Xử lý nước thải phòng khám đa khoa Bác sỹ Phương Hùng

Xu Ly Nuoc Thai Y Te

Nước thải y tế là một trong những mối quan tâm và lo lắng sâu sắc nhất đối với các nhà quản lý môi trường và xã hội, bởi vì chúng có thể gây ô nhiễm môi trường và gây hại nghiêm trọng cho cuộc sống của con người. Nghiên cứu và tìm giải pháp công nghệ phù hợp để xử lý hiệu quả nước thải bệnh viện, đảm bảo các tiêu chuẩn trước khi cho phép chất thải vào môi trường là điều tất yếu. Hãy cùng Toàn Á tìm hiểu một số thách thức và cách giải quyết nguồn nước này.

1. Một số thách thức trong xử lý nước thải y tế:

– Nước thải y tế chứa các loại chất thải khác nhau bao gồm vi khuẩn, chất kháng kháng sinh, vi rút.

– Nguồn xả thải cao do nhu cầu người sử dụng lớn.

– Sử dụng các loại chất khử trùng là một thách thức đối với bất kỳ hệ thống xử lý nước thải y tế nào.

– Thông thường nước thải chứa hàm lượng chất rắn lơ lửng, nhu cầu oxy sinh học, Nitơ rất cao.

Nếu nước thải y tế không được xử lý đúng quy chuẩn, chúng sẽ di chuyển  trực tiếp với nước ngầm, gây ô nhiễm và nguy hiểm cho con người. Bằng cách hiểu thành phần và tác động của nước thải bệnh viện, Toàn Á thiết kế và lắp đặt hệ thống xử lý nước thải, tuân thủ đầy đủ các quy tắc môi trường. Hệ thống của chúng tôi được thiết kế hiện đại hóa, tùy chỉnh với độ tin cậy vận hành rất cao, đảm bảo tiêu thụ năng lượng tối ưu.

Ứng dụng: Hệ thống được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp cho bệnh viện, viện dưỡng lão, nhà chăm sóc, phòng khám

Xu Ly Nuoc Thai Y Te 2

2. Giải pháp xử lý nước thải của bệnh viện và ngành y tế

Xử lý nước thải y tế đòi hỏi đầu đội ngũ chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm do đặc tính của nước thải và yêu cầu cấp phép xả thải nghiêm ngặt. Hãy liên lạc để nói chuyện các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xử lý nước thải của Toàn Á. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến xử lý nước thải bệnh viện hoặc xử lý nước thải cho viện dưỡng lão, chúng tôi rất sẵn lòng giúp đỡ. Khi đó, chúng tôi có thể cung cấp báo giá sát nhất với thực tế.

– Toàn Á có kinh nghiệm trong ngành công nghiệp xử lý nước thải 17 năm hàng đầu Việt Nam

– Tiêu thụ điện năng ít hơn

– Bảo trì đơn giản

– Tiết kiệm tiền cho hoạt động, bảo trì và cài đặt

– Thiết kế nhỏ gọn, chiếm ít diện tích, nhưng thời gian cài đặt và vận hành cực kỳ nhanh. Nước thải đáp ứng đạt tiêu chuẩn A, QCVN 28: 2010 / BTNMT

Xu Ly Nuoc Thai Y Te 3