Công ty cổ phần công nghệ môi trường toàn Á

TOAN A ENVIRONMENT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY
  • VI
  • EN

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC

Xử lý nước đang là vấn đề cấp bách được toàn xã hội quan tâm. Nhằm phục vụ nhu cầu người dân, cũng như các đơn vị, công ty trong việc đảm bảo nước sạch sinh hoạt, sản xuất và xử lý nước thải đạt chuẩn đầu ra môi trường, việc lắp đặt các hệ thống xử lý nước là cần thiết.

Hệ thống xử lý nước thải

Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết DI

Hệ thống xử lý nước RO

Hệ thống xử lý nước khoáng

Hệ thống xử lý nước cấp

Hệ thống xử lý nước bể bơi

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC

Hệ thống xử lý nước là gì

     Hệ thống xử lý nước là tổ hợp bao gồm các cơ sở vật chất và thiết bị đi kèm để chuyển hóa nguồn nước ban đầu thành nguồn nước có chất lượng tốt hơn đạt yêu cầu.

Mục đích việc lắp đặt hệ thống xử lý nước

     Xử lý nước có thể được phân loại thành 2 dạng chính là xử lý nước sạch để phục vụ ăn uống, sinh hoạt, sản xuất và xử lý nước thải.

     Hệ thống xử lý nước sạch phục vụ cho nhiều lĩnh vực như nước giếng khoan công nghiệp, nước tinh khiết, nước đóng chai…..

     Câu hỏi được đặt ra: “Tại sao phải xử lý nước?”

     Trong nước chứa rất nhiều các thành phần như cặn, chất hóa học, chất ô nhiễm ảnh hưởng tới mùi vị của nước, việc lắp đặt hệ thống lọc nước giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút và các chất ô nhiễm khác từ nước. Với mỗi mục đích công trình khác nhau sẽ được thiết kế những hệ thống vận hành phù hợp để nước đầu ra đạt yêu cầu của từng đơn vị. Điển hình như với các công ty sản xuất dược phẩm, y tế cần nguồn nước cấp siêu tinh khiết; ngành giặt là, điện tử cần nguồn nước tinh khiết,….

Hình ảnh Hệ thống xử lý nước DI bán dẫn

     Hệ thống xử lý nước thải

     Các công ty, nhà máy công nghiệp tạo ra nước thải trong quá trình hoạt động, vì vậy việc lắp đặt hệ thống lọc nước thải là cần thiết để đảm bảo đạt tiêu chuẩn nhà nước quy định. Những hệ thống này giúp tránh được những tác động xấu nên môi trường, sức khỏe con người và tạo điều kiện cho quá trình sản xuất thuận lợi,  tránh những vi phạm xả thải không đạt tiêu chuẩn môi trường ra ao, hồ, sông, suối công cộng. Đặc biệt có trường hợp nước thải có thể tái sử dụng.

Hình ảnh hệ thống xử lý nước thải y tế, dược

Các công nghệ, hệ thống xử lý nước Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á cung cấp:

     Để giúp bạn hiểu rõ vai trò của hệ thống xử lý nước, chúng tôi cung cấp những thông tin về một số sản phẩm hệ thống lọc như sau:

     Hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt, và công nghiệp: áp dụng các ngành nước cấp xử lý nước uống đóng chai, nước giải khát, mỹ phẩm….

     Hệ thống xử lý nước RO: áp dụng các ngành thực phẩm, nước khoáng…

     Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết: các ngành sản xuất vi mạch – bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn….

     Hệ thống công trình phụ trợ:  xử lý nước hồ bơi…

     Hệ thống xử lý nước thải: xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải bệnh viện, khu công nghiệp, ….

     Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á đã có 16 năm kinh nghiệm trong thiết kế và chế tạo hệ thống lọc nước, với đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất.  

