MÁY NƯỚC NÓNG TRUNG TÂM CÔNG NGHIỆP NIKAWA

Nội dung chính

Máy nước nóng trung tâm công nghiệp Nikawa có khả năng hoạt động với công suất lớn, tạo nước nóng cùng lúc cho hàng trăm người sử dụng cùng lúc. Sản phẩm lý tưởng cho các ngành dịch vụ như khách sạn, chung cư, khu thương mại,… Với công nghệ bơm khí nhiệt hiện đại giúp tiết kiệm năng lượng và tuyệt đối an toàn trong sử dụng.

1. Thông số kỹ thuật

Thong So Ky Thuat Thiet Bi Heat Pump Nikawa Cong Nghiep
Bảng thông số kỹ thuật của thiết bị heat pump công nghiệp

Thông số kỹ thuật chi tiết tham khảo trong: Catalog máy nước nóng trung tâm công nghiệp Nikawa.

2. Mô tả chi tiết sản phẩm

icon Model: 12 model đa dạng theo nhu cầu sử dụng.

icon Thương hiệu: Nikawa.

icon Tính chất: Hàng nhập khẩu nguyên chiếc.

Máy heat pump Nikawa công nghiệp
Máy heat pump Nikawa công nghiệp

Nguyên lý hoạt động

Tạo nước nóng bằng công nghệ bơm khí nhiệt (heat pump) đang được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Thiết bị hoạt động theo nguyên lý:

icon Quạt gió trên máy heat pump có chức năng thu không khí từ môi trường xung quanh vào trong thiết bị. Thông qua máy nén khí, môi chất giúp chuyển đổi, nâng cao nhiệt độ không khí vừa mới được lấy vào. Sau đó, hơi nước ngưng tụ xung quanh bình chứa nước nóng, truyền nhiệt vào bình giúp làm nóng nước.

icon Nước nhiệt độ thường sau khi qua hệ thống máy nước nóng trung tâm sẽ đạt được nhiệt độ tối đa lên đến 60 độ C (trung bình ở mức 55 độ C).

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm

icon Tiết kiệm năng lượng: máy nước nóng sử dụng công nghệ máy bơm khí nhiệt để tạo hơi và truyền nhiệt. Do áp dụng cơ chế truyền nhiệt chứ không phải tạo ra nhiệt nên chi phí vận hành thấp hơn rất nhiều so với công nghệ truyền thống. Với sự đổi mới này, thiết bị giúp tiết kiệm chi phí năng lượng đến 75%.

icon Hiệu quả sử dụng vượt trội: năng suất làm nóng vượt trội, từ 200 đến trên 1000L/h. Thiết bị hiệu quả cho phép cấp nước nóng cho cả tòa nhà rộng lớn, với lượng người sử dụng có thể lên đến vài trăm người cùng lúc.

Máy nước nóng trung tâm công nghiệp

icon Tính bền bỉ, lâu dài: sản phẩm được thiết kế từ vật liệu siêu bền, có thể đặt ngoài trời. Có thể chịu được điều kiện khắc nghiệt, tác động trực tiếp của nắng, mưa.

icon Dễ dàng sử dụng: Hệ thống cấp nước nóng được thiết kế với bộ điều khiển trung tâm, màn hình LCD trực quan, dễ dàng điều khiển đóng/mở, cảnh báo sự cố, tình trạng hệ thống và các chức năng tiên tiến khác.

icon Tính tương thích cao: máy cấp nước nóng trung tâm hoạt động theo nhiệt độ môi trường. Tuy nhiên, các bộ heat pump có khả năng tương thích cao với môi trường trong phạm vi nhiệt độ biến đổi mạnh, từ -7 đến 43 độ C. Chức năng rã đông cho phép hệ thống tiếp tục hoạt động trong điều kiện môi trường âm độ.

Máy cấp nước nóng trung tâm Nikawa có thiết kế nhỏ gọn
Máy cấp nước nóng trung tâm Nikawa có thiết kế nhỏ gọn

3. Ứng dụng

Máy nước nóng trung tâm NKW – 3.0HP, NKW – 5.0HP được sử dụng linh hoạt trong nhiều ứng dụng công nghiệp.

icon Khách sạn, khu chung cư, khu đô thị, nhà khách, bệnh viện, sân bay… với nhu cầu sử dụng nước nóng liên tục tại nhiều vòi cùng lúc. Nước được làm nóng tại một điểm và phân phối theo đường ống đến các điểm sử dụng. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm chi phí khi phải lắp đặt các thiết bị riêng lẻ, tốn kém.

icon Đối với các công trình công suất lớn có thể kết hợp nhiều module để nâng công suất lên cao nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

icon Sử dụng trong mọi điều kiện, khí hậu, thời tiết, và các mùa đều không làm thay đổi khả năng làm việc.

Hệ thống máy nước nóng trung tâm cho khách sạn
Hệ thống máy nước nóng trung tâm cho khách sạn

Nước nóng là nhu cầu sử dụng không thể thiếu tại tất cả các cơ sở dịch vụ quy mô, và hiện đại. Sử dụng máy nước nóng trung tâm công nghệ bơm khí nhiệt công suất lớn là cách đơn giản, tiết kiệm để tạo nước nóng nhanh chóng, an toàn.  Sản phẩm được xem như một sự lựa chọn hoàn hảo và bền vững cho tương lai.

 

Thong Bao Lam Viec Online Toan A