Toàn Á tổ chức hội thảo giới thiệu SP mới Vontron - JK Matic
Liên hệ

Toàn Á tổ chức hội thảo Giới thiệu SP mới Vontron - JK Matic

Toàn Á tổ chức hội thảo Giới thiệu SP mới Vontron - JK Matic

Ngày 14/11/2020, công ty Cổ phần Công nghệ môi trường Toàn Á tổ chức Hội thảo giới thiệu sản phẩm mới Vontron - JK Matic tại Trung tâm văn hóa - Thông tin và thể thao huyện Thanh Trì.

Nội dung bài viết

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 1

  Hội thảo được tổ chức tại Nhà văn hóa huyện Thanh Trì

  Tham dự Hội thảo, về phía công ty Toàn Á có sự góp mặt của Ông An Ngọc Cường - Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Toàn Thiệp - Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, bà Hà Thị Kim Anh - Phó Tổng Giám đốc Tài chính, cùng toàn bộ nhân viên công ty. Về phía khách mời, Hội thảo đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều  các vị đại biểu, khách quý - là đại diện của hơn 100 công ty, nhà phân phối trong ngành xử lý nước.

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 3

  Toàn bộ khách quý các vị đại biểu tham gia Hội thảo

  Môi trường luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đứng trước sự phát triển của xã hội, con người chúng ta luôn đòi hỏi những công nghệ xử lý nước mới, sạch hơn, tiết kiệm hơn và hiệu quả hơn. Vì vậy, Toàn Á tổ chức chương trình Hội thảo nhằm giới thiệu tới toàn bộ quý khách một số sản phẩm, công nghệ mới. Đó là màng lọc nước Vontron mới và công nghệ xử lý nước của JK Matic.

  Mở đầu buổi Hội thảo, ông An Ngọc Cường đã có lời phát biểu và gửi lời cảm ơn sự có mặt của toàn bộ khách quý đã đến tham dự. Toàn Á mong rằng sẽ đưa những sản phẩm công nghệ mới đến gần hơn, mở ra nhiều cơ hội hợp tác với các quý khách trong tương lai.

  Bên cạnh đó, do điều kiện dịch bệnh Covid - 19 vẫn đang diễn ra trên toàn cầu, nên các nhà cung cấp không thể có mặt trong Hội thảo. Toàn Á với tư cách là nhà phân phối ủy quyền duy nhất của Vontron và JK Matic tại Việt Nam, sẽ thay mặt và giải đáp những thắc mắc của quý vị về những sản phẩm này.

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 2

  Ông An Ngọc Cường phát biểu tại Hội thảo

  Tiếp đến, Hội thảo đã được lắng nghe những chia sẻ của ông Liang Songmiao - Tổng giám đốc Công ty TNHH công nghệ màng Vontron. Ông Liang Songmiao rất tiếc vì không thể đến tham dự Hội thảo và mong rằng hiện tại và tương lai, Vontron vẫn sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác tại Việt Nam, thông qua cầu nối Toàn Á.

  Thay mặt công ty Toàn Á, Thạc sỹ Vũ Thị Hương - Chuyên viên Công nghệ đã giới thiệu những sản phẩm màng Vontron mới: màng ULP1812-50S, ULP2812-200, ULP100, XLP8040-HF,… tới Hội thảo.

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 4

  Bà Vũ Thị Hương giới thiệu về sản phẩm màng Vontron

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 5

  Tiếp đến, ông Nguyễn Văn Thưởng đã lên giới thiệu đặc điểm và ứng dụng bộ lọc đĩa, bộ điều khiển, van màng của JK Matic. Đây là những sản phẩm công nghệ lọc nước thông minh có nhiều ưu điểm vượt trội, phù hợp với xu hướng tương lai.

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 7

  Ông Nguyễn Văn Thưởng giới thiệu sản phẩm công nghệ mới JK Matic

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 6

  Hội thảo đã được nghe nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi. Tuy rằng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng Toàn Á đã được lắng nghe rất nhiều câu hỏi và gửi tới quý khách hàng những giải đáp thỏa đáng.

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 14

  Tặng quà và kỉ niệm chương tri ân những khách hàng tiêu biểu

  Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp và đã nhận được sự đón nhận tích cực của quý khách hàng về sản phẩm mới. Để có được sự phát triển như ngày hôm nay, Toàn Á cảm ơn sự hợp tác, đồng hành và tin tưởng của Quý hàng hàng.

  Chúng tôi mong rằng, thông qua những chương trình này có thể hiểu hơn về nhu cầu của quý khách hàng, tiếp tục duy trì và phát triển mối quan hợp tác lâu dài với các đối tác hơn nữa trong tương lai.

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 8

  Rất đông các vị khách quý đến tham dự Hội thảo

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 13

  Khách hàng đến tham quan tìm hiểu sản phẩm JK Matic

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 12

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 11

  Hội Thảo Vontron Jk Matic 9

  0913.543.469

  Nội dung khác cùng ngành