Toàn Á trao tặng học bổng cho sinh viên Trường ĐH Điện lực
Liên hệ

Toàn Á trao tặng học bổng cho sinh viên Trường ĐH Điện lực

Toàn Á trao tặng học bổng cho sinh viên Trường ĐH Điện lực

Ngày 27/11/2020, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á đã đến trao học bổng cho các em sinh viên trường Đại học Điện Lực.

Nội dung bài viết

  Ngày 27/11/2020, Công ty Cổ phần Công nghệ Môi trường Toàn Á đã đến trao học bổng cho các em sinh viên khoa Công nghệ Năng lượng, trường Đại học Điện lực.

  Hôm nay, đại diện Toàn Á đã đến tham dự chương trình “Trao tặng học bổng” do Trường Đại học Điện lực tổ chức. Với tư cách là một trong những đơn vị trao học bổng, Toàn Á trao tặng món quà đến với các em tân sinh viên, có thành tích học tập tốt của khoa Công nghệ Năng lượng.

  Tham gia buổi trao tặng, về phía công ty Toàn Á có ông Nguyễn Hoàng Tùng - Trưởng phòng Kế hoạch - Hành chính, cùng các cán bộ khác trong công ty. Đây là hoạt động nhằm khích lệ tinh thần đối với những sinh viên luôn cố gắng, phấn đấu trong quá trình học tập. Đồng thời, Toàn Á mong rằng các em sẽ tiếp tục cố gắng đạt được kết quả tốt trong cả năm học 2020 - 2021, và chặng đường 4 năm phía trước.

  [

  Toan A Trao Hoc Bong Cho Sinh Vien Dien Luc 5

  Chương trình trao học bổng do Trường đại học Điện lực tổ chức

  Từ nhiều năm nay, Toàn Á và trường Đại học Điện lực đã có nhiều hoạt động thúc đẩy mối quan hệ hợp tác. Hằng năm, hai bên đều tổ chức các chương trình tham quan, học tập thực tế cho sinh viên tại Công ty. Hoạt động lần này tái khẳng định sự đồng hành của Toàn Á trong công tác đào tạo nhân lực trẻ nói chung, và hỗ trợ thiết thực với sinh viên trường Điện lực nói riêng.

  Toan A Trao Hoc Bong Cho Sinh Vien Dien Luc 3

  Trao tặng học bổng cho sinh viên học tập tốt

  Các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối đã có rất nhiều thắc mắc, mong muốn tìm hiểu về Toàn Á và cơ hội làm việc tại Công ty. Ngay sau đó, tại Hội trường, ông Nguyễn Hoàng Tùng đã có những chia sẻ giúp các em hiểu rõ hơn về ngành nghề môi trường, các kiến thức, kỹ năng cần có để phát triển tốt trong nghề. Ông cũng chia sẻ thêm về phía Toàn Á luôn tạo cơ hội để các em có thể làm việc sau khi ra trường.

  Toan A Trao Hoc Bong Cho Sinh Vien Dien Luc 6

  Ông Nguyễn Hoàng Tùng chia sẻ tại Chương trình

  Trong buổi trao tặng, còn có sự góp mặt của nhiều đơn vị tài trợ khác. Ban giám hiệu Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các công ty, doanh nghiệp đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng nhà trường và các em sinh viên.

  Toan A Trao Hoc Bong Cho Sinh Vien Dien Luc 2

  Lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn và trao tặng kỷ niệm chương tới các Doanh nghiệp

  Trao học bổng đến các sinh viên có thành tích học tập tốt là một hoạt động thiết thực của Ban lãnh đạo công ty Toàn Á. Chúng tôi mong rằng cảm em luôn luôn cố gắng trong học tập và cuộc sống. Mong rằng sau 4 năm học, các em sẽ trở thành những kĩ sư giỏi trong tương lai, là nguồn nhân lực cốt cán của đất nước.

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành