Xử lý nước RO-DI cho ngành sản xuất hóa chất, điện tử, xi mạ

Hệ thống xử lý nước RO–DI công nghiệp, ngành sản xuất hóa chất, điện tử, xi mạ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất: RO và DI kết hợp cho ra nguồn nước siêu tinh khiết. Nước sau xử lý được loại bỏ được hầu hết khoáng chất và muối trong dung dịch.

  • Ngành hóa chất: nước dùng trong điều chế, pha loãng hóa chất mà không làm thay đổi thành phần hóa học của sản phẩm.
  • Ngành điện tử: dùng trong sản xuất vi mạch, chất bán dẫn: nước được sử dụng để tẩy rửa, cắt gọt, khắc, thử nghiệm và chế tạo.
  • Ngành xi mạ: sử dụng các hóa chất như Crom, Niken, đồng, kẽm,… mạ lên một bề mặt khác. Nước siêu tinh khiết dùng trong các quy trình tẩy rửa, xử lý bề mặt, tránh gây ra hiện tượng ám, không đều màu.

Nước sau xử lý có điện trở suất cực cao, lên đến 18 MΩ.cm. Điều này là do các ion dẫn điện đã được loại phần lớn. Có 2 công nghệ là trao đổi ion và thiết bị điện cực hóa EDI đều có thể sử dụng để tạo nước khử khoáng.

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nước RO–DI cho ngành sản xuất hóa chất, điện tử, xi mạ rất lớn. Cũng chỉ có loại nước này mới đảm bảo được yêu cầu khắt khe cho các ngành công nghiệp đặc biệt như trên. Toàn Á sẽ giúp bạn thiết kế một chu trình hoàn chỉnh tốt nhất đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn.

Thong Bao Lam Viec Online Toan A