Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC

Xử lý nước đang là vấn đề cấp bách được toàn xã hội quan tâm. Nhằm phục vụ nhu cầu người dân, cũng như các đơn vị, công ty trong việc đảm bảo nước sạch sinh hoạt, sản xuất và xử lý nước thải đạt chuẩn đầu ra môi trường, việc lắp đặt các hệ thống xử lý nước là cần thiết.

Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết DI

Hệ thống xử lý nước RO

Hệ thống xử lý nước khoáng

Hệ thống xử lý nước công nghệ lọc đĩa

Hệ thống xử lý nước cấp

Hệ thống xử lý nước bể bơi

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC

Hệ thống xử lý nước là gì?

     Hệ thống xử lý nước là tổ hợp bao gồm các cơ sở vật chất và thiết bị đi kèm để chuyển hóa nguồn nước ban đầu thành nguồn nước có chất lượng tốt hơn đạt tiêu chuẩn nước sạch.

Mục đích việc lắp đặt hệ thống xử lý nước

     Xử lý nước có thể được phân loại thành 2 dạng chính là xử lý nước sạch để phục vụ ăn uống, sinh hoạt, sản xuất và xử lý nước thải.

     Hệ thống xử lý nước sạch phục vụ cho nhiều lĩnh vực như nước giếng khoan công nghiệp, nước tinh khiết, nước đóng chai…..

     Câu hỏi được đặt ra: “Tại sao phải xử lý nước?”

     Trong nước chứa rất nhiều các thành phần như cặn, chất hóa học, chất ô nhiễm ảnh hưởng tới mùi vị của nước, việc lắp đặt hệ thống lọc nước giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút và các chất ô nhiễm khác từ nước. Với mỗi mục đích công trình khác nhau sẽ được thiết kế những hệ thống vận hành phù hợp để nước đầu ra đạt yêu cầu của từng đơn vị. Điển hình như với các công ty sản xuất dược phẩm, y tế cần nguồn nước cấp siêu tinh khiết; ngành giặt là, điện tử cần nguồn nước tinh khiết,….

Hệ thống xử lý nước

Hình ảnh Hệ thống xử lý nước DI bán dẫn

     Hệ thống xử lý nước thải

     Các công ty, nhà máy công nghiệp tạo ra nước thải trong quá trình hoạt động, vì vậy việc lắp đặt hệ thống xử lý nước thải là cần thiết để đảm bảo đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường do nhà nước quy định. Những hệ thống này giúp tránh được những tác động xấu nên môi trường, sức khỏe con người và tạo điều kiện cho quá trình sản xuất thuận lợi, tránh những vi phạm xả thải không đạt tiêu chuẩn môi trường ra ao, hồ, sông, suối công cộng. Đặc biệt có trường hợp nước thải có thể tái sử dụng.

hệ thống xử lý nước thải

Hình ảnh hệ thống xử lý nước thải y tế, dược

Các công nghệ, hệ thống xử lý nước Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á cung cấp:

     Để giúp bạn hiểu rõ vai trò của hệ thống xử lý nước, chúng tôi cung cấp những thông tin về một số sản phẩm hệ thống xử lý nước như sau:

     Hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt dân dụng và công nghiệp: áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty, chung cư khách sạn cần nguồn nước sinh hoạt lớn – mức công nghiệp và Nhà dân với quy mô sử dụng nước sinh hoạt nhỏ – mức dân dụng

     Hệ thống xử lý nước RO: áp dụng lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai, nước giải khát, sản xuất mỹ phẩm, sản xuất thực phẩm, nước khoáng…

     Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết: các ngành sản xuất vi mạch – chất bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn….

     Hệ thống xử lý nước thải: xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, khu công nghiệp, ….

     Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á đã có trên 16 năm kinh nghiệm trong thiết kế và chế tạo hệ thống xử lý nước, với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.  

     Bạn có thể tham khảo website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các công nghệ xử lý nước mới nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu muốn giải đáp thêm thông tin chi tiết về công nghệ. Chúng tôi có thể tư vấn bạn các giải pháp lắp đặt phù hợp và báo giá cho hệ thống xử lý nước đáp ứng với mọi yêu cầu của bạn.

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC KHỬ ION CÔNG SUẤT 10M3/H

Hệ thống xử lý nước khử ion công suất 10m3/h phù hợp với các ngành công nghiệp có nhu cầu sử dụng nước lớn như xi mạ, điện tử,… Hệ thống do Toàn Á lắp đặt đảm bảo công suất vượt trội, chất lượng đảm bảo với 100% linh kiện nhập khẩu chính hãng.

hệ thống xử lý nước thải y tế

XỬ LÝ NƯỚC THẢI Y TẾ

Xử lý nước thải y tế là một trong những mối quan tâm và lo lắng sâu sắc đối với các bệnh viện, và phòng khám đa khoa, phòng khám nha khoa … bởi nước thải có thể gây ô nhiễm môi trường và gây hại nghiêm trọng tới cuộc sống con người.

xử lý nước thải công nghiệp

XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

Nhu cầu xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp ngày càng tăng cao do sự mở rộng các khu công nghiệp trên khắp đất nước, lượng nước thải đổ ra môi trường xung quanh ngày một tăng cao, chứa nồng độ các các chất ô nhiễm vượt mức quy định cần phải xử lý.

hệ thống xử lý nước thải

XỬ LÝ NƯỚC THẢI SINH HOẠT

Xử lý nước thải sinh hoạt đang là vấn đề mà các đô thị, khu dân cư, và gia đình quan tâm. Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt uy tín cho mình để xử lý nhanh chóng? Đừng lo lắng, đến với mô hình thiết kế hệ thống xử lý nước thải Toàn Á, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn về điều này

XỬ LÝ NƯỚC RỈ RÁC

Phát sinh nước rỉ rác là một vấn đề lớn đối với các bãi chôn lấp chất thải rắn đô thị, nông thôn và gây ra mối đe dọa đáng kể đối với nước mặt và nước ngầm. Vì vậy việc xử lý nước rỉ rác là cần thiết để đảm bảo an toàn cho chính cộng đồng dân cư khu vực, và hệ sinh vật xung quanh nơi chôn lấp.

XỬ LÝ NƯỚC NHIỄM ĐÁ VÔI

Với đặc tính dễ hòa tan, nguồn nước ở các vùng núi đá vôi dễ bị nhiễm và dư thừa các thành phần có chứa trong đá vôi. Việc này có ảnh hưởng như thế nào trong cuộc sống, sinh hoạt? Hệ thống xử lý nước nhiễm đá vôi của Toàn Á giúp ích được như thế nào? sẽ Toàn Á giới thiệu trong bài viết dưới đây.