Xử lý nước RO-DI cho ngành sản xuất hóa chất, điện tử, xi mạ

Khu Ion 10m3.h Vinfast 2

Hệ thống xử lý nước khử icon 10m3/h (CTY Vinfast Hải Phòng)

Hệ thống xử lý nước khử ion công suất 10m3/h phù hợp với các ngành công nghiệp có nhu cầu sử dụng nước lớn như xi mạ, điện tử,… Hệ thống do Toàn Á lắp đặt đảm bảo công suất vượt trội, chất lượng đảm bảo với 100% linh kiện nhập khẩu chính hãng.

Ro Di Vsip Bac Ninh 1000l.h 1

Hệ thống xử lý nước EDI xi mạ 1000l/h (KCN Bắc Ninh)

Công ty Toàn Á của chúng tôi tự hào là đơn vị đi dẫn đầu trong ngành lọc nước, xử lý nước EDI tại Việt Nam, chúng tôi xin được giới thiệu tới quý khách hệ thống lọc nước EDI cho ngành xi mạ

Di Kcn Dai An 12000l.h

Hệ thống xử lý nước DI trong công nghiệp xi mạ, chất bán dẫn

Nước siêu tinh khiết DI trong đời sống chủ yếu được sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất thiết bị điện tử, chất bán dẫn và dược phẩm. Tuy nhiên trên thực tế, nước DI đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Bài viết dưới đây giúp bạn tìm hiểu kĩ hơn!

Ro 5m3h Linh Kien Dien Tu S Connect Bac Giang 1

Hệ thống xử lý nước RO 5m3/h ngành điện tử (S-Connect)

Với sự tiến bộ của khoa học và kỹ thuật, công nghệ xử lý nước RO được áp dụng rộng rãi, phổ biến trong nhiều ngành nghề trong ngành đó có ngành hóa chất, điện tử, xi mạ cũng không ngoại lệ. Để sản xuất linh kiện, thiết bị và hóa chất siêu sạch, một hệ thống RO là không thể thiếu nhằm tạo ra nguồn nước siêu tinh khiết phục vụ sản xuất khi kết hợp với thiết bị xử lý nước EDI tiên tiến.

Hệ thống xử lý nước RO–DI công nghiệp, ngành sản xuất hóa chất, điện tử, xi mạ áp dụng công nghệ tiên tiến nhất: RO và DI kết hợp cho ra nguồn nước siêu tinh khiết. Nước sau xử lý được loại bỏ được hầu hết khoáng chất và muối trong dung dịch.

  • Ngành hóa chất: nước dùng trong điều chế, pha loãng hóa chất mà không làm thay đổi thành phần hóa học của sản phẩm.
  • Ngành điện tử: dùng trong sản xuất vi mạch, chất bán dẫn: nước được sử dụng để tẩy rửa, cắt gọt, khắc, thử nghiệm và chế tạo.
  • Ngành xi mạ: sử dụng các hóa chất như Crom, Niken, đồng, kẽm,… mạ lên một bề mặt khác. Nước siêu tinh khiết dùng trong các quy trình tẩy rửa, xử lý bề mặt, tránh gây ra hiện tượng ám, không đều màu.

Nước sau xử lý có điện trở suất cực cao, lên đến 18 MΩ.cm. Điều này là do các ion dẫn điện đã được loại phần lớn. Có 2 công nghệ là trao đổi ion và thiết bị điện cực hóa EDI đều có thể sử dụng để tạo nước khử khoáng.

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý nước DI cho ngành sản xuất hóa chất, điện tử, xi mạ rất lớn. Cũng chỉ có loại nước này mới đảm bảo được yêu cầu khắt khe cho các ngành công nghiệp đặc biệt như trên. Toàn Á sẽ giúp bạn thiết kế một chu trình hoàn chỉnh tốt nhất đáp ứng nhu cầu sản xuất của bạn.

Toan A Athena Fulland