Hệ thống xử lý nước bể bơi

Toàn Á cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống xử lý nước bể bơi với hơn 17 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã thiết kế ra những bể bơi đẹp mắt, với chất lượng nước đáng tin cậy, bằng các công nghệ xử lý tiên tiến nhất.

Bể bơi khách sạn, bể bơi câu lạc bộ, bể bơi gia đình, bể bơi thi đấu, bể bơi công viên nước,… mỗi loại sẽ có các đặc điểm và yêu cầu khác nhau. Hệ thống xử lý nước được thiết kế bởi Toàn Á sẽ đáp ứng mọi nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng, yêu cầu đầu tiên cho tất cả các loại bể này có điểm chung là chất lượng nước hoàn hảo!

Có thể phân loại hệ thống lọc nước bể bơi thành 2 loại chính:

  • Hệ thống quy mô nhỏ hoặc gia đình: với yêu cầu chính giúp nước sạch, đảm bảo sức khỏe và môi trường, hệ thống hồ bơi bền vững, không độc hại.
  • Hệ thống thương mại: giúp hoạt động kinh doanh hoạt động hiệu quả, an toàn và bền vững hơn. Dây chuyền lọc mang lại môi trường bơi lành mạnh, cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất.

Hệ thống xử lý nước bể bơi được cấu tạo bởi nhiều thành phần: bộ lọc, lõi lọc, bơm, thiết bị khử trùng, thiết bị điều khiển và các hóa chất, phụ kiện liên quan,… Toàn Á đảm bảo cung cấp cho chủ đầu tư một hệ thống thân thiện, dễ sử dụng, tuổi thọ cao.

Toan A Athena Fulland