     Bạn có thể tham khảo website của chúng tôi với nhiều sản phẩm . Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu muốn có thêm thông tin chi tiết; Chúng tôi có thể hướng dẫn bạn các giải pháp lắp đặt phù hợp và báo giá thực tế cho hệ thống xử lý nước của bạn.

 

Hệ thống xử lý nước cấp công nghệ Màng Siêu Lọc UF 8m3/h

Hệ thống xử lý nước cấp công nghệ Màng Siêu Lọc UF 8m3/h

Sử dụng màng siêu lọc sợi rỗng thẩm thấu, mỗi sợi màng có dạng hình ống, màu trắng, khi lọc cho phép nước đi từ ngoài vào trong lòng ống nhờ áp lực dòng chảy của nước, với kích thước từ 0,1~0,001micron (µm)

hệ thống xử lý nước thải y tế

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI Y TẾ

Công ty cổ phần công nghệ môi trường Toàn Á là công ty môi trường hàng đầu hiện nay tại Việt Nam về xử lý nước thải chúng tôi tự tin với kinh nghiệm của mình trong việc khảo sát và thiết kế lắp đặt hệ thống xử lý nước thải y tế, giúp mang lại cho quý vị một hệ thống hiệu quả và đáng tin cậy

xử lý nước thải công nghiệp

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG NGHỆ XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP Nước thải công nghiệp đặc trưng bởi ô nhiễm…

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC SINH HOẠT DÂN DỤNG

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN DÂN DỤNG

Công ty cổ phần môi trường Toàn Á là một trong những đơn vị đi tiên phong trong việc ứng dụng các mô hình xử lý nước thải công nghiệp, lọc nước giếng khoan, xử lý nước thải sinh hoạt, bệnh viện, dây chuyền lọc nước

xử lý nước giếng khoan công nghiệp

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC GIẾNG KHOAN CÔNG NGHIỆP

Công ty Toàn Á đã có gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng công nghiệp, khoan giếng dân dụng, xin được giới thiệu tới quý khách hàng một số giếng khoan công nghiệp với các kích thước đường kính ống ngoài lớn nhỏ khác nhau

hệ thống lọc nước EDI cho ngành xi mạ

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC DI DÙNG TRONG XI MẠ

Công ty Toàn Á của chúng tôi tự hào là đơn vị đi dẫn đầu trong ngành lọc nước, xử lý nước EDI tại Việt Nam, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hệ thống lọc nước EDI cho ngành xi mạ

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC DI DÙNG TRONG SẢN XUẤT CHẤT BÁN DẪN

RO – EDI (Reverse Osmosis – Electrodeionization) là công nghệ lọc nước tốt nhất được sử dụng trong hệ thống lọc…

hệ thống xử lý nước ro cho y tế bệnh viện

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO DÙNG TRONG Y TẾ

Công ty Toàn Á hiện là đối tác chiến lược, đã thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý nước chạy thận cho bệnh viện vào tháng 10 năm 2016 vừa qua. Chúng tôi xin được giới thiêu tới quý khách hàng một dây chuyền lọc nước chạy thận cơ bản

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO DÙNG TRONG THỰC PHẨM

HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC RO DÙNG TRONG THỰC PHẨM

Hệ thống lọc nước RO dùng trong công nghệ thực phẩm là hệ thống làm sạch, làm mềm nước được thiết kế sử dụng để chế biến các loại thực phẩm yêu cầu chất lượng nước sạch cao, hoặc các sản phẩm lên men truyền thống ví dụ như: xưởng chế biến thực phẩm, nhà máy chế biến sữa, xì dầu, thực phẩm đóng hộp

Hệ thống lọc nước edi ngành dược phẩm 1000L/h

HỆ THỐNG LỌC NƯỚC EDI NGÀNH DƯỢC PHẨM 1000L/H

Hệ thống EDI tiêu chuẩn, 2 cấp lọc 1.000 L/H, Hệ thống hoạt động với mạch điều khiển thông minh, Đồng hồ hiển thị độ dẫn điện (CDS) của nước tinh khiết, màn hình hiển thị LCD