Liên hệ

Bảng báo giá hóa chất xử lý nước thải, khử trùng sát khuẩn

Bảng báo giá hóa chất xử lý nước thải, khử trùng sát khuẩn

Bảng báo giá hóa chất xử lý nước thải, khử trùng sát khuẩn sẽ giúp bạn nắm rõ mức chi phí và những sản phẩm mà Toàn Á phân phối hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung bên dưới này để giải đáp thắc mắc của bạn.

Nội dung bài viết

  Báo giá hóa chất xử lý nước thải

  Loại

  Đóng gói

  Đơn vị tính

  Giá (Vnđ)

  Chlorine 70%

  Thùng

  45 Kg

  2.835.000

  KMnO4

  Thùng

  50 Kg

  4.575.000

  Polymer

  Thùng

  25 Kg

  1.600.000

  PAC 31%

  Thùng

  25 Kg

  362.500

  Axit HCl

  Can

  30 lít

  600.000

  Axit Citric (C6H8O7)

  Can

  25 lít

  573.750

  NAOH

  Tùy chỉnh

  Tùy chỉnh

  Liên hệ

  Bảng báo giá hóa chất xử lý nước thải

  Vì vậy, việc tìm hiểu về giá hoá chất có thể sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức. Hiểu được điều đó, sau đây các chuyên gia Toàn Á JSC sẽ chia sẻ những thông tin về vấn đề này như sau:

  Yếu tố ảnh hưởng đến giá hóa chất xử lý nước

  Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá hóa chất xử lý nước thải. Dưới đây, các chuyên gia xin chia sẻ để quý vị được biết:

  2.1 Loại hoá chất

  Như đã chia sẻ bên trên, mỗi loại hoá chất sẽ có những tính năng, công dụng riêng biệt. Do đó, giá thành của sản phẩm đương nhiên cũng có sự khác nhau.

  loại hóa chất

  Sự chênh lệch về giá thành của các nhóm hoá chất khác nhau trong xử lý nước thải là điều hoàn toàn bình thường.

  2.2 Chất lượng hóa chất

  Không chỉ có sự khác biệt về giá giữa các nhóm khác nhau mà các loại hóa chất trong cùng 1 nhóm cũng có sự chênh lệch nhất định. Điều này phụ thuộc vào chất lượng, hiệu quả của sản phẩm.

  Những loại hoá chất đáp ứng các tiêu chí về an toàn, hiệu quả nhanh và ổn định thì sẽ có giá thành cao hơn so với loại khác.

  2.3 Nguồn gốc xuất xứ

  Đa số các loại hóa chất nhập khẩu từ Châu Âu đều có giá thành cao hơn so với sản phẩm sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ Trung Quốc. Sự khác biệt này có thể là do chất lượng sản phẩm hoặc các vấn đề liên quan đến thuế nhập khẩu, công vận chuyển…

  2.4 Đơn vị bán hàng

  Tuỳ thuộc vào từng đơn vị bán hàng mà báo giá hóa chất xử lý nước thải sẽ có sự khác biệt nhất định. Theo đó, những nhà cung cấp lớn thường nhập khẩu hàng với số lượng nhiều. Do đó, giá bán được tối ưu.

  Những đơn vị bán hàng nhỏ lẻ thường nhập qua nhiều khâu trung gian khác nhau. Vì vậy, sẽ bị nâng lên khá nhiều so với giá gốc. Vì vậy, khi mua hoá chất, bạn nên tìm đến các nhà cung cấp lớn, tổng kho…

  Lợi ích khi mua hóa chất xử lý nước tại Toàn Á

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp hóa chất xử lý nước thải. Tuy nhiên, được tin tưởng và đánh giá cao nhất phải nhắc đến là công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á.

  Sở dĩ chúng tôi giới thiệu với bạn địa chỉ này vì những lý do như sau:

  • Báo giá công khai, minh bạch với khách hàng.
  • Cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như nguồn gốc, kỹ thuật, thành phần hóa chất, hiệu quả…
  • Là đơn vị nhập khẩu sản phẩm tận gốc từ các đơn vị sản xuất và với số lượng lớn. Vì vậy, giá hóa chất xử lý nước thải tại đây luôn được tối ưu, tiết kiệm hơn nhiều so với một số đơn vị bán hàng khác.
  • Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Toàn Á JSC luôn sẵn sàng tư vấn cách sử dụng, hướng dẫn bảo quản hóa chất an toàn, hiệu quả cho mọi khách hàng.

  Hy vọng những thông tin mà Toàn Á JSC mang lại đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về các nhóm hoá chất, các yếu tố ảnh hưởng đến giá và địa chỉ báo giá hóa chất uy tín nhất hiện nay. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề này.

  Nội dung khác cùng ngành