Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC

Xử lý nước đang là vấn đề cấp bách được toàn xã hội quan tâm. Nhằm phục vụ nhu cầu người dân, cũng như các đơn vị, công ty trong việc đảm bảo nước sạch sinh hoạt, sản xuất và xử lý nước thải đạt chuẩn đầu ra môi trường, việc lắp đặt các hệ thống xử lý nước là cần thiết.

Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết DI

Hệ thống xử lý nước RO

Hệ thống xử lý nước khoáng

Hệ thống xử lý nước công nghệ lọc đĩa

Hệ thống xử lý nước cấp

Hệ thống xử lý nước bể bơi

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC

Hệ thống xử lý nước là gì?

     Hệ thống xử lý nước là tổ hợp bao gồm các cơ sở vật chất và thiết bị đi kèm để chuyển hóa nguồn nước ban đầu thành nguồn nước có chất lượng tốt hơn đạt tiêu chuẩn nước sạch.

Mục đích việc lắp đặt hệ thống xử lý nước

     Xử lý nước có thể được phân loại thành 2 dạng chính là xử lý nước sạch để phục vụ ăn uống, sinh hoạt, sản xuất và xử lý nước thải.

     Hệ thống xử lý nước sạch phục vụ cho nhiều lĩnh vực như nước giếng khoan công nghiệp, nước tinh khiết, nước đóng chai…..

     Câu hỏi được đặt ra: “Tại sao phải xử lý nước?”

     Trong nước chứa rất nhiều các thành phần như cặn, chất hóa học, chất ô nhiễm ảnh hưởng tới mùi vị của nước, việc lắp đặt hệ thống lọc nước giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút và các chất ô nhiễm khác từ nước. Với mỗi mục đích công trình khác nhau sẽ được thiết kế những hệ thống vận hành phù hợp để nước đầu ra đạt yêu cầu của từng đơn vị. Điển hình như với các công ty sản xuất dược phẩm, y tế cần nguồn nước cấp siêu tinh khiết; ngành giặt là, điện tử cần nguồn nước tinh khiết,….

Hệ thống xử lý nước

Hình ảnh Hệ thống xử lý nước DI bán dẫn

     Hệ thống xử lý nước thải

     Các công ty, nhà máy công nghiệp tạo ra nước thải trong quá trình hoạt động, vì vậy việc lắp đặt hệ thống xử lý nước thải là cần thiết để đảm bảo đạt tiêu chuẩn xả thải ra môi trường do nhà nước quy định. Những hệ thống này giúp tránh được những tác động xấu nên môi trường, sức khỏe con người và tạo điều kiện cho quá trình sản xuất thuận lợi, tránh những vi phạm xả thải không đạt tiêu chuẩn môi trường ra ao, hồ, sông, suối công cộng. Đặc biệt có trường hợp nước thải có thể tái sử dụng.

hệ thống xử lý nước thải

Hình ảnh hệ thống xử lý nước thải y tế, dược

Các công nghệ, hệ thống xử lý nước Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á cung cấp:

     Để giúp bạn hiểu rõ vai trò của hệ thống xử lý nước, chúng tôi cung cấp những thông tin về một số sản phẩm hệ thống xử lý nước như sau:

     Hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt dân dụng và công nghiệp: áp dụng cho các doanh nghiệp, công ty, chung cư khách sạn cần nguồn nước sinh hoạt lớn – mức công nghiệp và Nhà dân với quy mô sử dụng nước sinh hoạt nhỏ – mức dân dụng

     Hệ thống xử lý nước RO: áp dụng lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đóng chai, nước giải khát, sản xuất mỹ phẩm, sản xuất thực phẩm, nước khoáng…

     Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết: các ngành sản xuất vi mạch – chất bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn….

     Hệ thống xử lý nước thải: xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, khu công nghiệp, ….

     Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á đã có trên 16 năm kinh nghiệm trong thiết kế và chế tạo hệ thống xử lý nước, với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.  

     Bạn có thể tham khảo website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các công nghệ xử lý nước mới nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu muốn giải đáp thêm thông tin chi tiết về công nghệ. Chúng tôi có thể tư vấn bạn các giải pháp lắp đặt phù hợp và báo giá cho hệ thống xử lý nước đáp ứng với mọi yêu cầu của bạn.

XỬ LÝ NƯỚC THẢI NHIỄM DẦU

Xử lý nước thải nhiễm dầu là một trong những thách thức của ngành dầu khí tại Việt Nam. Hệ thống xử lý của công ty Cổ phần môi trường Toàn Á sẽ giúp giải quyết tất cả các vấn đề về nước thải nhiễm dầu các công ty, doanh nghiệp đang lo lắng, được thể hiện rõ hơn trong bài viết dưới đây sẽ được chúng tôi phân tích.

XỬ LÝ NƯỚC THẢI PHÒNG THÍ NGHIỆM

Cùng với sự phát triển của khoa học – kỹ thuật, hàng loạt phòng thí nghiệm được mở ra đi cùng đó là khó khăn trong giải quyết nguồn nước thải đi cùng. Việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải phòng thí nghiệm đòi hỏi quy trình kĩ thuật khắt khe, sẽ được Toàn Á JSC trình bày ở bài viết dưới đây.

XỬ LÝ NƯỚC THẢI XI MẠ

Quy trình xử lý nước thải xi mạ do Toàn Á cung cấp đảm bảo loại bỏ tất các kim loại nặng trong nước thải. Đầu tư một hệ thống xử lý chất lượng giúp doanh nghiệp tránh được những tổn thất chi phí vi phạm luật xả thải, cũng như bảo vệ môi trường xung quanh.

XỬ LÝ NƯỚC THẢI IN

Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp in ấn là sản phẩm phụ đi kèm nước thải cần đến hệ thống xử lý nước thải in hiệu quả. Vấn đề này luôn là nỗi lo lắng quan tâm của chủ doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nước thải in và cách xử lý và quản lý chúng hiệu quả.

Xử lý nước nhiễm Mangan

Xử lý nước nhiễm mangan là rất cần thiết cho bất kể hộ gia đình hay doanh nghiệp nào đang sử dụng nước giếng khoan. Mangan sau thời gian dài tích tụ lâu dài gây ra hỏng hóc các thiết bị trong vận hành sản xuất, cũng như gây ra những rối loạn trong cơ thể con người.

Xử lý nước sông

Hệ thống xử lý nước sông đang dần trở nên phổ biến khi dân số ngày càng tăng lên, trong khi đó con người luôn cần nguồn nước sạch và an toàn để sử dụng. Hệ thống chính là câu trả lời cho câu hỏi tìm kiếm giải pháp làm sao để biến nguồn nước sông chứa các chất ô nhiễm và chuyển thành nước sạch, phân phối đến mạng lưới đường ống sử dụng chung.