Toàn Á trao tặng 10 cây nước nóng lạnh cho BVĐK Hải Dương
Liên hệ

Toàn Á trao tặng 10 cây nước nóng lạnh cho BVĐK Hải Dương

Toàn Á trao tặng 10 cây nước nóng lạnh cho BVĐK Hải Dương

Ngày 18/09/2020, Toàn Á đã đến trao tặng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương 10 cây nước nóng lạnh. Với một chút đóng góp, chia sẻ nho nhỏ, Toàn Á mong rằng sẽ góp phần nào trong việc nâng cao năng lực y tế phòng, chống dịch bệnh của tỉnh Hải Dương.

Nội dung bài viết

  Trong đợt tái bùng phát dịch vừa rồi, Hải Dương là tâm điểm mới của dịch Covid-19 với gần 20 ca nhiễm bệnh. Hiện nay, các ổ dịch Covid-19 tại tỉnh đã cơ bản được kiểm soát và cũng đã 19 ngày trôi qua Việt Nam không có ca mắc mới trong cộng đồng.

  Tuy nhiên, vào ngày 21/09/2020, trên địa bàn tỉnh đã ghi nhận một ca tái dương tái tính (theo VTV). Thêm vào đó, hiện vẫn còn 177 trường hợp đang được cách ly, trong đó 134 trường hợp được cách ly tập trung tại các cơ sở y tế, khách sạn và 34 trường hợp cách ly tại nhà.

  Img 0019

  Với nhiều diễn biến khó thể lường trước của dịch Covid-19, phát huy tinh thần “tương thân tương ái” và trách nhiệm với cộng đồng, Toàn Á đã quyết định ủng hộ 10 cây nước nóng lạnh nhằm chung tay, tiếp sức cho đội ngũ y tế tỉnh Hải Dương trong công tác phòng, chống dịch bệnh.

  Tham dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Hoàng Tùng – Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự, ông Nguyễn Văn Thưởng – Chủ tịch Công đoàn cùng với các cán bộ nhân viên Công ty.

  Img 0021

  Thay mặt cho lãnh đạo Bệnh viện, các y bác sỹ bệnh viện đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Toàn Á đã quan tâm đến tình hình y tế của tỉnh trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Đại diện phía bệnh viện cũng chia sẻ sẽ sử dụng toàn bộ món quà ủng hộ vào phục vụ công tác khám chữa bệnh, nâng cao năng lực phòng chống dịch của tỉnh.

  Img 0025

  Hiểu rõ tình hình xã hội vẫn còn những khó khăn, Toàn Á luôn cố gắng chung tay góp một phần nhỏ chia sẻ trách nhiệm với xã hội. Trước đó, Toàn Á cũng đã triển khai một số chương trình cho các bệnh viện khác như: Bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Nông Nghiệp, bệnh viện ĐK tỉnh Quảng Ninh,… Dựa theo tình hình dịch bệnh thực tế, trong thời gian tới Toàn Á sẽ tiếp tục lên kế hoạch cho những chương trình chung tay, góp sức với cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội.

  Img 0027

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành