạt tính uy tín

  Than hoạt tính thật sự chất lượng sẽ giúp phát huy tối đa khả năng lọc nước và lọc không khí của nó. Bên cạnh đó, sản phẩm chất lượng sẽ bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn một cách tốt nhất.

  Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc gì về giá cả của vật liệu này, hoặc đang tìm kiếm địa chỉ bán than hoạt tính chất lượng, bạn có thể liên hệ hotline 0913 543 469 để được tư vấn và hỗ trợ bởi nhân viên có kinh nghiệm lâu trong lĩnh vực này.

  Nội dung khác cùng ngành