Hệ thống lọc nước gia đình

hệ thống lọc nước gia đình

Hệ thống lọc nước gia đình

Hệ thống lọc nước gia đình hổ biến nhất thường là các hệ thống lọc nước giếng khoan hoặc các hệ thống xử lý nước cấp sinh hoạt như nước máy để tạo một nguồn nước đạt tiêu chuẩn dùng trong sinh hoạt gia đình. Hệ thống lọc nước gia đình có thể sử dụng trong sinh hoạt thường ngày và trong các bếp ăn công nghiệp ở những cơ quan nhà máy dạng vừa và nhỏ.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước sinh hoạt gia đình

Hệ thống lọc nước này được coi như là lá gan trong cơ thể con người để bảo vệ và giúp làm loại bỏ các cặn bẩn và huyền phù trong nước đồng thời loại bỏ các cặn thô, clo dư và các kim loại nặng có trong nước cũng như vi khuẩn và các chất ô nhiễm thuộc loại hóa chất trong nước. Bảo vệ cho máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nóng lạnh, máy giặt, máy rửa chén, máy rửa bát và các thiết bị vệ sinh sen vòi, bồn tắm…

Hình ảnh:

lntk-dong-chai Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 250L/h Hệ thống lọc nước tinh khiết RO 1000L/h

Cấu tạo:

– Cấp 1( lõi lọc 20ich, 5 micro) lọc cáu bặn, huyền phù trong nước.

– Cấp 2( lõi lọc than hoạt tính UDF 20ich) lọc cặn, hấp thụ mùi vị, mùi tanh, mùi hôi có trong nước, khử kim loại nặng, độc tố có trong nước.

+ Không dùng điện, không nước thải, tiết kiệm năng lượng.

+ Lưu lượng: 1500lit/h

Ứng dụng thực tế của hệ thống lọc nước gia đình

Đa số người dân đang dùng là nguồn nước thủy cục đạt tiêu chuẩn, tuy nhiên nguồn nước sẽ phát sinh cặn, màu đục và mùi lạ, mùi Clovin B rất nhiều và khó sử dụng. Vì vậy bộ lọc 2 cấp lọc sẽ lọc được toàn bộ các yếu tố trên và làm cho nước sạch hơn để sủ dụng. Đặc biệt thích hợp cho các gia đình có thể dùng nước sạch cao cấp trong sinh hoạt hang ngày.

Công ty Toàn Á đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước tinh khiết, thi công lắp đặt dây chuyền sản xuất nước đóng chai, dây chuyền lọc nước gia đình giá tốt nhất  tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số

Hotline 1900 9079 hoặc 0913543469

Rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Công ty Toàn Á đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành lọc nước , chúng tôi chuyên thiết kế lắp đặt các hệ thống lọc nước gia đình các công suất từ nhỏ tới lớn: 150L/h; 250L/h; 500L/h; 1000L/h; 2000L/h; 3000L/h; 5000L/h; 10.000L/h; 20.000 L/h; 30.000 L/h.

Nguồn: toana.vn

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App