Hệ thống lọc nước ro 100l/h và thông số kỹ thuật chi tiết

Nội dung chính

Thông số kỹ thuật của hệ thống lọc nước RO 100l/h

 • Tổng lõi lọc: 8 lõi lọc gồm: 3 lõi lọc thô , màng RO và còn nhiều lõi chức năng khác: Lõi đá khoáng, lõi silver….
 • Số lượng máy bơm: 2 bơm 9200-36V
 • Công nghệ lọc: RO thẩm thấu ngược
 • Công suất lọc:100 lít/giờ
 • Điện áp sử dụng: 36 V
 • Ứng dụng: phù hợp cho những tổ chức doanh nghiệp có quy mô vừa phải từ 50 – 200 người.

Hệ thống lọc nước ro 100l/h

Cấu tạo của hệ thống lọc nước RO 100l/h

Hệ thống lọc nước RO 100l/h hay còn được gọi là hệ thống lọc RO bán công nghiệp có thành phần chính là các lõi lọc. Mỗi lõi lọc sẽ có các thành phần khác nhau và đóng vai trò riêng biệt trong hệ thống lọc nước.

 • Lõi lọc 1 được cấu tạo bởi Polypropylene với chức năng lọc cơ bản. Nước sau khi được xử lý qua cột lọc này sẽ loại bỏ được phần lớn rong rêu và cặn bẩn.
 • Lõi lọc 2 và 3 với thành phần chủ yếu là than hoạt tính giúp diệt khuẩn và loại bỏ độc tố.
 • Lõi lọc 4 và 5 là màng lọc RO với công nghệ thẩm thấu ngược giúp nước trở nên tinh khiết hơn. Nước qua lõi lọc này đã có thể sử dụng trực tiếp. Tuy nhiên, để nâng cao chất lượng nước và sức cho người dùng, hệ thống lọc nước RO 100l/h đã bổ khỏe
  sung thêm ba lõi lọc nữa.
 • Lõi lọc 6 cũng được cấu tạo bởi than hoạt tính nhưng ở dạng hạt sẽ giúp ổn định độ PH trong nước. Ngoài ra còn hấp phụ màu mùi, clo dư trong nước rất hiệu quả.
 • Lõi lọc 7 sẽ bổ sung thêm một số vi chất và khoáng chất có lợi cho sức khỏe với cấu tạo đặc biệt.
 • Lõi lọc 8 sẽ giúp tăng lượng oxy trong nước. Đây cũng là lớp lọc cuối cùng trong hệ thống lọc nước RO.

Sau khi trải qua các lớp lọc, nguồn nước đã đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế Việt Nam QCVN 6-1/2010 BYT và thế giới, có thể uống trực tiếp.

Ưu điểm của hệ thống lọc RO 100l/h

Không phải ngẫu nhiên mà hệ thống lọc nước RO 100l/h trở nên phổ biến đến vậy. So với việc phải mua nước sạch thì sử dụng hệ thống lọc RO bán công nghiệp mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như sau:

 • Chất lượng nước luôn được đảm bảo về độ tinh khiết đã được Bộ y tế công nhận.
 • Các tạp chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, các kim loại nặng tồn dư trong nước như thuỷ ngân, asen, amit…đều được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 • Các vi khuẩn, vi sinh vật cũng đã được tiêu diệt hoàn toàn. Người dùng có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần đun sôi.
 • Công suất vừa phải, phục vụ cho khoảng 50 – 200 người. Cực kỳ phù hợp và tiết kiệm khi sử dụng cho các đơn vị và tổ chức có quy mô vừa và nhỏ.

5 tiêu chuẩn đánh giá chất lượng hệ thống lọc nước RO

Linh kiện phải đảm bảo chất lượng

Muốn đánh giá chất lượng của bất kỳ hệ thống lọc RO nào, điều đầu tiên người dùng nên quan tâm đến là các linh kiện lắp đặt. Các linh kiện đảm bảo chất lượng và được hoạt động đúng với vai trò của mình sẽ giúp hệ thống lọc nước hoạt động tốt nhất. Với hệ thống lọc nước RO 100l/h cũng vậy, tiêu chuẩn đầu tiên là chất lượng các linh kiện phải đảm bảo. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và CO CQ đầy đủ.

