Dịch vụ nâng cấp hệ thống xử lý nước thải

Doanh nghiệp của bạn đã xây dựng hệ thống xử lý nước thải công nghiệp trước đó nhưng với hoạt động sản xuất ngày càng phát triển, dẫn tới hệ thống trở nên quá tải. Và doanh nghiệp đang có nhu cầu nâng công suất giúp hệ thống hoạt động tốt hơn, đảm bảo quá trình sản xuất ổn định. Chúng tôi, công ty môi trường Toàn Á chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn môi trường, nâng cấp và lắp đặt trọn gói hệ thống xử lý nước thải với công nghệ hiện đại và chi phí hợp lý nhất.

hệ thống xử lý nước thải công nghiệp
Hình ảnh hệ thống xử lý nước Toàn Á đang thi công

1. Vì sao cần nâng cấp hệ thống xử lý nước thải

Quá trình hoạt động sản xuất của doanh nghiệp ngày càng phát triển. Công suất sản xuất được tăng lên, kéo theo lượng nước thải cũng phát sinh nhiều hơn dẫn tới hệ thống cũ trở nên quá tải và bạn muốn nâng công suất, mở rộng quy mô xử lý.

Lưu lượng nước thải một khi đã vượt mức giới hạn của hệ thống cũ sẽ khiến bạn bắt buộc phải nâng cấp hệ thống để đảm bảo hiệu quả xử lý nước thải đầu ra trước khi tới nguồn tiếp nhận.

Hoặc cũng có thể công nghệ xử lý của hệ thống cũ hoạt động kém hiệu quả và doanh nghiệp đang muốn thay đổi sang công nghệ mới, giúp chất lượng nước thải đảm bảo hơn. Đáp ứng các yêu cầu mà nhà nước đã quy định về xả thải vào nguồn tiếp nhận.

2. Lựa chọn đơn vị nâng cấp hệ thống xử lý nước thải công nghiệp uy tín

Hiện nay, trong lĩnh vực xử lý nước thải có rất nhiều đơn vị chuyên trách nhận thực hiện thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải cùng những công nghệ mới. Tuy nhiên, bạn lại không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín và phù hợp để tiến hành ký hợp đồng nâng cấp hệ thống cho doanh nghiệp của mình.

Để lựa chọn được đơn vị uy tín, bạn cần tham khảo thông tin kỹ càng từ những người có kinh nghiệm hoặc từ các thông tin trên các phương tiện truyền thông. Một số lưu ý khi lựa chọn đó là thời gian hoạt động của đơn vị đó trong lĩnh vực xử lý nước, quy mô của đơn vị đó ra sao, thị phần như thế nào và các dự án từ nhỏ tới lớn mà họ đã thực hiện thành công. Sau đó tham khảo thêm các công nghệ xử lý nước thải công nghiệp và dịch vụ mà họ cung cấp. Từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Công ty môi trường Toàn Á với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước đã thực hiện thành công rất nhiều hợp đồng thiết kế, lắp đặt hệ thống, nâng cấp cho những đối tác lớn cả trong và ngoài nước. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư trình độ cao, không ngừng nghiên cứu và đưa ra các giải pháp hợp lý nhất cho từng đặc tính nước thải, từng ngành nghề sản xuất của doanh nghiệp.

hệ thống xử lý nước thải công nghiệp
Hệ thống xử lý nước sinh hoạt chất lượng cao

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu những loại nước thải mà Toàn Á có đã từng thực hiện xử lý từ việc tư vấn, thiết kế, xây dựng, vận hành, bảo trì và nâng cấp hệ thống xử lý nước thải.

  • Xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải nhà hàng, khách sạn, khu dân cư, các tòa nhà.
  • Xử lý nước thải các ngành công nghiệp như xi mạ, dệt nhuộm, thủy sản, sản xuất nhựa, linh kiện, nhà máy giấy.
  • Xử lý nước thải nhiễm dầu, nước thải giặt là, chăn nuôi, chế biến cà phê, nước thải y tế, xử lý nước thải nhà máy bia, nước giải khát…
  • Xử lý nước thải chế biến thực phẩm, thuộc da, chế biến gỗ, cao su, giặt là…

Ngoài xử lý nước thải, Toàn Á cũng cung cấp các dây chuyền nước đóng bình xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước tinh khiết, nước khoáng đóng chai công suất lớn, công nghệ siêu lọc, RO, khử ion…với các thiết bị, vật liệu lọc, phụ kiện chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia phát triển.

Nếu bạn đang cân nhắc và tìm kiếm công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về xử lý nước thải, các hệ thống sản xuất nước tinh khiết thì có thể liên hệ với Toàn Á để được tư vấn miễn phí. Toàn Á rất mong muốn được hợp tác với bạn để có thể thực hiện quá trình nâng cấp hệ thống tương ứng với những công nghệ hiện đại, tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Bài viết này chúng tôi vừa chia sẻ với bạn đọc một vài thông tin liên quan tới vấn đề nâng cấp hệ thống xử lý nước thải công nghiệp cho doanh nghiệp sản xuất. Đồng thời giới thiệu đơn vị cung cấp dịch vụ, thiết bị về lĩnh vực xử lý nước uy tín, nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó mong muốn bạn sẽ có thể đưa ra quyết định lựa chọn đúng đắn nhất, giúp doanh nghiệp có thể sở hữu hệ thống mới chất lượng hơn.

Leave your Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Send message via your Messenger App