CẢM BIẾN ÁP SUẤT MODEL YW-6

Nội dung chính

      1. Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: 

Cảm biến áp suất là thiết bị đo áp suất, cảm biến áp lực đường ống nước. Cảm biến áp suất YW – 6 là dòng sản phẩm chính xác cao, cấu tạo thông minh và có đặc tính chống ăn mòn tuyệt vời với ngõ ra dạng VDC, mA. Cảm biến áp suất YW ứng dụng công nghệ cao có chất lượng đáng tin cậy và giá cả tiết kiệm. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, khối lượng nhỏ, nhẹ nhàng.

Bằng việc giám sát áp suất đường ống nước giúp vận hành hệ thống theo yêu cầu, chức năng. Thiết bị giúp cảnh báo khi có sự thay đổi áp suất nước đưa tín hiệu về bộ điều khiển tại chỗ hoặc trung tâm để xử lý, khắc phục sự cố sớm nhất, hạn chế những tổn thất không đáng có.

      2. Ứng dụng:

Cảm biến áp suất được ứng dụng trong nhiều ngành và lĩnh vực như

– Trong hệ cung cấp nước, xử lý nước thải, hệ thống bơm chữa cháy, hệ thống đường nước lạnh, đường áp gas, khí nén… và rất nhiều ứng dụng khác.

– Trong các ứng điều khiển bơm tăng áp nước. Để giám sát và điều khiển hệ thống sao cho việc phân phối nước tại các tầng trong các tòa nhà cao tầng.

– Để đảm bảo áp suất nước cung cấp cho từng khu vực được đảm bảo thì cần giám sát áp suất đường ống nước trên hệ thống. Đây là một trong rất nhiều ứng dụng có thể sử dụng cảm biến áp suất đường ống nước trong thực tiễn.

– Thủy lực khí nén, hệ thống nén khí, hệ thống làm lạnh trong các ngành dầu khí, công nghiệp hóa chất, luyện kim, điện lực, quốc phòng, dược phẩm, ngành công nghiệp nhẹ…

cam bien ap suat yw 6

      3. Thông số kỹ thuật

– Độ chính xác: 0.25%FS

– Dải đo: -0.1MPa~0~6 MPa

– Chất liệu: Inox 316

– Ngõ ra: 4~20mA DC

– Đường dây: 0.2%F*S

– Nhiệt độ hoạt động: -25~+85 độ C

– Chênh lệch nhiệt độ: ≤±0.025%F*S/C

– Sự ổn định dài hạn: 0.2%F*S/năm

– Nguồn cấp: 24V DC

– Tải trọng: 0~600Ω

– Giới hạn quá tải: 150%

– Nhiệt độ lưu trữ: -40~+125oC

– Kiểu áp suất: Chân không

– Kiểu kết nối: G1/2″ BSP