Chất lượng nước đầu ra phải đảm bảo

Các đánh giá về chất lượng nước cũng như các giấy tờ liên quan đến chất lượng nước cũng cần được cung cấp đầy đủ khi khách hàng muốn lắp đặt hệ thống lọc nước.

Các vật liệu thay thế phổ biến

Nghe có vẻ lạ, nhưng sau khi đánh giá chất lượng của linh kiện, chúng ta vẫn cần phải quan tâm độ phổ biến của linh kiện thay thế trên thị trường. Hệ thống lọc nước có hiện đại đến mấy mà không tìm thấy linh kiện thay thế thì cũng không nên sử dụng.

Tích hợp các chức năng thông minh

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hệ thống lọc nước RO 100l/h có tích hợp các chức năng thông minh như tự động ngắt nước khi đầy để tiết kiệm điện hay cung cấp sẵn nước nóng-lạnh, tự động vệ sinh màng lọc…Tùy theo điều kiện cũng như nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn hệ thống lọc nước phù hợp.

Hệ thống lọc nước có tích hợp các chức năng thông minh

Giá bán hợp lý

Sau khi xem xét chất lượng của sản phẩm, điều tiếp theo người dùng nên quan tâm đó là giá thành sản phẩm. Giá càng cao thì càng được tính hợp thêm nhiều các tính năng hiện đại khác. Nhưng cũng cần lưu ý chọn địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước uy tín nếu không muốn bị mua “đắt” nhưng vẫn phải dùng hàng “rởm”.

Mua hệ thống lọc nước RO 100l/h ở đâu?

Những ưu điểm của hệ thống lọc 100l/h nước RO có lẽ mọi người đều hiểu. Nhưng mua ở đâu để đảm bảo có thể được hưởng đầy đủ các ưu điểm đó với mức giá hợp lý?

Toàn Á Jsc sẽ là một địa chỉ không thể bỏ qua khi muốn mua hệ thống lọc nước RO.

Mọi hệ thống lọc nước từ quy mô công nghiệp, bán công nghiệp hay hộ gia đình đều có thể tìm thấy tại đây.

Mỗi một sản phẩm khi mua tại Toàn Á Jsc đều được cung cấp hóa đơn và các giấy tờ chứng nhận đầy đủ. Người dùng có thể yên tâm về chất lượng khi mua tại đây.

Là một công ty lớn, nhập khẩu và lắp ráp trực tiếp nên không tốn chi phí trung gian. Từ đó, giá thành đến tay khách hàng cũng hợp lý hơn.

Cần lưu ý gì khi sử dụng hệ thống lọc nước RO 100l/h?

 • Khi sử dụng hệ thống lọc nước RO, nguồn nước đầu vào phải là nước lạnh dùng cho sinh hoạt hằng ngày.
 • Bình áp đã được nhà sản xuất lắp đặt và hàn kín, người dùng không tự ý điều chỉnh van khi không có đủ trình độ hiểu biết về chuyên môn với hệ thống lọc này.
 • Nước đầu ra không nên sử dụng ngay, nên cho máy chạy một thời gian rồi mới bắt đầu sử dụng.
 • Trong tuần đầu tiên sử dụng, người dùng có thể gặp phải tình trạng nước hơi đục do bọt khí trong nước. Điều này là bình thường và không ảnh hưởng tới chất lượng nước.
 • Không làm tắc hay bít lỗ thoát nước thải từ hệ thống lọc nước.
 • Nên kiểm tra định kỳ và thay thế các lõi lọc để đảm bảo khả năng vận hành của hệ thống lọc RO 100l/h. Thời gian thay thế phụ thuộc vào mức độ vào ô nhiễm của nước nguồn.

Hệ thống lọc nước RO 100l/h ngày càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng trong đảm bảo nước sạch cho con người. Những thông tin trên đây hy vọng có thể giúp khách hàng hiểu thêm thông tin về hệ thống lọc nước bán công nghiệp này.