Toàn Á trao tặng máy lọc nước cho các hộ nghèo tại Hưng Yên
Liên hệ

Toàn Á trao tặng máy lọc nước cho các hộ nghèo tại Hưng Yên

Toàn Á trao tặng máy lọc nước cho các hộ nghèo tại Hưng Yên

Hưởng ứng phong trào cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau, ngày 05/05/2020, Toàn Á đã đã trao tặng 11 chiếc máy lọc nước RO gia đình cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Đồng Tỉnh, xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đồng thời, trao tặng cây nước nóng lạnh đến thôn Đồng Tỉnh.

Nội dung bài viết

  Thôn Đồng Tỉnh, xã Nghĩa Trụ, Hưng Yên là quê hương của ông An Ngọc Cường-Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á. Hiện tại, nhìn chung người dân chưa có điều kiện tiếp cận với nguồn nước máy sạch, đảm bảo. Nguồn nước đang sử dụng chủ yếu là nước giếng khoan qua các bể lọc thông thường. Hoạt động mang thông điệp ý nghĩa, thể hiện phương châm “uống nước nhớ nguồn” của Ban lãnh đạo Công ty.

  Tham gia buổi trao tặng có Ban Giám đốc, và đại diện Công đoàn Công ty Toàn Á. Với hành động nhỏ, Toàn Á mong rằng góp một phần công sức giúp nâng cao chất lượng đời sống người dân trên địa bàn, và giúp những hộ gia đình khó khăn nơi đây có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn nước sạch.

  Toan A Trao Tang Ho Ngheo Thon Dong Tinh 1

  Toan A Trao Tang Ho Ngheo Thon Dong Tinh 2

  Với lần trao tặng này, Toàn Á đến còn hỗ trợ lắp đặt đến từng hộ gia đình để người dân có thể sử dụng dễ dàng. Cùng với đó là những chia sẻ kiến thức nguồn nước sạch đối với sức khỏe, bảo vệ bản thân trước tình trạng nguồn nước ngày càng ô nhiễm. Máy lọc nước RO gia đình hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước ăn uống, nấu nướng đảm bảo vệ sinh. Nước sau lọc có thể sử dụng trực tiếp mà không cần qua đun sôi.

  Đại diện thôn Đồng Tỉnh, xã Nghĩa Trụ đến tham gia buổi trao tặng đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới của Toàn Á. Sự hỗ trợ đối với thôn Đồng Tỉnh nói chung và những hộ gia đình khó khăn riêng là rất đáng quý. Đây là cơ hội để những người dân nghèo tiếp cận nước sạch, bảo vệ bản thân khỏi những bệnh tật do nguồn nước không được lọc sạch gây ra.

  05.05.2020

  Toan A Trao Tang Ho Ngheo Thon Dong Tinh 6

  Toan A Trao Tang Ho Ngheo Thon Dong Tinh 7

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành