Làm mềm nước
-
Trên thị trường
-
Chứng nhận ISO 9001:2015 | ISO 14001:2015
-
Tư vẫn miễn phí 24/7
Làm mềm nước dùng trong rất nhiều ngành công nghiệp là lựa chọn lý tưởng cho các nhà máy công nghiệp. Nước cứng sẽ gây ra nhiều vấn đề tiêu cực là tăng chi phí chung của nhà máy, công xưởng.
Độ cứng nước gây ra bởi sự tồn tại quá mức của ion canxi và magie. Sự có mặt của chúng sẽ gây ra những tác hại như sau:
- Nước cứng gây ra tình trạng lắng đọng trong đường ống, van và bề mặt thiết bị..
- Một số nguyên liệu thực phẩm không có khả năng hòa tan tốt trong nước cứng, ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất.
- Các ion cứng có thể ảnh hưởng đến hương vị, mùi thơm của thực phẩm, trực tiếp tác động đến cảm giác ngon miệng.
- Nước cứng làm giảm khả năng tạo bọt chất tẩy rửa, giảm hiệu quả làm sạch, vệ sinh.
Hệ thống làm mềm nước dùng trong thực phẩm là thiết bị trao đổi ion chuyên dụng để loại bỏ độ cứng. Chúng kết hợp với thiết bị khử trùng như đèn UV cho ra nước sạch và an toàn.
+2 Dự án làm mềm nước đã thực hiện
- Làm mềm nước
Hệ thống làm mềm nước dùng cho công nghiệp
Hệ thống làm mềm nước dùng cho công nghiệp là hệ thống có khả năng loại bỏ hoàn toàn các thành phần gây nước cứng và đóng cặn. Thiết bị trao đổi ion là một trong những công cụ xử lý phổ biến nhất để làm mềm. Trên thực tế, nước cứng không phải là mối nguy hiểm lớn cho sức khỏe con người. Thế nhưng trong công nghiệp, chúng có thể tạo nên hậu quả khó lường, gây tổn thất chi phí. Nước cứng là nguyên nhân gây tắc nghẽn đường ống và các thiết bị do các khoáng chất lơ lửng kết tủa - ở đây là canxi, magie.- Nguyệt Nga
- 24/08/2022
- Làm mềm nước
Hệ thống lọc làm mềm nước 30M3/H
Dự án: Hệ thống lọc làm mềm nước Công suất: 30m3/h- Nguyệt Nga
- 02/07/2024
Khách hàng
Chúng tôi tự hào làm việc cùng gần 3000 doanh nghiệp trên toàn cầu. Các cơ quan có sức ảnh hưởng lớn như bệnh viện, nhà máy dược phẩm và các công ty nằm trong danh sách top đầu tại Việt Nam đều tin tưởng Toàn Á. Chúng tôi cung cấp cho họ dòng nước đảm bảo tiêu chuẩn mà họ cần!