Liên hệ

Báo giá than hoạt tính gáo dừa hiện nay là bao nhiêu tiền?

Báo giá than hoạt tính gáo dừa hiện nay là bao nhiêu tiền?

Báo giá than hoạt tính gáo dừa chi tiết năm 2023 sẽ giúp người mua nắm rõ được mức phí bán ra của loại vật liệu lọc này là bao nhiêu tiền. Và để giúp giải đáp thắc mắc này của quý khách hàng thì chúng tôi xin chia sẻ thông tin bên dưới.

Nội dung bài viết

  Than hoạt tính gáo dừa giá bao nhiêu tiền?

  Trên thị trường, giá than hoạt tính gáo dừa dao động từ 17.000 - 25.000 đồng/kg. 1 bao than 25kg sẽ có giá khoảng 500.000 đồng. Tuy nhiên, mức tiền này còn có sự chênh lệch ở từng địa chỉ cung cấp bởi nó còn phụ thuộc vào các yếu tố:

  giá than hoạt tính gáo dừa là bao nhiêu?

  Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá than gáo dừa lọc nước

  Loại than

  Hiện nay trên thị trường có 5 loại than chính: dạng viên, dạng bột, dạng hạt, dạng ống, dạng tấm.

  Chất lượng của 5 loại này được xếp theo thứ tự từ thấp đến cao, do đó mà giá thành cũng chênh lệch đôi chút. Than dạng viên nén giá rẻ nhất và cao nhất là than đã qua quá trình hoạt hóa.

  Nguồn cung cấp

  Hiện tại, nguồn cung than hoạt tính Việt Nam đến từ 2 nguồn chính: các đơn vị sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Do đó mà mức giá bán từ các địa chỉ cung cấp cũng có sự chênh lệch ít nhiều.

  Thêm nữa, nguyên liệu sản xuất cũng ảnh hưởng đến mức giá của than.

  Các sản phẩm than hoạt tính đến từ những thương hiệu uy tín sẽ có giá nhỉnh hơn những mặt hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc trên thị trường. Tuy nhiên, lời khuyên là lựa chọn mặt hàng giá chênh một ít nhưng đảm bảo chất lượng, tránh tiền mất tật mang vẫn là sự đầu tư hợp lý hơn cả.

  Giá bán than hoạt tính gáo dừa

  Địa chỉ bán than hoạt tính gáo dừa

  Có khá nhiều đơn vị bán than gáo dừa giá rẻ tại Hà Nội và khắp toàn quốc. Bởi vậy, mỗi cơ sở có mức giá khác nhau cho sản phẩm vật liệu này.

  Than hoạt tính gáo dừa mua ở đâu?

  Sản phẩm than hoạt tính gáo dừa được bày bán khá phổ biến ở những cửa hàng lọc nước trên toàn quốc. Nếu bạn ở Hà Nội, có thể tham khảo địa chỉ L7-39 Khu Đô thị Athena Fulland, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội. Công ty Toàn Á chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ lọc nước, nhất là than hoạt tính trà bắc chất lượng cao.

  Mua than hoạt tính gáo dừa ở Toàn Á giúp bạn nhận được sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá rẻ phù hợp. Chúng tôi cung cấp vật liệu lọc nước số lượng lớn nhỏ đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

  Trên đây là thông tin về giá than gáo dừa và những công dụng của chúng trong đời sống hàng ngày. Tin rằng bài viết đã đưa ra cái nhìn tổng quan về sản phẩm này. Trong trường hợp phát sinh nhu cầu mua sắm và sử dụng than, đừng quên tham khảo, đối chiếu giá và chất lượng để tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng nhé!

  Nội dung khác cùng ngành